Chị gái xinh xắn mặc váy bị chụp trộm từ phía sau, nhưng có điểm gì đó "sai sai" khiến dân tình ngỡ ngàng

Không rõ chị gái ấy có nhận ra điều "tế nhị" mà ai cũng chú ý ở đôi chân chị không nhỉ?

Mặc dù không có ý "body shaming", nhưng rất đông thành viên mạng phải thừa nhận rằng, chị gái trong bức ảnh dưới đây chắc không mấy quan tâm đến ngoại hình của mình. Zoom bức ảnh lên, mọi người đã nhận ra điểm gì sai sai ở đây chưa?

Chị gái xinh xắn mặc váy bị chụp trộm từ phía sau, nhưng có điểm gì đó sai sai khiến dân tình ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Nếu bỏ phần trên đi thì chắc chắn ai cũng nghĩ đây là đôi chân của một nam giới...

Ngay sau khi xuất hiện trên MXH, tấm hình trên đã được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt, kèm theo đó là vô số bình luận tranh cãi về sự duyên dáng nữ tính của nữ chính trong ảnh. Nhìn bối cảnh thì có lẽ đây là một đám cưới ở vùng quê miền Bắc.

Chụp từ phía sau thì chị gái trông cũng có vẻ thanh thoát dễ thương, mặc chiếc váy khá nữ tính, nhưng nhìn xuống phần chân đầy lông, còn "rậm rạp" hơn cả phái mạnh, ai cũng phải giật mình ngỡ ngàng.

"Ui chị gì ơi chị về cạo lông đi rồi hẵng dự đám hỷ của người ta chứ, thế này ngại chết".

"Mình là con gái mình còn thấy ngượng thay, ít nhất cũng đi đôi tất da vào, không thì wax lông cho bớt chứ như đàn ông thế kia...".

"Không có ý chê bai kỳ thị gì đâu nhưng mà phụ nữ để lông dài rậm vậy tế nhị quá, người khác nhìn vào cũng thấy khó tả lắm".

"Mặc kệ người ta đi, đâu phải sinh ra đã được như ý muốn, đầy cô gái chân tay cũng nhiều lông, người ta cũng khổ tâm lắm chứ".

"Trông sợ quá, lông còn dài rậm hơn cả chồng mình. Dù sao là phụ nữ cũng nên chỉn chu gọn gàng chút, mặc cái quần dài hoặc đi tất da vào chứ nhỉ".

Không tham gia vào cuộc chiến tranh cãi ở trên, một số thành viên mạng lại mạnh dạn bày tỏ quan điểm rằng, hay là... đấy không phải phụ nữ (?!?) Dù sao thì bức ảnh lạ lùng trên cũng đang thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn người, tạo nên một màn tranh luận với vô số luồng quan điểm. Qua đây cũng nhắn nhủ đến chị em rằng, làm gì thì làm, là phái đẹp thì nên gọn gàng, giữ gìn hình tượng một chút, không thì cánh mày râu cũng ngại lắm khi ở cạnh!

Chia sẻ
Đọc thêm