Chí Trung, Hồng Đăng, Dương Thùy Linh... và loạt sao Việt động viên Việt Anh giữa ồn ào ly hôn, ngoại tình

Thay vì im lặng, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng động viên và cho Việt Anh lời khuyên giữa tâm bão scandal ly hôn, ngoại tình.

Những giờ qua, Việt Anh trở thành tâm điểm của dư luận khi công khai ly hôn cuộc hôn nhân lần hai, đồng thời dính vào nghi án có "người thứ ba" là một ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng.

Cư dân mạng đồng loạt lên án sao phim "Mê cung" và bênh vực vợ cũ của anh là Hương Trần. Nhất là khi nam diễn viên khoe ảnh "tiệc độc thân" lên trang cá nhân.

viet anh 21

Dòng trạng thái gây bão của Việt Anh khiến cư dân mạng chỉ trích dữ dội.

Tuy nhiên, sau khi lên tiếng "Chuyện 2 người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét", Việt Anh nhận về nhiều sự đồng cảm của bạn bè, đồng nghiệp.

Hoa hậu Dương Thùy Linh, nghệ sĩ Chí Trung, diễn viên Hồng Đăng, diễn viên Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng", Phương Anh "Ghét thì yêu thôi"... đều để lại lời nhắn động viên Việt Anh giữa tâm bão.

Dương Thùy Linh chia sẻ: "Mong mỗi người trong gia đình anh bình tâm. Không nên để ý quá nhiều yếu tố ngoại cảnh lúc này. Tạm thời né mạng xã hội đi sẽ giúp tâm trạng anh tốt hơn đấy." Nam diễn viên Hồng Đăng thể hiện sự đồng tình với lời khuyên này từ Hoa hậu Thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008.

viet anh31

Trong khi đó, Anh Dũng an ủi đàn anh: "Cố lên anh nhé". Còn nghệ sĩ Chí Trung thì hài hước: "Anh ủng hộ... dù chả biết việc gì."

viet anh32

Bạn bè nghệ sĩ khuyên Việt Anh nên tạm "né" mạng xã hội.

Vợ chồng Việt Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Nam diễn viên là người đệ đơn ra tòa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm