Chỉ bằng màn thử túi hàng hiệu mua cho vợ, Minh Nhựa chứng minh đầu óc tính toán đúng tầm doanh nhân đại gia

Đúng là doanh nhân có khác, tính toán không trượt đi đâu miếng nào cả mọi người ạ.

Minh Nhựa vốn là đại gia nổi tiếng chiều chuộng vợ con nên không hề khó hiểu khi anh thường xuyên đăng tải hình ảnh đi mua thứ này thứ kia cho vợ. Nhìn ông chồng như vậy, chị em ai cũng thấy ghen tị với Mina nhiều lắm. Valentine năm nay thì đã qua rồi nhưng Minh Nhựa thì chỉ vừa mới khoe bức ảnh đi mua túi cho Mina thôi. Tuy nhiên, hành động của chàng đại gia lại khiến cư dân mạng cười không ngậm được miệng.

Minh Nhựa khoe đeo chiếc túi của nữ nhìn cũng thấy "hợp", dân tình cười ngoác miệng vì thấy giống các ông chồng khác quá - Ảnh 1.

Minh Nhựa đi chọn túi cho vợ nhưng phải đeo thử trước.

Cụ thể, Minh Nhựa đã viết status rằng dùng chiếc túi này cũng hay, theo phong cách unisex (cả nam và nữ đều dùng được). Kèm theo túi, Minh Nhựa diện một bộ đồ đậm chất đàn ông. Mặc dù vậy, chẳng cần đại gia nói thì ai cũng hiểu rằng chiếc túi kia là thuộc quyền sở hữu của Mina nhân ngày Lễ Tình Nhân rồi. 

Điểm đặc biệt ở bức ảnh này nữa là Minh Nhựa có vẻ như rất biết làm đẹp cho mình đấy, bởi vì có nhiều anh đàn ông thường xuyên có thói quen đeo túi hộ vợ nên thôi, đi thử túi thì mình phải đeo thấy đẹp trước đã, nửa kia có ưng hay không tính sau. Đúng là tầm doanh nhân có khác, tính toán đâu ra đó.

Ngay cả Ông Cao Thắng hay thiếu gia Thế Bảo cũng có sở thích đeo túi hộ vợ đầy hài hước đây này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm