Xúc động với bức tâm thư Vy Oanh dành cho công chúa nhỏ trong ngày sinh nhật 2 tuổi

Dòng trạng thái dài của Vy Oanh dành cho con gái nhỏ Briana Tuệ An khiến khán giả vô cùng xúc động, đặc biệt là món quà ý nghĩa mà cô và chồng đại gia chuẩn bị cho bé.

Nhân dịp sinh nhật của cô con gái Tuệ An, Vy Oanh đã lần đầu chia sẻ những hình ảnh khi cô vượt cạn cách đây 2 năm tại Mỹ. Bên cạnh đó là bức tâm thư khá dài mà cô chia sẻ trên trang facebook cá nhân khiến không ít người không khỏi xúc động trước tình cảm mà nữ ca sĩ dành cho cô công chúa nhỏ của mình.

Xúc động với bức tâm thư Vy Oanh dành cho công chúa nhỏ trong ngày sinh nhật 2 tuổi - Ảnh 1.

Cũng trong dòng tâm sự, Vy Oanh cũng lần đầu chia sẻ "Khi mà đến ngày sinh con mẹ tự 1 mình đến bệnh viện. Sở dĩ như thế vì ba đã ở Mỹ đến mấy tháng ròng để chờ đón con, gác lại công việc lớn, ấy thế mà đợi mãi con vẫn chưa chịu ra. Đến ngày ba có phiên họp quan trọng phải về Việt Nam vài ngày vì nghĩ con chắc còn lâu, ấy thế mà ba con vừa đi hôm trước, hôm sau con chào đời!".

Xúc động với bức tâm thư Vy Oanh dành cho công chúa nhỏ trong ngày sinh nhật 2 tuổi - Ảnh 2.

Chuyện một mình cô phải lo liệu mọi thứ vì cách xa chồng nửa vòng trái đất trong những ngày đầu mới sinh con gái, rồi khi đứng trước cô gái bé bỏng của mình chẳng hiểu sao cô lại lo lắng đến mức vô lí khi thấy con gái khóc nhiều một chút... những tiết lộ của Vy Oanh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Xúc động với bức tâm thư Vy Oanh dành cho công chúa nhỏ trong ngày sinh nhật 2 tuổi - Ảnh 3.

Bé Briana Tuệ An ngày càng đáng yêu.

"Con gái yêu quí của mẹ, hôm nay con tròn 2 tuổi. Ngay lúc này đây khi viết cho con những dòng này, mẹ vẫn lăn dài những giọt nước mắt hạnh phúc. Con ơi, con hãy cứ thật mạnh khoẻ lớn khôn, hãy tự tin làm những điều con muốn vì bên bước chân bé nhỏ của con, sẽ luôn có ba có mẹ. Cuộc đời này dẫu muôn vàn khó khăn gian khổ, mẹ cũng không ngại vượt qua, chỉ cần nghĩ đến Briana Tuệ An và Benjamin Hồng Anh bé nhỏ của mẹ. Hãy đủ Đức - Tài để toả sáng nghen con", Vy Oanh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Xúc động với bức tâm thư Vy Oanh dành cho công chúa nhỏ trong ngày sinh nhật 2 tuổi - Ảnh 4.

"Con thông minh vô cùng, thế nên hành trình mẹ nuôi con cũng đầy vất vả. Bao đêm mất ăn mất ngủ vì con không chịu bú, mới mấy tháng mà ăn gì, muốn làm gì cũng phải hỏi ý con, nếu con không đồng ý không ai có thể ép con làm được."

Xúc động với bức tâm thư Vy Oanh dành cho công chúa nhỏ trong ngày sinh nhật 2 tuổi - Ảnh 5.

"4 ngày tuổi con đã biết cười đùa giỡn với ba mẹ, 7-8 tháng đã biết à ơi, mẹ ru con ngủ, con cũng tự ru mình ngủ, còn hát to hơn cả mẹ, đã biết gọi ba inh ỏi, đã đi xe đẩy chơi bóng rổ với anh hai. Mới biết bò đã vịn tay ráng đứng nhún nhảy hết mình."

Xúc động với bức tâm thư Vy Oanh dành cho công chúa nhỏ trong ngày sinh nhật 2 tuổi - Ảnh 6.

"10 tháng đã biết hát vài câu, biết mi gió, chọc mẹ cười, 1 năm con đã hát được vài bài, đã biết nói những gì con muốn... con luôn chăm chú để ý nên biết mọi thứ rất nhanh" - Vy Oanh hạnh phúc chia sẻ về con gái bé bỏng của mình.

Xúc động với bức tâm thư Vy Oanh dành cho công chúa nhỏ trong ngày sinh nhật 2 tuổi - Ảnh 7.

Bé Briana Tuệ An là một cô bé hết sức đặc biệt, ngay từ khi mới lọt lòng, thay vì các em bé khác khóc, mắt nhắm tịt thì con mở to, ráo hoảnh nhìn mẹ rồi mới khóc, ánh mắt của bé sáng ngời từ phút đầu tiên con hiện diện trên trái đất này. Rồi đến khi các bé đi lấy máu xét nghiệm, trong khi các bạn người Tây khóc thật to thì Tuệ An con chỉ nằm im ve vẩy - Vy Oanh bồi hồi nhớ lại.

Xúc động với bức tâm thư Vy Oanh dành cho công chúa nhỏ trong ngày sinh nhật 2 tuổi - Ảnh 8.

Cũng nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 của con gái, Vy Oanh đã sáng tác 2 ca khúc vô cùng đáng yêu.

Xúc động với bức tâm thư Vy Oanh dành cho công chúa nhỏ trong ngày sinh nhật 2 tuổi - Ảnh 9.

Cả gia đình cùng thực hiện một clip ngắn như một món quà ý nghĩa và kỷ niệm cho bé.

Ca khúc "Búp Bê Bé Cưng" Vy Oanh viết cho con gái cưng.

Những hình ảnh đáng yêu của gia đình Vy Oanh trong ca khúc "Mừng Sinh Nhật Bé Cưng".

Chia sẻ
Đọc thêm