Đứng chung khung hình với Hoa hậu Lương Thùy Linh, bà xã Shark Hưng gây choáng vì vẻ đẹp lấn át

Thu Trang, bà xã của Shark Hưng khiến nhiều người bất ngờ với vẻ đẹp ngày càng đắm thắm, quyến rũ.

Ai cũng biết, vợ của Shark Hưng, người đàn ông nổi tiếng nhất Thương vụ Bạc tỷ từng đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi "Hoa hậu thế giới người Việt" tại Séc. Bởi vậy, nhan sắc của cô nàng là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, theo thời gian, có vẻ như Thu Trang chẳng mảy may già đi chút nào mà ngược lại ngày càng đằm thắm, lộng lẫy hơn xưa. Bằng chứng là trong bức hình mới nhất chụp cùng với Hoa hậu Lương Thùy Linh, bà xã Shark Hưng đã chiếm trọng spotlight với nhan sắc cực phẩm.

Đứng chung khung hình với Hoa hậu Lương Thùy Linh, bà xã Shark Hưng gây choáng vì vẻ đẹp lấn át - Ảnh 1.

Thu Trang khi đứng cạnh Hoa hậu Lương Thùy Linh đúng là không thua một bậc nào.

Khoác lên mình bộ đầm màu trắng, thật không ngoa khi nói rằng Thu Trang nhìn vừa lộng lẫy, vừa thanh khiết. Mặc dù Lương Thùy Linh cũng rất đẹp nhưng nếu xét về độ nổi bật thì có lẽ cô vợ của Shark Hưng đã hơn một bậc mất rồi.

Thu Trang nhìn nổi bật hơn hẳn Lương Thùy Linh với bộ đầm trắng khoe đường cong tự nhiên.

Về nguyên nhân dẫn đến điều này thì cũng dễ hiểu thôi, vì Thu Trang cũng từng thi Hoa hậu nên mọi chuẩn mực về cái đẹp của cô nàng cũng rất cao. Ngoài ra, sau khi lấy chồng, cô nàng lại hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nên dần dần lại tạo thêm cho mình được vẻ ngoài tự tin, thần thái hơn hẳn trước kia.

Đứng chung khung hình với Hoa hậu Lương Thùy Linh, bà xã Shark Hưng gây choáng vì vẻ đẹp lấn át - Ảnh 3.

Thu Trang ngày càng thần thái, tự tin như một doanh nhân thực thụ.

Chia sẻ
Đọc thêm