Hai nàng rich kid khét tiếng cùng khoe ảnh Tết: Em chồng Hà Tăng gây tò mò với bàn tiệc gia đình, con gái Minh Nhựa làm ai cũng choáng vì tiền lì xì

Cô nàng Tiên Nguyễn, em chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò với bức ảnh ngày Tết của mình.

Ngày Tết là ngày nghỉ ngơi, đi chơi và cũng là thời điểm để mọi người chụp ảnh khoe với bạn bè. Riêng với hội rich kid thì những tấm hình của họ luôn khiến cho dân tình phải ngẩn ngơ vì quá sang chảnh.

Tiên Nguyễn, cô em chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà luôn gây ấn tượng với xuất thân danh giá, giàu có. Cuộc sống của cô nàng ngày thường đã phủ đầy vật chất rồi thì đến Tết lại càng hoành tráng hơn. Những ngày đầu tiên của năm mới, Tiên đã khoe nhan sắc rực rỡ tuổi ngoài 20 trong tà áo dài nhưng cũng không quên khoe khéo căn biệt thự và bàn tiệc của đại gia đình.

Hai nàng rich kid khét tiếng cùng khoe ảnh Tết: Em chồng Hà Tăng gây tò mò với bàn tiệc gia đình, con gái Minh Nhựa làm ai cũng choáng vì tiền lì xì - Ảnh 1.

Tiên Nguyễn khoe ảnh mặc áo dài đón Tết.

Hai nàng rich kid khét tiếng cùng khoe ảnh Tết: Em chồng Hà Tăng gây tò mò với bàn tiệc gia đình, con gái Minh Nhựa làm ai cũng choáng vì tiền lì xì - Ảnh 2.

Nhân tiện khoe luôn căn biệt thự ven sông hoành tráng.

Hai nàng rich kid khét tiếng cùng khoe ảnh Tết: Em chồng Hà Tăng gây tò mò với bàn tiệc gia đình, con gái Minh Nhựa làm ai cũng choáng vì tiền lì xì - Ảnh 3.

Nắng chiều trong ngày mùng 1.

Hai nàng rich kid khét tiếng cùng khoe ảnh Tết: Em chồng Hà Tăng gây tò mò với bàn tiệc gia đình, con gái Minh Nhựa làm ai cũng choáng vì tiền lì xì - Ảnh 4.

Bàn tiệc gia đình được sắp xếp vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

Còn về phía cô nàng Minh Anh, con gái của đại gia Minh Nhựa thì lại làm cho dân tình choáng váng với số tiền được lì xì. Năm đầu về nhà chồng, Minh Anh được mừng tuổi toàn tiền 500k với tiền đô. Đếm sơ qua số tiền Minh Anh cầm trên tay chắc là cũng phải đến con số vài chục triệu.

Cô nàng tiết lộ rằng năm nay có chồng đã được gấp đôi năm ngoái, năm sau mà có con thì chắc là được gấp 3. Kinh khủng quá mọi người ạ.

Hai nàng rich kid khét tiếng cùng khoe ảnh Tết: Em chồng Hà Tăng gây tò mò với bàn tiệc gia đình, con gái Minh Nhựa làm ai cũng choáng vì tiền lì xì - Ảnh 5.

Minh Anh, con gái Minh Nhựa khoe ảnh được bố đẻ lì xì.

Hai nàng rich kid khét tiếng cùng khoe ảnh Tết: Em chồng Hà Tăng gây tò mò với bàn tiệc gia đình, con gái Minh Nhựa làm ai cũng choáng vì tiền lì xì - Ảnh 6.

Còn đây là tiền mừng tuổi của bố mẹ chồng.

Hai nàng rich kid khét tiếng cùng khoe ảnh Tết: Em chồng Hà Tăng gây tò mò với bàn tiệc gia đình, con gái Minh Nhựa làm ai cũng choáng vì tiền lì xì - Ảnh 7.

"Thu hoạch" của hai vợ chồng đúng là rất khá.

Chia sẻ
Đọc thêm