Che giấu bao năm, Trần Khôn giờ thoải mái khoe con trai nhưng vẫn tuyệt nhiên không nói về mẹ đứa trẻ

Con trai của Trần Khôn đang dần trưởng thành hơn và trở thành niềm tự hào của người cha nổi tiếng.

Câu hỏi về mẹ của con trai Trần Khôn luôn khiến người ta tò mò vì bao năm qua vẫn chưa có lời giải đáp. Bản thân Trần Khôn cũng ít khi nói về con trai nhưng nam tài tử nổi tiếng lại rất hay đăng hình con trên mạng xã hội. 

Mới đây, Trần Khôn đã đăng lên trang Instagram cá nhân hình ảnh mới nhất về cậu con trai Trần Tôn Hựu, tự hào mà viết rằng: "Thiếu niên đang trưởng thành"

15

Trần Khôn khoe hình con trai.

16

Trong bức hình, Trần Tôn Hựu mặc áo da, đeo kính và khuyên tai, để tóc dài hơn, mang đến cảm giác giống những ngôi sao thần tượng.

17

18

Dù không đẹp trai như cha mình nhưng Trần Tôn Hựu lại được khen là giống như "ánh mặt trời", khiến người đối diện cảm thấy ấm áp và thoải mái.

Trần Khôn thường xuyên thể hiện tình cảm với con trai trên mạng xã hội. Vào tháng 10 năm ngoái khi Trần Tôn Hựu rời nhà để đi học, Trần Khôn đã đăng hình con trai lên mạng và viết: "Cha già rất nhớ con trai". Nam tài tử nổi tiếng rất yêu thương và quan tâm đến con trai, đó có lẽ là lý do khiến anh không muốn để con trai gia nhập showbiz giống mình. Trần Tôn Hựu từng được cho là đã ký hợp đồng với một công ty giải trí và đang chuẩn bị cho việc xuất đạo, tuy nhiên Trần Khôn đã nhanh chóng phủ nhận tin này.

19

Trần Khôn rất yêu thương cậu con trai độc nhất này.

20

Có lẽ đó là lý do khiến anh không muốn con mình vướng vào những thị phi ở showbiz.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm