Vy Oanh đăng tải loạt tin nhắn với Phùng Ngọc Huy liên quan đến con gái Mai Phương

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngoài loạt tin nhắn với Vy Oanh, hiện Phùng Ngọc Huy vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào với truyền thông hay trên trang cá nhân về chuyện nuôi dưỡng bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời.

Mới đây, nữ ca sĩ Vy Oanh đã đăng tải loạt tin nhắn giữa cô với Phùng Ngọc Huy về việc nuôi dưỡng bé Lavie, nhằm xác nhận chuyện nam ca sĩ đang cố gắng đưa con gái sang Mỹ là chính xác. 

Theo nội dung tin nhắn, Phùng Ngọc Huy cho biết anh sẽ làm mọi thứ để bé Lavie có thể sang Mỹ sinh sống. Nam ca sĩ còn khẳng định với Vy Oanh rằng: "Anh sẽ thực hiện được", "Bên nhà anh lo cho bé được". Ngoài ra, Phùng Ngọc Huy còn nhắn nhủ Vy Oanh không nên lập thêm quỹ cho bé Lavie trong thời gian này để anh cùng gia đình giải quyết ổn thoả mọi việc.

Vy Oanh đăng tải loạt tin nhắn cho thấy Phùng Ngọc Huy muốn nuôi bé Lavie - Ảnh 1.

Vy Oanh chia sẻ trên trang cá nhân tin nhắn với Phùng Ngọc Huy.

Phần tin nhắn giữa Phùng Ngọc Huy và Vy Oanh.

Sau khi Mai Phương qua đời, dư luận dồn sự quan tâm vào việc ai sẽ nuôi dưỡng bé Lavie – con gái chung của cô và bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy. Tuy nhiên ngoài loạt tin nhắn với Vy Oanh, trên mạng xã hội lẫn trang Fanpage cá nhân, nam ca sĩ để ảnh đại diện và hình nền màu đen để tưởng nhớ bạn gái chứ không nhắc gì tới việc nuôi dướng bé Lavie. Trước đó, cả hai vẫn giữ liên lạc và mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau khi chia tay, đồng thời cùng chung mối quan tâm và trách nhiệm với cô con gái chung.

Vy Oanh đăng tải loạt tin nhắn cho thấy Phùng Ngọc Huy muốn nuôi bé Lavie - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm