Cười ngất trước cảnh Chi Pu dạy Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ nhảy múa

Mặc cho Lan Ngọc - Chi Pu - Lâm Vỹ Dạ nhảy múa loạn xạ, nhà báo Lại Văn Sâm vẫn tỏ thái độ thờ ơ.

Sau 6 tập được sự ủng hộ lớn từ khán giả, tuần này chương trình truyền hình Quý ông đại chiến trở lại cùng sự góp mặt của khách mời Chi Pu. Bên cạnh Chi Pu, tập 7 còn có sự góp mặt của một nhân vật đình đám khác, đó là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê.

Cười ngất trước cảnh Chi Pu dạy Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ nhảy múa - Ảnh 1.
Cười ngất trước cảnh Chi Pu dạy Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ nhảy múa - Ảnh 2.
Cười ngất trước cảnh Chi Pu dạy Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ nhảy múa - Ảnh 3.

H'Hen Niê và Chi Pu là khách mời của tập 6 "Quý ông đại chiến".

Là "lính mới" của Quý ông đại chiến nhưng ngay khi vừa xuất hiện, Chi Pu đã gây thiện cảm vì sự thân thiện, chuyên nghiệp. Cô nàng đến phim trường khá sớm, đồng thời không quên gửi lời chào đến MC Lại Văn Sâm, Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ.

Cười ngất trước cảnh Chi Pu dạy Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ nhảy múa - Ảnh 4.
Cười ngất trước cảnh Chi Pu dạy Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ nhảy múa - Ảnh 5.

Chi Pu.

Không quái dị, lạ thường như hình tượng trong MV Đóa hoa hồng, Chi Pu xuất hiện rạng rỡ với vẻ đẹp không tì vết. Dịu dàng và nền nã, Chi Pu được khán giả trầm trồ vì xinh xắn như một bông hồng trắng. Được giao nhiệm vụ tuyển lựa các mỹ nam nhưng Chi Pu còn hào phóng "khuyến mãi" một tiết mục bất ngờ.

Cười ngất trước cảnh Chi Pu dạy Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ nhảy múa - Ảnh 6.
Cười ngất trước cảnh Chi Pu dạy Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ nhảy múa - Ảnh 7.

Trong thời gian chờ đợi, Chi Pu đã rủ Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ cùng mình tập nhảy bài Đóa hoa hồng. Diện trang phục thoải mái, hội chị em Quý ông đại chiến tự tin phô diễn vũ đạo trước sự thờ ơ của nhà báo Lại Văn Sâm. Lâm Vỹ Dạ thú nhận đây là lần đầu tiên mình biết nhảy là gì trong khi Lan Ngọc cực kỳ "lầy lội", tự tin vào khả năng khuấy động của bản thân. Cũng trong tập này, Lâm Vỹ Dạ đã cất công mang một chú gà nhà nuôi lên sân khấu để giới thiệu cho sự xuất hiện của Chi Pu.

Tập 6 "Quý ông đại chiến": Chi Pu dạy Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ nhảy bài "Đóa hoa hồng"

Cười ngất trước cảnh Chi Pu dạy Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ nhảy múa - Ảnh 9.

Chi Pu

Dựa trên format gốc Man O Man của Đức từng giành được danh hiệu "The World Best German TV Show" và được thực hiện ở nhiều quốc gia như: Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha... Quý ông đại chiến là cuộc chơi của sự chinh phạt lãng mạn lẫn kịch tính của nữ quyền.

Tại đây, hàng trăm anh chàng đẹp trai, đa tài thuộc mọi độ tuổi sẽ tề tựu để chinh phục những tiêu chuẩn được đặt ra bởi các nghệ sĩ nữ và 200 quý cô khác. Ở mỗi tập, 7 chàng trai đến từ nhiều ngành nghề khác nhau sẽ trải qua ba vòng thi để "phái yếu" dùng quyền lực của mình tìm ra một quý ông thực thụ.

Chia sẻ
Đọc thêm