Cuộc hội ngộ đắt giá nhất xứ Trung: Trần Khôn - Huỳnh Hiểu Minh đẹp trai ngời ngời, tụ hội cùng nhau sau nhiều năm sóng gió vì Triệu Vy

"Tam giác" Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy - Trần Khôn luôn là chủ đề quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, Trần Khôn đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình ảnh của mình tại Tuần lễ phim châu Á. Vì không đi thảm đỏ nên truyền thông không thể chụp được bất kỳ tấm hình nào của Trần Khôn.

Ở tuổi 43, Trần Khôn gây chú ý với ngoại hình càng ngày càng lãng tử của mình. Mái tóc xoăn dài cùng vẻ ngoài nam tính khiến Trần Khôn càng ngày càng gây bão.

Cuộc hội ngộ đắt giá nhất xứ Trung: Trần Khôn - Huỳnh Hiểu Minh đẹp trai ngời ngời, tụ hội cùng nhau sau nhiều năm sóng gió vì cô gái mang tên Triệu Vy  - Ảnh 1.

Đáng chú ý nhất là bức hình của Trần Khôn - Huỳnh Hiểu Minh ngồi cùng nhau. Đã từ lâu, mối quan hệ nóng - lạnh thất thường giữa bộ ba đình đám Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy - Trần Khôn luôn là chủ đề khiến người ta tò mò. 

Trần Khôn - Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy vốn là bạn cùng lớp hồi Đại Học. Ngày ấy cả 3 thân thiết tới nỗi chỉ cần thấy người kia thì kiểu gì cũng tìm được 2 người còn lại. 

Trần Khôn từng trìu mến gọi bạn là "lão Triệu" và cho rằng "Triệu Vy như một tấm kiếng, minh chứng cho sự trưởng thành của tôi". Triệu Vy cũng hết lòng khen ngợi người bạn tri kỷ của mình.

Cuộc hội ngộ đắt giá nhất xứ Trung: Trần Khôn - Huỳnh Hiểu Minh đẹp trai ngời ngời, tụ hội cùng nhau sau nhiều năm sóng gió vì cô gái mang tên Triệu Vy  - Ảnh 2.

Cuộc hội ngộ đắt giá nhất xứ Trung: Trần Khôn - Huỳnh Hiểu Minh đẹp trai ngời ngời, tụ hội cùng nhau sau nhiều năm sóng gió vì cô gái mang tên Triệu Vy  - Ảnh 3.

Năm 2013, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ tuyên bố không thân thiết với Trần Khôn. Theo nhiều người, nguyên nhân là do trước đó Triệu Vy và Trần Khôn có xích mích. Huỳnh Hiểu Minh buộc phải đứng về phía người con gái anh yêu thầm. 

Từ những hiểu lầm không đáng có, mối quan hệ của 2 người đàn ông cũng ảnh hưởng. Tuy nhiên, vài năm trở lai đây mối quan hệ này đã được hàn gắn, cả 3 cũng đã bỏ qua những nông nổi của mình để giữ lại tình bạn đáng quý.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm