Lần đầu xem ảnh siêu âm cháu ngoại Minh Nhựa, dân tình bình luận hài hước mong đừng giống ông ngoại ở điểm này là được

Chính con rể của Minh Nhựa là người đã đăng tấm ảnh siêu âm này lên.

Con gái của Minh Nhựa, Minh Anh đã kết hôn với Tâm Nguyễn hồi tháng 9 năm ngoái. Đến nay, cặp đôi đã chuẩn bị chào đón con đầu lòng là một bé trai. Mới đây nhất, chàng rể đã đích thân khoe trên Instagram cá nhân bức ảnh siêu âm của em bé.

Lần đầu xem ảnh siêu âm cháu ngoại Minh Nhựa, dân tình bình luận hài hước mong đừng có giống ông ngoại ở điểm này  là được - Ảnh 1.

Vợ chồng Minh Anh và Tâm Nguyễn đang háo hức chờ đón con đầu lòng.

Lần đầu xem ảnh siêu âm cháu ngoại Minh Nhựa, dân tình bình luận hài hước mong đừng có giống ông ngoại ở điểm này  là được - Ảnh 2.

Và đây là hình ảnh siêu âm của cậu bé.

Sau khi xem ảnh, dân tình ai nấy đều nhận xét là ngay từ lúc này em bé đã có chiếc mũi cao và gương mặt V-line lắm rồi, không biết là giống ai mà được vậy. Thêm nữa là nhiều người cũng bình luận hài hước rằng nếu được giống ông ngoại thì chắc là sẽ giàu lắm, nhưng đừng có thấp như ông thì sẽ đẹp hơn.

Lần đầu xem ảnh siêu âm cháu ngoại Minh Nhựa, dân tình bình luận hài hước mong đừng có giống ông ngoại ở điểm này  là được - Ảnh 3.

Minh Nhựa có chiều cao hơi khiêm tốn, cháu ngoại đừng giống ông ở điểm này nhé.

Kèm thêm hình ảnh này, con gái Minh Nhựa cũng đăng story nói rằng lúc trước hai vợ chồng dự định gọi con trai là bé Bơ nhưng chắc sẽ đổi lại thành bé Tít vì bà ngoại thích như vậy. Thôi cũng đành, bà thích thì chiều bà thôi, Bơ hay Tít thì cũng đều dễ thương cả mà.

Lần đầu xem ảnh siêu âm cháu ngoại Minh Nhựa, dân tình bình luận hài hước mong đừng có giống ông ngoại ở điểm này  là được - Ảnh 4.

Vợ chồng Minh Anh định gọi tên con ở nhà là Bơ nhưng bây giờ sẽ đổi thành Tít.

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

Lần đầu xem ảnh siêu âm cháu ngoại Minh Nhựa, dân tình bình luận hài hước mong đừng có giống ông ngoại ở điểm này  là được - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm