Chàng trai U40 háo hức được làm quen với mẹ đơn thân 4 con

HIỂU THIÊN/VTC NEWS, Theo VTC
Chia sẻ

Chàng trai miền Tây chất phác, thật thà chia sẻ không ngần ngại được làm quen với người phụ nữ đã trải qua hôn nhân và có đến 4 người con.

Tập 348 của Hẹn Ăn Trưa là sự tham gia của cặp đôi Nguyễn Anh Kiệt (39 tuổi, Tiền Giang) và Nguyễn Thị Hồng Thắm (38 tuổi, TP.HCM). Đây là cặp đôi thoạt đầu nhìn vào tưởng chừng như có sự "tách biệt" về ngoại hình, cá tính thế nhưng sau 30 phút tìm hiểu, cả hai đã tìm thấy ở nhau nhiều điều thú vị.

Chàng trai U40 háo hức được làm quen với mẹ đơn thân 4 con - Ảnh 1.

Chị Hồng Thắm và anh Anh Kiệt trong chương trình Hẹn Ăn Trưa

Không ngần ngại trước hoàn cảnh mẹ đơn thân 4 con

Đến với Hẹn Ăn Trưa, chị Hồng Thắm chia sẻ hiện tại chị đang là mẹ đơn thân, nuôi nấng cùng lúc 4 người con. Trong đó, có một cô con gái ruột 11 tuổi và 3 người con nuôi lần lượt là 22 tuổi, 18 tuổi và 8 tuổi. Được biết, do người bạn đi làm xa cho nên cách đây khoảng vài năm, chị Hồng Thắm đã nhận con các bạn làm con nuôi. Bên cạnh số tiền của mẹ ruột gửi về, chị Hồng Thắm cũng hỗ trợ một phần nào trong đời sống của con nuôi.

Trong khi đó, sau khi nghe hoàn cảnh của chị Hồng Thắm, anh Kiệt phản ứng khá bất ngờ vì người phụ nữ ngồi đối diện mình có đến 4 người con. Song, khi MC Cát Tường hỏi về cảm nhận của anh thế nào, thì anh lạc quan trả lời: "Chắc cô ấy có đức nuôi con".

Sẵn tiện chủ đề đang bàn luận, anh Anh Kiệt cho biết bản thân anh cũng rất thích có con, và anh khẳng định thương mẹ thì sẽ thương luôn các con. Ngoài ra, anh Kiệt cũng muốn chị Hồng Thắm nếu tiến đến hôn nhân thì có thể sinh thêm một người con nữa để vui cửa, vui nhà.

Chàng trai U40 háo hức được làm quen với mẹ đơn thân 4 con - Ảnh 2.

Chị Hồng Thắm hiện đang sống cùng một người con gái ruột và 3 người con nuôi

Chuyện tình trường của chị Hồng Thắm là đã ly thân cùng chồng cách đây 8 năm, thế nhưng chính thức làm hồ sơ ly hôn cách đây là hai năm. Chị chia sẻ trong vòng 8 năm chị không gặp chồng cũ, nhưng anh ấy vẫn thường xuyên thăm và lo cho con gái, là người hiền lành làm đủ trách nhiệm của người cha.

Và khi đến Hẹn Ăn Trưa chị không có nhiều đòi hỏi quá cao về ngoại hình, vật chất, chỉ mong người đàn ông chân thành và có thể yêu thương, thấu hiểu hoàn cảnh của mẹ con chị.

Anh Kiệt thì trải lòng cũng đã trải qua hai mối tình, thế nhưng mối tình đầu tiên lại bất ngờ kết thúc với đám cưới "đột xuất" của người phụ nữ. Mối tình thứ hai, anh tìm hiểu một người phụ nữ đã có con, thế nhưng khi được hỏi về chuyện sinh thêm con sau khi cưới thì chị ấy từ chối và mối tình đó cũng kết thúc. Và khi tham gia chương trình hẹn hò, anh Anh Kiệt cũng không có những điều đòi hỏi quá cao ở người phụ nữ, chỉ mong cô ấy nhẹ nhàng, hiền dịu và biết quan tâm.

Chàng trai U40 háo hức được làm quen với mẹ đơn thân 4 con - Ảnh 3.

Chàng trai U40 chưa từng bước vào cuộc sống hôn nhân

"Trai tân" miền Tây nôn nóng cưới vợ

Đánh giá về chàng trai, MC Cát Tường cảm nhận đây là người đàn ông hiền lành, tốt bụng và đặc biệt là rất thật thà, có sao nói vậy. Còn chị Hồng Thắm lại là người phụ nữ sâu sắc, hiền lành, có sự điềm đạm do ít nhiều cũng đã trải qua những thăng trầm, biến cố tình cảm trong cuộc sống.

Sau khi cánh cửa trái tim được mở ra, không khó để bắt gặp ánh mắt hồ hởi, đầy niềm vui của anh Anh Kiệt khi nhìn thấy chị Hồng Thắm, và ngược lại, chị Hồng Thắm cũng dành cho anh ấy ánh mắt trìu mến, đầy cảm tình. Cả hai bước vào bữa ăn trưa được chuẩn bị trước, cũng với vài câu hỏi khá cơ bản. Nhưng không giấu được nỗi niềm nôn nóng muốn lấy vợ, anh Anh Kiệt đã ngay lập tức hỏi khi nào chị Hồng Thắm có thể kết hôn.

Cũng khá bất ngờ trước câu hỏi, nhưng chị Hồng Thắm vẫn đáp lời anh Anh Kiệt một cách nhẹ nhàng: "Thật sự chuyện đó thì mình phải từ từ, tại vì sau khi bấm nút đồng ý, mình còn phải tìm hiểu. Vấn đề kết hôn mình cần rất nhiều kế hoạch, em là một người rất chu toàn".

Ngoài ra, chị Hồng Thắm cũng đặt cho anh Anh Kiệt câu hỏi về chuyện có ngại kết hôn cùng người phụ nữ đã từng có gia đình chưa, nhất là với các áp lực từ gia đình, bạn bè. Rất thẳng thắn và nhanh chóng, anh Anh Kiệt liền trả lời: "Điều đó anh không ngại, ngay cả gia đình anh cũng không nói gì, vì đó là duyên nợ của mình".

Chàng trai U40 háo hức được làm quen với mẹ đơn thân 4 con - Ảnh 4.

Cả hai trò chuyện với nhau tương đối ăn ý

Trước khi chính thức vào khoảnh khắc quyết định có trao nhau cơ hội hay không, MC Cát Tường đã có chia sẻ khá chân thành về cặp đôi này.

"Cảm nhận của Cát Tường ngày hôm nay, mình cũng là người có sao nói vậy nên đừng ai giận mình nha. Về mẫu người lý tưởng, có thể hai bạn chưa phải là mẫu người lý tưởng dành cho nhau. Nhưng về hoàn cảnh, tuổi tác thì lại tương đối phù hợp, công việc làm ổn định, những cái bên ngoài cũng tương đối và vị trí địa lý cũng vậy. Quan trọng ở anh này, Cát Tường thấy anh ấy có điểm mạnh là thật thà, chất phác, kiểu là người đàn ông trong gia đình. Tuy anh ấy chưa từng lập gia đình, nhưng có thể nhìn thấy với kiểu cách này, nếu người vợ uyển chuyển, khéo léo thì anh ấy có thể theo được cái ý của mình.

Còn đây là người phụ nữ trải qua nhiều sóng gió, có kinh nghiệm... Đây chỉ là những cảm nhận sơ qua của Cát Tường, nếu cảm thấy có chút hy vọng mình sử dụng lý trí để quan sát, 30 phút thì không nói được gì nhiều nên thấy nếu được cứ cho nhau cơ hội tìm hiểu thêm. Còn nếu mình thấy nếu như mẫu người này không phải của mình, bây giờ có tìm hiểu nữa cũng không muốn lấy người này thì thôi mình có quyền không bấm nút" - Cát Tường tâm sự.

Chàng trai U40 háo hức được làm quen với mẹ đơn thân 4 con - Ảnh 5.

Và cái kết thật đẹp của hai anh chị khi tham gia Hẹn Ăn Trưa

Trước những gì đã cảm nhận về nhau trong 30 phút tham gia Hẹn Ăn Trưa cũng như lời tâm sự của MC Cát Tường, rất nhanh chóng, cặp đôi đã cùng bấm nút và trao nhau cơ hội hẹn hò.

Chị Hồng Thắm và anh Anh Kiệt ngay sau khi kết thúc quay hình sẽ có buổi hẹn hò đầu tiên, hy vọng anh chị có thể tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ tình cảm vừa được kết nối đầy cơ duyên này tại Hẹn Ăn Trưa.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Chia sẻ
Đọc thêm