5 món đồ gia dụng điện tử thông minh lại hữu ích mà cô nàng đang sống độc thân nên mua

Cuộc sống thoải mái gấp nhiều lần nếu cô nàng độc thân sắm những món đồ này phục vụ cho bản thân.

Cuộc sống của người độc thân với nhiều người có thể là sự nhàm chán nhưng với riêng cô nàng này thì không nhé. Vì chỉ riêng thời gian sử dụng và chill với những món đồ gia dụng điện tử thông minh trong nhà của mình thôi cũng đủ để hấp dẫn tới mức không muốn bước chân ra khỏi nhà rồi.

Cùng xem cô nàng này sử dụng những món đồ gì mà cộng đồng mạng cùng đồng lòng bình luận rằng: Toàn món vừa tiện vừa xinh nhìn là muốn sắm như thế.

Tổng hợp các đồ dùng thông minh của nàng độc thân. Nguồn video: zhang0525.

1. Thùng rác thông minh: 389k

Chiếc thùng rác thông minh của Xiaomi có thể cảm ứng tự động đóng mở khi mua bạn sẽ được bán kèm sạc pin và dây sạc. Pin của máy có thể sạc và dùng trong vòng 4-6 ngày. Thùng rác thông minh có khả năng cảm ứng tốt, tự động mở nắp khi cách người khoảng 25cm, sau 6 giây nếu không có vật cản sẽ tự động đóng nắp.

Thùng rác cảm ứng hồng ngoại nên chỉ cần gần tới mắt cảm biến là sẽ tự động mở, tiết kiệm điện tránh lãng phí điện năng. Nếu vẫn sử dụng hoặc đứng trước cảm biến nó sẽ mở mãi cho đến khi không sử dụng sẽ tự đóng nắp, rất đảm bảo vệ sinh.

5 món đồ gia dụng điện tử thông minh lại hữu ích mà cô nàng đang sống độc thân không nên để thiếu - Ảnh 4.


2. Tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm: 954k

Chiếc tủ lạnh một cửa có thể điều chỉnh nhiệt độ nhờ màn hình kỹ thuật số, dung tích đựng tới 8 lít. Điện năng thấp nên không tốn quá nhiều tiền điện. Cửa hút từ tính đóng lại ngay lập tức khi bạn đẩy nó nhẹ nhàng, có hiệu suất bịt kín và hiệu quả làm mát tốt hơn.

5 món đồ gia dụng điện tử thông minh lại hữu ích mà cô nàng đang sống độc thân không nên để thiếu - Ảnh 8.


3. Máy khử khuẩn dao kéo: 1,1 triệu

Máy khử khuẩn dao kéo Kalite KL 200 với phương pháp khử khuẩn bằng tia UV kết hợp sấy khô sẽ loại bỏ các vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Thiết kế trang nhã, nhỏ gọn sẽ đem lại sự thuận tiện và hiện đại cho căn bếp của cô nàng độc thân.

5 món đồ gia dụng điện tử thông minh lại hữu ích mà cô nàng đang sống độc thân không nên để thiếu - Ảnh 12.

Mua ở đây.


4. Máy sấy khử trùng giày: 2,3 triệu

Giày dép sau 1 ngày dài vận động hoặc thường xuyên di chuyển trong thời tiết mưa gió sẽ khiến giày ẩm ướt và có mùi hôi. Việc giặt giày thường xuyên sẽ khiến giày nhanh chóng bị hư hỏng. Máy sấy khử trùng giày sử dụng phương pháp khử trùng ozone nồng độ cao, chỉ với 10 phút sử dụng mỗi ngày để giày luôn khô ráo và sạch sẽ.

5 món đồ gia dụng điện tử thông minh lại hữu ích mà cô nàng đang sống độc thân không nên để thiếu - Ảnh 16.


5. Khóa cửa vân tay Philips: 5,7 triệu

Dòng khóa cửa vân tay của Philips 5100-5H là model nhỏ gọn nhất nhưng mang trong mình sức mạnh công nghệ tiên tiến bảo đảm an ninh cho cả gia đình. Khóa Philips 5100-5H có ba phương pháp mở khóa: vân tay, mã Pin và thẻ chìa khóa, cho phép bạn thoát khỏi thao tác mở chìa khóa cơ và thích nghi với cuộc sống thông minh dễ dàng hơn.

5 món đồ gia dụng điện tử thông minh lại hữu ích mà cô nàng đang sống độc thân không nên để thiếu - Ảnh 20.

Hi vọng với những sản phẩm được chúng tôi gợi ý tương tự cô nàng độc thân trên đây sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn sản phẩm tốt và chất lượng hơn cho cuộc sống của mình.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm