Phan Như Thảo tuyên bố dừng giảm cân vì "chịu hết nổi", vóc dáng hiện tại như thế nào?

Sau thời gian kiên trì giảm cân để lấy lại vóc dáng thon gọn, Phan Như Thảo lại bất ngờ tuyên bố bỏ cuộc.

Mới đây, Phan Như Thảo đã có chia sẻ gây chú ý về chuyện giảm cân của mình. Cựu người mẫu cho biết cô sẽ dừng việc giảm cân vì hiện tại đang quá bận rộn và không thể chịu nổi việc nhịn ăn.

"Qua rồi giai đoạn nhịn ăn đau khổ và tiến tới thời kỳ vừa ăn vừa tập để nhỏ cái cần nhỏ và to cái cần to ạ. Mình đã quyết định là giữ cân thôi, không xuống nữa. Không phải vì ốm đủ rồi mà vì mình bận quá, hết rảnh rồi và hết nổi rồi", Phan Như Thảo nói.

Tuy nhiên, lần này Phan Như Thảo cũng sẽ không để mình rơi vào tình trạng "phát tướng" như trước. Cô vẫn duy trì chế độ ăn lành mạnh để duy trì vóc dáng. Bên cạnh lời chia sẻ, cựu người mẫu cũng đăng hình ảnh cận cảnh body hiện tại của mình. Dù không quá thon gọn nhưng có thể thấy rõ Phan Như Thảo đã thành công trong thời gian giảm cân vừa qua.

Phan Như Thảo tuyên bố dừng giảm cân vì "chịu hết nổi", vóc dáng hiện tại như thế nào? - Ảnh 2.

Phan Như Thảo tuyên bố dừng giảm cân vì "chịu hết nổi", vóc dáng hiện tại như thế nào? - Ảnh 3.

Vóc dáng hiện tại của Phan Như Thảo tuy không quá thon thả nhưng vẫn rất sexy

Thời gian qua, Phan Như Thảo đã bước vào chế độ ăn uống và tập luyện giảm cân. Cách đây vài tháng, cựu người mẫu vẫn bị chê bai vì ngoại hình mũm mĩm nhưng bây giờ cô chẳng những gầy đi mà còn lấp ló cả cơ bụng số 11. Phan Như Thảo cho biết cô vẫn sẽ tiếp tục duy trì để giảm được đúng số cân mong muốn, sau đó sẽ chia sẻ phương pháp với các chị em quan tâm.

Phan Như Thảo tuyên bố dừng giảm cân vì "chịu hết nổi", vóc dáng hiện tại như thế nào? - Ảnh 4.

Vóc dáng thay đổi rõ rệt của Phan Như Thảo

https://afamily.vn/phan-nhu-thao-tuyen-bo-dung-giam-can-vi-chiu-het-noi-voc-dang-hien-tai-nhu-the-nao-20220107221646049.chn
Chia sẻ
Đọc thêm