Hà Nội ngày nóng chảy mỡ, chị gái trên phố đi bộ khiến dân tình ná thở khi diện nguyên combo váy ngắn cỡn + áo ngực hở hang

Cô gái với trang phục là dép cao, váy ngắn cũn cỡn mix cùng áo ngực hở hang táo bạo thản nhiên đi dạo trên phố đi bộ khiến nhiều người muốn nổ cả mắt.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh một cô gái ăn mặc khá hở hang, phản cảm thản nhiên đi dạo trên phố đi bộ.

Theo hình ảnh được một cư dân mạng chia sẻ, một cô gái đã thu hút sự chú ý lớn khi ra đường với phong cách ăn mặc vô cùng "táo bạo". Cô gái trẻ có dáng người khá đẫy đà, tuy không rõ mặt nhưng được cho là nhan sắc không có gì nổi bật.

Hà Nội ngày nóng chảy mỡ, chị gái trên phố đi bộ khiến dân tình ná thở khi diện nguyên combo váy ngắn cỡn + áo ngực hở hang - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái thản nhiên ăn mặc hở hang giữa phố đi bộ khiến nhiều người chỉ trích

Hà Nội ngày nóng chảy mỡ, chị gái trên phố đi bộ khiến dân tình ná thở khi diện nguyên combo váy ngắn cỡn + áo ngực hở hang - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng hình ảnh này thật sự không văn minh chút nào, dù ăn mặc thế nào là quyền riêng tư của mỗi người.

Với kiểu tóc nhuộm vàng, cắt ngắn ngang vai cùng chiếc váy màu đen ngắn cũn kết hợp với đôi dép cao gót và đặc biệt là chiếc áo ngực như lộ cả đôi gò bồng đảo khiến cô gái này trở nên vô cùng kém duyên và phản cảm. Đặc biệt, cô gái còn diện nguyên trang phục dị biệt này thản nhiên đi giữa phố đi bộ - nơi tấp nập người qua lại. 

Mặc dù bức ảnh được chụp từ xa nhưng cô gái này cũng đã để lộ cả phần vai và bụng khá to, kém duyên, dù hở hang nhưng không sexy mà chỉ thấy phản cảm khiến dân mạng lên tiếng chỉ trích khá kịch liệt.

''Sợ thật, nhìn có thấy đẹp gì đâu, chỉ thấy toàn mỡ và phản cảm quá thể đáng''.

''Chắc nghĩ mình đẹp lắm hay sao? Xin lỗi đây là phố đi bộ chứ không phải bãi biển nhé. Người đâu mà ý thức kém thế không biết, không biết tôn trọng những người xung quanh nữa''.

''Phố đi bộ là khu phố văn minh, chưa kể có cả người già và trẻ nhỏ, ăn mặc như này thật sự không hay chút nào''.

Đây không phải trường hợp duy nhất, trước đó cũng có khá nhiều trường hợp các cô gái ăn mặc hở hang, phản cảm đi chơi giữa nơi công cộng, từng bị dân mạng ném đá khá gay gắt.

Hình ảnh phản cảm của 1 cô gái khác cũng từng khiến dân mạng ném đá kịch liệt

Hiện tại, chuyện ăn mặc của các cô gái khi ra đường vẫn đang là đề tài khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt.

Chia sẻ
Đọc thêm