Có gì bí mật trong lá thư Trần Khôn gửi con trai lúc nửa đêm, câu hỏi "mẹ cậu bé là ai" 17 năm liệu đã có lời giải?

17 năm trôi qua, câu hỏi mẹ của con trai Trần Khôn là ai vẫn mãi chưa có lời giải đáp.

Hôm qua (14/2), trên weibo của mình, Trần Khôn bất ngờ cập nhật một dòng trạng thái rất dài dành cho con trai Trần Tôn Hựu nhân ngày sinh nhật 17 tuổi của cậu bé.

 Lá thư chân thành của nam diễn viên nhanh chóng trở thành chủ đề thu hút trên mạng xã hội.

Anh viết: 

"Trần Tôn Hựu tiên sinh, sinh nhật 17 tuổi vui vẻ. Mượn cơ hội này mà nói với con hai niềm hi vọng của bố. 

Thứ nhất, mong con nhất định phải dùng lòng biết ơn mà ngước nhìn thế giới. Phải nói lời cảm ơn với những người, những việc mà con đã từng có được. 

Bên cạnh đó, con càng phải cảm ơn những biến cố, những người mà con chưa từng có được, những việc không như ý muốn của con.

Khi con học được cách đối mặt với cuộc sống của con bằng lòng biết ơn thì con sẽ chân chính hiểu ra rằng có những việc thực ra chỉ là hiểu lầm, những người chế giễu khinh thường con chỉ đang dùng một sức mạnh nào đó để thúc đẩy con trưởng thành mà thôi.

Có gì bí mật trong lá thư Trần Khôn gửi con trai lúc nửa đêm, câu hỏi mẹ cậu bé là ai 17 năm liệu đã có lời giải? - Ảnh 1.

Đó là năng lượng mạnh mẽ thúc đẩy con nhiều hơn cả việc ca tụng và ngưỡng mộ con. Vì thế, xin con hãy ôm vào lòng những người bạn mà hiện tại không thể thấu hiểu con.

Thứ 2, bố mong con phải nhận thấy và đề phòng những năng lượng xấu ở trong nội tâm của chính con. Nguyên nhân là do nếu con cố chấp với những cảm xúc tiêu cực thì những niềm hạnh phúc sẽ rời xa con. Năng lượng tiêu cực nhiều hơn 1 giây thì niềm vui cũng ít đi 1 giây.

Cuối cùng, xin con hãy yêu lấy bản thân mình, tôn trọng chính bản thân mình.

Tự cho bản thân nhiều thời gian để tĩnh tâm, hỏi chính nội tâm mình rằng đã biết mục đích cuộc sống đang theo đuổi điều gì. Sau đó thì cứ chầm chậm mà bước đi.

Nét đẹp của cuộc đời này, nằm ở hành trình mà con theo đuổi nó.

Mong con hãy tự mình chân thực trải nghiệm, cảm nhận từng cảm xúc, mùi vị mà con trải qua. 

Yêu và tôn trọng con, bố của con".

Giữa năm 2003, làng giải trí Hoa ngữ bất ngờ xôn xao thông tin Trần Khôn có con trai với một người phụ nữ bí mật. Tuy nhiên, ngoài một số hình ảnh chụp mờ ảo người ta không thu thập được bất kỳ bằng chứng gì. 

Có gì bí mật trong lá thư Trần Khôn gửi con trai lúc nửa đêm, câu hỏi mẹ cậu bé là ai 17 năm liệu đã có lời giải? - Ảnh 2.

Sau 9 năm im lặng, năm 2012, Trần Khôn bất ngờ công khai chuyện đã có con trai. Cậu bé có tên ở nhà là Ưu Ưu - tên chính thức là Trần Tôn Hựu.

Sau này, khi Tôn Hựu lớn hơn, Trần Khôn cũng không còn quá khắt khe trong việc lộ hình ảnh con.

Mặc dù thừa nhận chuyện có con trai nhưng Trần Khôn lại hoàn tìm im lặng về danh tính người phụ nữ sinh con cho anh. 17 năm trôi qua đó vẫn là câu hỏi chưa có lời giải của showbiz Hoa ngữ.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm