Mở tiệc mừng độc thân, Việt Anh bị cư dân mạng tấn công dữ dội vì "bạc tình"

Nam diễn viên "Mê cung" bị cư dân mạng chỉ trích mạnh mẽ vì mở tiệc mừng độc thân sau khi ly hôn người vợ thứ hai.

Ngay sau khi bà xã Hương Trần công khai chuyện "Chính thức gia nhập hội các bà mẹ đơn thân", Việt Anh cũng ngầm xác nhận hôn nhân tan vỡ bằng dòng trạng thái mới trên trang cá nhân: "Tiệc Độc thân... Chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau! Chào Hà Nội, khép lại 1 hành trình và chờ đón 1 hành trình mới an toàn và may mắn hơn!"

viet anh 21

Hành động mở "tiệc độc thân" của nam diễn viên Mê cung nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hàng trăm bình luận đổ về trang cá nhân của Việt Anh với những lời lẽ chỉ trích nặng nề.

"Đúng là đàn ông. Giàu đổi bạn sang đổi vợ. Khi giàu có quên ngay người đã đồng hành cùng mình những lúc khó khăn", "Chỉ có đàn ông khi ly hôn xong vợ mới mở tiệc ăn mừng, tội 2 mẹ con", "Đàn ông bỏ vợ lần 1 là bình thường, đàn ông bỏ vợ lần 2 là rác"... là ba trong số nhiều nhận xét phẫn nộ của cư dân mạng.

viet anh22

viet anh23

Thậm chí, người hâm mộ của Việt Anh cũng không đứng về phía thần tượng. "Theo dõi bạn từ lúc bạn có con gái, lúc bạn chia tay người vợ đầu, lúc bạn bị thất bại trong kinh doanh, lúc bạn có cậu con trai, lúc bạn lấy lại được sự nổi tiếng, sự thành công trong sự nghiệp diễn viên, và giờ bạn chia tay người vợ thứ hai. Đúc kết lại bạn đã trải qua một quá trình vất vả để có trong tay sự nghiệp danh vọng và bạn cứ mải mê đi tìm sự thành công hơn nữa. Bạn có thể có cả giang sơn nhưng thất bại lớn nhất trong cuộc đời bạn đó là không giữ được cho các con một gia đình trọn vẹn", một fan bình luận.

Cuộc hôn nhân của Việt Anh và bà xã Hương Trần kéo dài khoảng trên dưới 5 năm. Cặp đôi không làm đám cưới mà chỉ đăng ký kết hôn. Theo những chia sẻ của Hương Trần trên truyền thông, Việt Anh nhiều lần đòi ly hôn và là người chủ động đệ đơn.

viet anh24

Gia đình Việt Anh thời còn mặn nồng.

Trong 2 năm qua, cặp đôi liên tục vướng tin đồn trục trặc hôn nhân. Cách ứng xử của Hương Trần trong các vụ scandal của chồng không nhận được sự đồng tình từ khán giả. Tuy nhiên, khi thông tin ly hôn được cả hai xác nhận trên trang cá nhân, cư dân mạng lại đứng về phía bà xã của nam diễn viên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm