Chi Pu chính thức đáp trả chỉ trích làm màu, lấy chuyện tình cảm ra PR, giả vờ đáng thương với khán giả

Chi Pu cho biết cô cảm thấy rất đau đầu khi đón nhận những bình luận tiêu cực của khán giả về sản phẩm do mình làm ra.

Tối 14/7, tập 2 của Chi Pu's Greatest Show đã lên sóng cùng với những chia sẻ thú vị đến từ Chi Pu.

Mở đầu cho cuộc trò chuyện của số phát sóng này, host Liêu Hà Trinh giới thiệu Chi Angel và LuciPu là 2 bản thể trong cùng một con người. Để làm rõ sự đối lập giữa hai nhân vật này, trò chơi giải mã lá bài Sakura đã được Liêu Hà Trinh đưa ra. Qua đó, khán giả có thể thấy được hai con người bên trong Chi Pu: Một là luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp, tích cực, mặt còn lại là nhìn về những yếu tố trái chiều, tiêu cực khi đối diện với một vấn đề nào đó.

Chi Pu chính thức đáp trả chỉ trích làm màu, lấy chuyện tình cảm ra PR, giả vờ đáng thương với khán giả - Ảnh 2.

Chi Pu và MC Liêu Hà Trinh.

Để nói về Chi Pu's Greatest Show số đầu tiên, Chi Angel bày tỏ niềm hạnh phúc khi được truyền tải trọn vẹn cho khán giả về những câu chuyện, âm nhạc và cả về concept. Tuy nhiên, vẫn còn đâu đó những chỉ trích từ phía khán giả, cho rằng Chi Pu cố tình làm màu, lấy chuyện tình cảm ra để PR, lôi kéo tình thương từ khán giả.

Khi nhắc đến những vấn đề trên, LuciPu không ngại đề cập đến những ý kiến phê bình, đơn cử như: Chọn bài như dở hơi, show gì mà toàn lên kể lể. Cô nàng thừa nhận bản thân rất là đau đầu khi đọc phải những bình luận như thế.

"Đọc được những điều như thế, tôi khá là khó chịu vì đó không phải những gì mình muốn mang đến cho Chi Pu's Greatest Show tập 1. Khi quyết định công khai chuyện riêng tư cho công chúng, ngoài việc trải lòng để mọi người hiểu hơn về mình, Chi và ekip đã xác định trước dù có ý kiến tiêu cực hay tích cực đều sẽ phải đón nhận".

Chi Pu chính thức đáp trả chỉ trích làm màu, lấy chuyện tình cảm ra PR, giả vờ đáng thương với khán giả - Ảnh 3.

Chi Pu chính thức đáp trả chỉ trích làm màu, lấy chuyện tình cảm ra PR, giả vờ đáng thương với khán giả - Ảnh 4.

Chi Pu chính thức đáp trả chỉ trích làm màu, lấy chuyện tình cảm ra PR, giả vờ đáng thương với khán giả - Ảnh 5.

Chi Pu trong hình ảnh thiên thần.

"Nhưng rất nhiều người, xem Chi Pu's Greatest Show số đầu tiên với một trái tim đã khóa. Mà khi tim họ đã khóa thì dù tôi có nói gì đi chăng nữa, họ cũng chỉ thấy sự gian dối, toan tính trong đó. Họ đã có định kiến ngay từ đầu thì dù tôi có nói như thế nào cũng không thể thay đổi được suy nghĩ của họ về mình".

Sau đó, Liêu Hà Trinh tiếp tục nhắc đến một vấn đề nhạy cảm hơn - Những ồn ào không hay xảy ra xoay quanh thông tin sai lệch mà một Fanpage chuyên đưa tin showbiz đăng tải về Chi Pu.

"Với những ai đã quan tâm và theo dõi chặng đường từ lúc mới đi hát của tôi đến nay, mọi người sẽ thấy có rất nhiều trắc trở cũng như ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều lúc có tin đồn xuyên tạc không đúng sự thật, rồi cũng có lúc khi phỏng vấn, tôi trả lời dài thật dài để rồi họ chỉ cắt một câu ngắn ngủi, khiến dư luận hiểu lầm về ý muốn diễn đạt của tôi. Chi còn khóc lóc không hiểu vì sao mọi người lại hiểu lầm tôi như thế. Nhưng cuối cùng, tôi vẫn chọn cách im lặng, để mọi chuyện qua đi".

Chi Pu chính thức đáp trả chỉ trích làm màu, lấy chuyện tình cảm ra PR, giả vờ đáng thương với khán giả - Ảnh 6.

Chi Pu chính thức đáp trả chỉ trích làm màu, lấy chuyện tình cảm ra PR, giả vờ đáng thương với khán giả - Ảnh 7.

Chi Pu chính thức đáp trả chỉ trích làm màu, lấy chuyện tình cảm ra PR, giả vờ đáng thương với khán giả - Ảnh 8.

Chi Pu chính thức đáp trả chỉ trích làm màu, lấy chuyện tình cảm ra PR, giả vờ đáng thương với khán giả - Ảnh 9.

Chi Pu với hình tượng ác quỷ.

"Nhưng khi càng im lặng, càng nhịn như thế, có khi nào người chịu thiệt sẽ là mình hay không? Đó cũng là lúc tôi nghĩ, nếu còn thêm một lần nào nữa bị khán giả hiểu lầm và nghĩ sai về những phát ngôn bị cắt ghép, chỉnh sửa độc ác như vậy, tôi sẽ không im lặng nữa. Và đó là lý do vì sao tôi để LuciPu lên tiếng. Tôi nghĩ đó là một quyết định đúng đắn".

"Nhiều lúc mình cũng muốn gai góc, muốn sần sùi xấu xí lên để cảm xúc của bản thân được giải thoát. Để có thể tôi sẽ thấy thoải mái hơn? Vì tôi đã dám đứng lên đấu tranh cho những điều đúng đắn. Tôi rất vui vì mình đã có quyết định đúng, đã dũng cảm lên tiếng vì một điều mà tôi có quyền bảo vệ. Không chỉ riêng tôi, mà với những nghệ sĩ khác, tôi cũng ủng hộ họ mạnh mẽ bảo vệ chính mình, khiến cho những người đã tin tưởng, thương yêu họ có thể tiếp tục làm như thế".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm