"Hẹn ăn trưa": Nữ chính U40 có quá khứ xót xa, được mai mối cho chàng bưu tá nghèo và cái kết bất ngờ

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nữ khách mời U40 của "Hẹn ăn trưa" khiến Cát Tường xót xa khi kể chuyện đổ vỡ hôn nhân và đang phải 1 mình nuôi con gái 11 tuổi.

Tập 204 của chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa vừa lên sóng cùng với 2 khách mời là Đoàn Trọng Hùng (33 tuổi) và chị Kim Đang (33 tuổi). Đồng hành với cặp đôi vai chính vẫn là MC quen thuộc Cát Tường.

Chị Kim Đang cho biết, trong quá khứ đã từng trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Chị Kim Đang yêu 1 người đàn ông trong vòng 1 năm, sau đó đi đến quyết định kết hôn khi chỉ mới 20 tuổi. Sống với nhau được 5 năm, 2 người ly dị vì mâu thuẫn kéo dài. Đến nay, chị Đang làm mẹ đơn thân và nuôi cô con gái được 11 tuổi.

"Hẹn ăn trưa": Nữ chính U40 có quá khứ xót xa, được mai mối cho chàng bưu tá nghèo và cái kết bất ngờ  - Ảnh 2.

Anh Hùng.

"Hẹn ăn trưa": Nữ chính U40 có quá khứ xót xa, được mai mối cho chàng bưu tá nghèo và cái kết bất ngờ  - Ảnh 3.

Chị Đang.

"Hẹn ăn trưa": Nữ chính U40 có quá khứ xót xa, được mai mối cho chàng bưu tá nghèo và cái kết bất ngờ  - Ảnh 4.

MC Cát Tường.

Những năm sau này, chị Đang cũng có tìm hiểu người này người kia nhưng không bước tiếp được, bởi trong lòng luôn có nỗi mặc cảm rằng mình là phụ nữ qua 1 đời chồng, lỡ chẳng may cưới nhau về người kia không thương yêu con riêng thì lại càng đau khổ. 

Đồng cảm với hoàn cảnh của chị Đang, Cát Tường nói: "Đôi khi người đàn ông họ không nghĩ gì đâu nhưng chính bản thân mình lại có suy nghĩ như thế. Nhưng rút kinh nghiệm nha, lần sau nếu có cơ hội hãy cứ nắm bắt vì cuộc sống này ngắn ngủi lắm. Mọi thứ sau đó mình tính sau".

"Hẹn ăn trưa": Nữ chính U40 có quá khứ xót xa, được mai mối cho chàng bưu tá nghèo và cái kết bất ngờ  - Ảnh 5.

Cả 2 khách mời đều từng đổ vỡ hôn nhân.

Về phần anh Hùng, nam khách mời cũng bước qua nhiều sóng gió khi gãy đổ hôn nhân lúc tưởng rằng mình hạnh phúc nhất. Yêu nhanh cưới vội rồi cuối cùng đau đớn nhận ra có quá nhiều điểm khác biệt, vợ anh Hùng đã bỏ đi. Cuộc hôn nhân vừa kết thúc, chị đã ra nước ngoài định cư. Tuy nhiên, 2 người vẫn chưa có đứa con chung nào. Đến với Hẹn ăn trưa để tìm kiếm cơ hội mới, cả chị Đang lẫn anh Hùng đều rất nghiêm túc.

Khi trò chuyện cùng nhau, anh Hùng kể nhiều về công việc cho chị Đang biết. Anh Hùng hiện đang làm nhân viên bưu tá, mỗi ngày đều phải giao hàng ở khắp mọi nơi. Để chị Đang thêm tin tưởng mình, anh Hùng kể thật rằng hiện tại kinh tế đang không được tốt lắm, phải làm việc vất vả để mưu sinh chứ chẳng phải mẫu đàn ông giàu có, đủ đầy tiền bạc.

"Hẹn ăn trưa": Nữ chính U40 có quá khứ xót xa, được mai mối cho chàng bưu tá nghèo và cái kết bất ngờ  - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": Nữ chính U40 có quá khứ xót xa, được mai mối cho chàng bưu tá nghèo và cái kết bất ngờ  - Ảnh 7.

Chị Đang quyết định không bấm nút hẹn hò với anh Hùng.

Ở cuối chương trình, chị Đang - anh Hùng đã quyết định từ chối nhau, không tiến đến việc hẹn hò. Nói về quyết định này, chị Đang chia sẻ rằng anh Hùng là người rất tốt, chỉ có điều anh quá hiền lành, còn chị Đang lại mong muốn tìm người đàn ông sôi nổi, nói nhiều hơn mình. Không chọn hẹn hò với anh Hùng nhưng chị Đang vẫn chúc cho nam khách mời sớm tìm được bạn gái phù hợp trong tương lai.

Chia sẻ
Đọc thêm