Chễm chệ ở Top 1 Trending nhưng teaser MV mới của K-ICM lại nhận lượt dislike cao kỷ lục

N.T.T, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau một ngày ra mắt, teaser "Cần một lý do" của K-ICM gây chú ý khi lao thẳng lên Top 1 Trending YouTube với phản ứng trái chiều.

Sau nhiều lần nhá hàng, K-ICM đã chính thức tung teaser Cần một lý do - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nam producer vào tối ngày 17/2. Với thời lượng 41 giây, teaser gây chú ý khi hé lộ hình ảnh K-ICM ngã xuống vì bị đâm lén sau lưng. Điều này khiến dư luận đặt nghi vấn về việc nam producer đang cố tình ám chỉ về lùm xùm trong thời gian qua.

Chưa đầy một ngày phát hành, teaser Cần một lý do đã vươn lên nắm giữ vị trí đầu tiên trên Top Trending Youtube Việt Nam. Ngoài ra, teaser cũng đạt gần 1,5 triệu lượt views sau 17 giờ ra mắt. Bên cạnh các thành tích ấn tượng, teaser còn gây chú ý khi đạt 542.000 lượt dislike, gấp 12 lần số lượt like 44.000. 

Trước đó, MV Hoa vô sắc của K-ICM cũng rơi vào tình huống tương tự khi đạt 724.000 lượt dislike. Tuy nhiên, độ chênh lệch giữa số lượng like và dislike lại không cao kỷ lục như hiện nay. Dẫu vậy, teaser MV này vẫn đang chễm chệ trên vị trí Top 1 Trending YouTube. 

Teaser "Cần một lý do" của K-ICM nhận dislike cao kỷ lục, gấp 12 lần lượt like ủng hộ - Ảnh 2.

Teaser "Cần một lý do" của K-ICM nhận dislike cao kỷ lục, gấp 12 lần lượt like ủng hộ - Ảnh 3.

Teaser "Cần một lý do" của K-ICM nhận dislike cao kỷ lục, gấp 12 lần lượt like ủng hộ - Ảnh 4.

Khán giả kêu gọi dislike teaser Cần một lý do của K-ICM.

Teaser "Cần một lý do" của K-ICM nhận dislike cao kỷ lục, gấp 12 lần lượt like ủng hộ - Ảnh 5.

Teaser "Cần một lý do" của K-ICM nhận dislike cao kỷ lục, gấp 12 lần lượt like ủng hộ - Ảnh 6.

Teaser "Cần một lý do" của K-ICM nhận dislike cao kỷ lục, gấp 12 lần lượt like ủng hộ - Ảnh 7.

Trước đó, K-ICM từng thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh đang luyện tập trong phòng thu. Giữa lúc dư luận xôn xao, nam producer “đánh úp” tung ra loạt ảnh của sản phẩm mới. K-ICM tiếp tục gây tò mò khi xuất hiện với mái tóc lãng tử và kiểu áo hờ hững. Đây là sản phẩm đầu tiên của nam producer sau một thời gian dài vướng lùm xùm, MV này là sản phẩm hợp tác với bé Gia Khiêm. Nhiều người đã đặt thắc mắc liệu K-ICM sẽ lấn sân ca hát trong MV mới hay chỉ xuất hiện với tư cách hỗ trợ Gia Khiêm. 

Chia sẻ
Đọc thêm