Nam Em bác bỏ tin đồn đạo nhái Bích Phương, Sơn Tùng nhưng lại thừa nhận có bắt chước Chi Pu

Trân Trân. Ảnh: Leon Trần, Theo Helino

"Chi Pu truyền cảm hứng cho tôi" - Nam Em không ngại thừa nhận.

Trong talkshow Sao lộ mặt lên sóng vào tối 6/6, Nam Em đã có dịp chia sẻ thêm về những tác phẩm âm nhạc vừa cho ra mắt của mình trong thời gian qua. Thế nhưng ngay sau khi phát hành thì MV mới của cô lại bị dính vào một số nghi án đạo nhái cụ thể là phần font chữ "Trùm Cuối" của Nam Em trùng với font chữ trong MV "Bùa Yêu" của Bích Phương. Về phần màu sắc và tình tiết, MV của Nam Em còn bị cho là giống với màu sắc của 2 MV được phát hành trước đó của Sơn TùngChạy ngay đi và Bùa Yêu của Bích Phương.

"Sao Lộ Mặt": Nam Em nói về tin đồn đạo nhái Bích Phương, Sơn Tùng và thừa nhận mình có bắt chước Chi Pu

Nam Em bác bỏ tin đồn đạo nhái Bích Phương, Sơn Tùng nhưng lại thừa nhận có bắt chước Chi Pu - Ảnh 2.

Nói về nghi án đạo nhái lần này, Nam Em thẳng thừng đáp trả: "Tôi đã lên kế hoạch cho MV ngay sau khi scandal (lùm xùm tình cảm với Trường Giang) nổ ra. Ý tưởng và kịch bản đã có sẵn ngay sau khi tôi lên "1 tiếng kể hết" và kể chuyện của mình. Tôi và ekip của mình cũng khá bất ngờ khi thấy MV của Sơn Tùng và Bích Phương có màu giống như MV của mình. Trước đây tôi cũng nói cuộc đời tôi như một cuốn phim mà, làm sao tôi giải thích được. Khi mọi chuyện tới thì chỉ biết đón nhận thôi, mọi thứ cũng đã được quay phim và chuẩn bị hết rồi.

Về font chữ "Trùm Cuối" giống với chữ "Bùa Yêu" của Bích Phương là trùng hợp thôi. Tôi và ekip thiết kế theo cái chữ trên bùa của Thái Lan thôi. Tôi khẳng định là không hề có sự đạo nhái nào ở đây hết. Còn về ý nghĩa của chữ "Trùm Cuối" trong MV là vì tôi ra MV vào cuối tháng 5 nên tôi đã nảy ra ý định đó và nói với ekip. Ekip thấy ổn nên đã làm theo".

Nam Em bác bỏ tin đồn đạo nhái Bích Phương, Sơn Tùng nhưng lại thừa nhận có bắt chước Chi Pu - Ảnh 3.

Nói về cụm từ "Miss Thất Tình" và bộ hình đi kèm được tung ra vào thời điểm mà mình "lỡ lầy" nói chơi cho vui, Nam Em cho biết do lúc đó mọi thứ tan vỡ khiến cô bất ngờ nảy ra ý tưởng này. Tuy nhiên bộ hình và ý tưởng đó của Nam Em lại vô tình giống với concept được tung ra trước đó của Chi Pu là "Miss Showbiz".

Nam Em bác bỏ tin đồn đạo nhái Bích Phương, Sơn Tùng nhưng lại thừa nhận có bắt chước Chi Pu - Ảnh 4.

"Tôi có xu hướng khá là bắt chước Chi Pu. Chi Pu truyền cảm hứng cho tôi. Về chuyện mượn ý tưởng của người khác, cái nào có thì tôi sẽ thừa nhận chứ không chối bỏ. Vì tôi nghĩ rằng cái gì mình có gan làm thì phải có gan chịu. Mình chối bỏ thì mọi người cũng không coi mình ra gì đâu. Mà thực chất là giờ người ta cũng coi tôi không ra gì rồi", Nam Em cho biết.

Nam Em bác bỏ tin đồn đạo nhái Bích Phương, Sơn Tùng nhưng lại thừa nhận có bắt chước Chi Pu - Ảnh 5.

Nói thêm về việc cùng là người đẹp đi hát, Nam Em tâm sự: "Tôi và Chi Pu là những người đẹp đi hát, 2 người có suy nghĩ và hướng đi khác nhau. Mọi người cũng thấy là màu sắc âm nhạc của Chi Pu khác với màu sắc âm nhạc của tôi. Tôi không muốn đi vào giành lấy vị trí của ai khác. Tôi muốn mình có thêm một vị trí và chỗ đứng mới trong showbiz. Tôi làm mọi việc khác biệt với người khác chứ không muốn bị trùng lắp để tạo nên sự khác biệt, giống như người ngoài hành tinh".

Nam Em bác bỏ tin đồn đạo nhái Bích Phương, Sơn Tùng nhưng lại thừa nhận có bắt chước Chi Pu - Ảnh 6.
Chia sẻ
Đọc thêm