Chỉ cần cắm điện rồi ngồi chơi, máy rửa bát mini giá 9 triệu này sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ác mộng "rửa 3 bữa mỗi ngày"

Thiết kế máy rửa bát mini mang tới "kỉ nguyên mới" cho cô nàng lười dọn dẹp, rửa bát mỗi ngày. Không cần ống nước, không cần thuê lắp đặt, mua về bạn chỉ cần cắm điện là xong.

Hiện tại, hầu hết các mẫu máy rửa bát cỡ lớn trên thị trường đều có thông số kỹ thuật hiện đại, được tích hợp sẵn trong máy. Chính vì thế nếu nhà bếp không có vị trí lắp đặt đủ lớn, đường dây điện, dây nước thì không thể sử dụng được.  

Máy rửa bát mini dành cho người độc thân. Nguồn video: Heatworks. 

Hiểu được khó khăn này và muốn giúp những người độc thân muốn sử dụng máy rửa bát tiếp cận được sản phẩm thì nhóm Heatworks đã phát minh ra chiếc máy rửa bát Tetra có thể khắc phục được hết các điều này. 

3 bữa rửa bát 1 ngày không còn là ác mộng với cô nàng độc thân nhờ máy rửa bát mini, giá về tay 9 triệu đồng - Ảnh 2.

Nó có kích thước mini, chỉ giống như một chiếc máy gia dụng để bàn. Thân máy có thiết kế hình sóng nước độc đáo, màu sắc dịu mát, phần mặt kính trong suốt có thể khiến người dùng nhìn thoáng qua dòng nước làm sạch bát đĩa trong máy. 

3 bữa rửa bát 1 ngày không còn là ác mộng với cô nàng độc thân nhờ máy rửa bát mini, giá về tay 9 triệu đồng - Ảnh 3.

Đây cũng là loại máy không cần ống xả bên ngoài, chỉ cần cắm điện, mở nắp và đổ ba lít nước, chọn chu trình làm sạch và bật nó là xong. Sau khi chu trình vệ sinh bát đĩa được hoàn tất, hãy tháo ngăn chứa nước màu xám ở đế của thiết bị đổ nước rửa ra ngoài.

3 bữa rửa bát 1 ngày không còn là ác mộng với cô nàng độc thân nhờ máy rửa bát mini, giá về tay 9 triệu đồng - Ảnh 4.

Máy rửa bát nhỏ gọn, dễ dàng di động, tiết kiệm nước. Vì được thiết kế khép kín và hoạt động bằng cách cắm vào ổ điện nên bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu. rất phù hợp cho gia đình nhỏ, nhà cho thuê, khu tập thể, thậm chí cả người đi cắm trại. 

3 bữa rửa bát 1 ngày không còn là ác mộng với cô nàng độc thân nhờ máy rửa bát mini, giá về tay 9 triệu đồng - Ảnh 5.

Hiệu suất làm sạch và làm khô của máy rửa bát mini này cũng được xếp hạng là tốt nhất trong phân khúc. Tetra làm sạch nhiều bát đĩa hơn với lượng nước tiết kiệm. Chu trình rửa của Tetra được thiết kế riêng để làm sạch bộ đồ ăn hàng ngày cho từ 1-2 người, ly rượu và thậm chí cả đồ nhựa như bình sữa trẻ em. 

3 bữa rửa bát 1 ngày không còn là ác mộng với cô nàng độc thân nhờ máy rửa bát mini, giá về tay 9 triệu đồng - Ảnh 6.

Giá mua hiện tại của máy rửa bát mini này là 399 đô la (9 triệu đồng). Đây là mức giá đặc biệt và chỉ dành cho số lượng có hạn, những người đặt trước. Chính vì vậy, nếu có hứng thú và muốn sử dụng sản phẩm đầu tiên bạn có thể đặt hàng thật nhanh trước khi hết hàng. Bởi nó chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm được săn lùng nhiều nhất trong năm. 

3 bữa rửa bát 1 ngày không còn là ác mộng với cô nàng độc thân nhờ máy rửa bát mini, giá về tay 9 triệu đồng - Ảnh 7.

3 bữa rửa bát 1 ngày không còn là ác mộng với cô nàng độc thân nhờ máy rửa bát mini, giá về tay 9 triệu đồng - Ảnh 8.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Theo decomyplace

Chia sẻ
Đọc thêm