JustaTee: 'Giọng tôi đang khản đặc nên cũng chỉ biết cầu trời, không còn đường lùi rồi!'

PHƯƠNG NGÂN,
Chia sẻ

Gặp vấn đề về sức khỏe giữa lúc KOSMIK Live Concert đang đến rất gần, JustaTee sẽ xoay sở ra sao?

Trong số 11 thành viên SpaceSpeakers, JustaTee có thể được xem là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng khi sở hữu đội ngũ fan hùng hậu. Bước chân vào sân chơi âm nhạc từ năm 2004, anh đã góp phần xây dựng nền móng cho Melodic Rap tại Việt Nam. Hơn một thập kỷ đồng hành cùng đế chế Hip-hop, JustaTee đã chinh phục khán giả với nhiều ca khúc đình đám. Trước thềm KOSMIK Live Concert diễn ra, cùng lắng nghe những tâm tư của JustaTee khi "bữa tiệc âm nhạc" của nhà SpaceSpeakers đang đến rất gần!

JustaTee: "Giọng tôi đang khàn đặc nên cũng chỉ biết cầu trời, không còn đường lùi rồi!" - Ảnh 1.

Chỉ còn 1 ngày nữa KOSMIK Live Concert sẽ chính thức diễn ra, thử thách lớn của JustaTee khi thực hiện sự kiện lần này là gì?

Thử thách lớn nhất đối với JustaTee có lẽ là phải vượt qua bản thân mình. Như mọi người cũng biết, những ngày qua, cổ họng tôi đang có vấn đề rất lớn. Giọng tôi đang khản đặc như thế nên cũng chỉ biết cầu trời khấn phật để đỡ ít nhiều. Hy vọng vào ngày diễn ra show tôi vẫn có thể được cháy hết mình nhất có thể.

JustaTee: "Giọng tôi đang khàn đặc nên cũng chỉ biết cầu trời, không còn đường lùi rồi!" - Ảnh 2.

Liệu JustaTee đã có phương án B nào nếu giọng hát không ổn định?

Tầm này không có đường lùi nữa rồi, phải tiến tới, chiến thắng bản thân mình để đem đến những gì tốt nhất cho khán giả, những người hâm mộ đã bỏ tiền ra mua vé và đến đây xem chương trình. Tất cả những gì mình có thể làm là cố gắng hết sức có thể để mọi người cảm thấy không phí hoài số tiền bỏ ra.

Sau khi tổng duyệt 2 ngày qua, điều gì khiến JustaTee còn lo lắng?

Tuy là show đã chuẩn bị kỹ rồi nhưng đối với tất cả anh em nói chung cũng như tôi nói riêng đều có sự hồi hộp nhất định. Mọi người đều rất cầu toàn, mong muốn mang đến nhiều thứ hay ho và nguồn năng lượng đặc biệt nhất cho khán giả.

Không biết JustaTee đã chuẩn bị giày độn cho chương trình lần này chưa?

Chương trình này tôi cũng không cần đi giày độn lắm vì những người đứng chung sân khấu cũng có chiều cao xêm xêm tôi thôi, cũng không chênh lệch quá như là "người khác". Nếu ngửi thấy mùi không ổn thì tôi cũng đã có phương án rồi nhưng hiện tại thì chưa (cười).

Dùng một từ để miêu tả về những tiết mục sắp tới của anh?

Mọi người có thể xem tôi như một nốt trầm trong chương trình. Mọi bài hát mà tôi mang đến KOSMIK Live Concert lần này đều là những ca khúc khá lâu rồi nhưng được phối lại bởi anh Touliver. Có lẽ khán giả sẽ hoài niệm lại được chút dư vị gì đó mà mọi người đã được nghe từ JayTee trước đây.

JustaTee: "Giọng tôi đang khàn đặc nên cũng chỉ biết cầu trời, không còn đường lùi rồi!" - Ảnh 3.

Một lời nhắn gửi đến khán giả trước giờ khai màn concert nhé!

Đây là lần đầu tôi bật mí: Tôi sẽ biểu diễn một bài mới sắp ra mắt!

Cảm ơn những chia sẻ của JustaTee, chúc anh và các nghệ sĩ SpaceSpeakers sẽ có một "đại nhạc hội" KOSMIK Live Concert thật thành công!

KOSMIK Live Concert là sự kiện đánh dấu mốc 11 năm hoạt động của SpaceSpeakers, quy tụ trọn vẹn 11 nghệ sĩ. Lần đầu tiên, mô hình biểu diễn "no stage" và "immersive - nhập vai" xuất hiện ở KOSMIK Live Concert để cho khán giả trải nghiệm hoàn toàn mới, bùng nổ ở cả phần nghe và nhìn. KOSMIK Live Concert diễn ra vào ngày 12/11/2022, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM).

Toàn bộ vé đã bán hết.

Toàn bộ thông tin ''KOSMIK" - Album và Live Concert sẽ được cập nhật liên tục trên website: www.kosmik.vn

Xin trân trọng cảm ơn Heineken Silver - Nhà tài trợ Kim Cương, MB - Nhà đồng tài trợ và Các đơn vị đồng hành: CLEAR MEN, Coca-Cola Việt Nam, đã đồng hành cùng SpaceSpeakers để cùng tạo nên sự kiện âm nhạc kết hợp công nghệ hàng đầu Việt Nam!

Chia sẻ