Chỉ mới 5 tuổi nhưng con trai lớn đã khiến Vy Oanh xúc động vì điều này

Cuối tuần qua, Vy Oanh đã đưa 2 con đi cùng cô trong chuyến phát quà từ thiện cho các bà con nghèo ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vốn được biết đến là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện trong nhiều năm qua, cuối tuần qua ca sĩ Vy Oanh đã tiếp tục đến với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để phát quà và gạo cho các bà con nghèo ở 13 huyện khi mà tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang còn diễn ra căng thẳng.

Chuyến đi từ thiện lần này do một số người bạn và Hội từ thiện Nhân ái của Vy Oanh khởi xướng, ngoài việc lắp đặt máy ATM phát gạo miễn phí hội từ thiện của Vy Oanh còn chuẩn bị 1500 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn.

Trên facebook cá nhân, nữ ca sĩ xúc động chia sẻ: "Sáng nay, cả Hội từ thiện Nhân ái do chủ tịch huyện chị Trang Đài khởi xướng, xuất phát từ 6h sáng để khởi động địa điểm đầu tiên là xã Hòa Hội, máy ATM phát gạo và quà cho người dân khó khăn khu vực Xuyên Mộc - Bà Rịa Vũng Tàu trong hành trình trao quà cho 13 xã.

Chỉ mới 5 tuổi nhưng con trai lớn đã khiến Vy Oanh xúc động và hạnh phúc với hành động này - Ảnh 2.

Hôm nay đã phát được gần 700 phần, ngày mai là xã Hoà Hiệp với hơn 800 phần quà nên cả hội rộn ràng công tác chuẩn bị. Gia đình Vy Oanh chỉ góp chút sức nhỏ gửi tặng 6 tấn gạo, còn các anh chị thì công sức nhiều lắm, công tác chuẩn bị cực nhưng trao yêu thương nhận lấy nụ cười của bà con nên ai cũng quên hết mệt.

Cảm ơn chị Trang Đài đã phát tâm thiện nguyện thành lập hội để giúp đỡ bà con. Mong rằng yêu thương này sẽ lan toả mạnh mẽ để hội ngày càng phát triển lớn hơn, làm được nhiều điều ý nghĩa hơn".

Chỉ mới 5 tuổi nhưng con trai lớn đã khiến Vy Oanh xúc động và hạnh phúc với hành động này - Ảnh 3.

Vy Oanh được biết đến là 1 trong những nữ ca sĩ thường xuyên tham gia các chuyến từ thiện để phát quà cho các bà con nghèo trên khắp cả nước.

Chuyến đi này Vy Oanh cũng đưa hai con của mình đi cùng, nữ ca sĩ rất muốn các bé phải luôn quan tâm đến cộng đồng và chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Bé Voi - con trai lớn của Vy Oanh cũng rất hăng say khi đi cùng mẹ trong chuyến đi ý nghĩa này, cậu bé thích thú khi được tận tay trao những phần quà đến các mọi người.

Chỉ mới 5 tuổi nhưng con trai lớn đã khiến Vy Oanh xúc động và hạnh phúc với hành động này - Ảnh 4.

Vy Oanh tươi tắn khi dành 2 ngày cuối tuần để làm những việc thật ý nghĩa.

Chỉ mới 5 tuổi nhưng con trai lớn đã khiến Vy Oanh xúc động và hạnh phúc với hành động này - Ảnh 5.

Hai con của Vy Oanh theo chân mẹ đi làm từ thiện.

"Chỉ cần con có tấm lòng biết yêu thương và chia sẻ, con sẽ đủ động lực để cố gắng, để hiểu và luôn quý trọng cuộc sống này", nữ ca sĩ chia sẻ.

Chỉ mới 5 tuổi nhưng con trai lớn đã khiến Vy Oanh xúc động và hạnh phúc với hành động này - Ảnh 7.

Vy Oanh hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc cậu con trai lớn tự tay sắp xếp các phần quà.

Bé Voi thích thú khi tận tay phát quà cho mọi người trong chuyến đi từ thiện cùng mẹ Vy Oanh.

Chỉ mới 5 tuổi nhưng con trai lớn đã khiến Vy Oanh xúc động và hạnh phúc với hành động này - Ảnh 9.

Trước đó nữ ca sĩ cũng đã tham gia hiến máu nhân đạo cùng các anh chị em nghệ sĩ tại TP.HCM.

Chia sẻ
Đọc thêm