Quỳnh Trần JP tiết lộ ảnh xưa thuở mới cưới liền nhận ngay danh hiệu chăm chồng mát tay đến nhìn thấy mà "thương"

Nữ Youtuber khiến nhiều người không khỏi bật cười với khả năng vỗ béo chồng qua năm tháng của mình.

Là một Youtuber nổi tiếng có đến tận 2,4 triệu lượt sub, mọi động thái của Quỳnh Trần JP dường như đều không thể qua được mắt cư dân mạng. Nắm bắt được lợi thế này, Quỳnh cũng rất thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái vui vẻ để trò chuyện và thu về nhiều lượt tương tác.

Mới đây, Quỳnh có đăng tải một bức ảnh cưới nhân dịp Valentine nhưng điều khiến người ta chú ý chính là hình ảnh gầy gò, bé nhỏ của chồng nữ Youtuber thời xưa. So với bây giờ đúng là một trời một vực.

Quỳnh Trần JP nhận danh hiệu "đệ nhất mát tay" với hình ảnh chăm chồng nhìn thấy mà "thương" - Ảnh 1.

Tấm hình cưới với anh chồng thật là mi nhon của Quỳnh Trần JP.

Nếu để ý kênh của Quỳnh Trần JP thì cô có cho biết là anh xã rất ngại lên sóng, tuy nhiên trong một vài trường hợp thì anh vẫn phải cùng vợ con xuất hiện. Và lần nào, cư dân mạng cũng đều nhận thấy là vẻ ngoài của anh khá già dặn, có lẽ là phải hơn Quỳnh rất nhiều tuổi. Thêm vào đó, chồng của Quỳnh còn sở hữu diện mạo phúc hậu nếu không muốn nói là hơi "mập" một chút.

Và cũng bởi đã quá quen với điều này cho nên khi nhìn thấy bức ảnh cưới ở trên, thân hình thon gọn trong vộ vest của anh đã làm nhiều người không khỏi bất ngờ. Một số đã bình luận rằng, nhìn chồng của Quỳnh thời còn trẻ cũng rất gì và này nọ đấy chứ, phong độ ngời ngời thế kia cơ mà. Đúng là thời gian quả là có thể khiến tất cả thay đổi cũng như chứng minh được độ mát tay của cô vợ tên Quỳnh. Lấy chồng về, vỗ béo cho chồng nhìn mà thấy "thương".

Quỳnh Trần JP nhận danh hiệu "đệ nhất mát tay" với hình ảnh chăm chồng nhìn thấy mà "thương" - Ảnh 2.

Anh ấy nay đã khác xưa lắm rồi.

Khả năng vỗ béo của Quỳnh rất tốt mọi người nhỉ?

Mà không chỉ Quỳnh mát tay nuôi chồng đâu mà nuôi cả mình cũng tốt lắm đó. Còn nhớ trên fanpage, cô cũng từng đăng rất nhiều ảnh từ thời xa xưa với vẻ đẹp cũng được gọi là "sắc nước hương trời". Sau khi sinh con, những nét xinh xắn ấy tuy vẫn còn nhưng tiếc thay đã bị giấu đi đằng sau sự bận rộn của một bà mẹ bỉm sữa mất rồi.

Hình ảnh của Quỳnh ngày xưa và bây giờ, vẫn xinh mọi người nhỉ?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm