"Hẹn ăn trưa": Vừa gặp ở nơi mai mối, chàng trai đã lao vào ôm khiến bạn gái run cầm cập không nói nên lời

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nam khách mời Quang Phúc ôm chặt nữ khách mời Thị Vân ở sân khấu "Hẹn ăn trưa" khiến bà mai Cát Tường vô cùng thích thú.

Tập 203 của chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của cặp đôi khách mời Quang Phúc (32 tuổi) và Trần Thị Vân (29 tuổi). Đồng hành với cặp đôi vẫn là MC quen thuộc Cát Tường.

Nam nữ chính xuất hiện trong tập này có tình trường khá buồn bã. Anh Phúc kể từng yêu cô gái nọ nhưng cuối cùng lại bị lừa dối vì cô gái bỏ theo người khác.

Với chị Vân, nữ khách mời cũng chẳng khá khẩm gì hơn, chị Vân kể trong quá khứ có 1 mối tình đơn phương, chỉ là yêu thầm người ta chứ không được đáp lại. Đến bây giờ khi đã 29 tuổi, chị Vân vẫn chưa có nụ cười nào với người khác giới.

"Hẹn ăn trưa": Vừa gặp ở nơi mai mối, chàng trai đã lao vào ôm khiến bạn gái run cầm cập không nói nên lời - Ảnh 2.

MC Cát Tường.

"Hẹn ăn trưa": Vừa gặp ở nơi mai mối, chàng trai đã lao vào ôm khiến bạn gái run cầm cập không nói nên lời - Ảnh 3.

Anh Phúc.

"Hẹn ăn trưa": Vừa gặp ở nơi mai mối, chàng trai đã lao vào ôm khiến bạn gái run cầm cập không nói nên lời - Ảnh 4.

Chị Vân.

2 khách mời gây ấn tượng với khán giả bởi sự nhẹ nhàng, thậm chí là có đôi ba phần nhút nhát. Thấy anh Phúc với chị Vân lận đận đường tình cảm, MC Cát Tường liên tục dẫn dắt để cặp đôi có nhiều chủ đề trò chuyện cùng đối phương hơn. Nhưng mai mối cho cặp đôi này quả là chẳng dễ dàng gì bởi anh Phúc - chị Vân đều không có nhiều kinh nghiệm yêu đương. Cặp đôi làm khán giả phì cười khi mời gia đình 2 bên ra sân khấu cùng trò chuyện.

Và y như rằng, đúng như Cát Tường dự đoán, anh Phúc - chị Vân đưa hẳn bố mẹ đến trường quay. Vừa gặp nhau, 2 bên gia đình đã tay bắt mặt mừng trò chuyện thân thiết và vui vẻ. MC Cát Tường đề nghị ngay 2 gia đình nên làm thân trước, lỡ đâu sau này lại có duyên làm thông gia.

"Hẹn ăn trưa": Vừa gặp ở nơi mai mối, chàng trai đã lao vào ôm khiến bạn gái run cầm cập không nói nên lời - Ảnh 5.

"Hẹn ăn trưa": Vừa gặp ở nơi mai mối, chàng trai đã lao vào ôm khiến bạn gái run cầm cập không nói nên lời - Ảnh 6.

2 bên gia đình vui vẻ khi gặp nhau.

Về phần anh Phúc, nam khách mời cũng bộc lộ sự yêu thích dành cho chị Vân. Ở thử thách ôm nhau 30 giây, anh Phúc chẳng ngại ngần lao đến ôm siết chị Vân khiến nữ khách mời đơ cứng đến mức chẳng còn nói được lời nào. Chị Vân cho biết cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng khi anh Phúc ôm chặt lấy mình.

"Hẹn ăn trưa": Vừa gặp ở nơi mai mối, chàng trai đã lao vào ôm khiến bạn gái run cầm cập không nói nên lời - Ảnh 7.

"Hẹn ăn trưa": Vừa gặp ở nơi mai mối, chàng trai đã lao vào ôm khiến bạn gái run cầm cập không nói nên lời - Ảnh 8.

Anh Phúc ôm siết thật chặt khiến chị Vân ngượng ngùng.

Đến khi chương trình khép lại, anh Phúc - chị Vân quyết định dành cho đối phương cơ hội hẹn hò. Khi chiếc nút bấm từ cửa sổ tình yêu sáng đèn, MC Cát Tường thở phào nhẹ nhõm, đồng thời gửi đến chị Vân - anh Phúc lời chúc cho tình yêu của 2 người sớm đơm hoa kết trái.

Chia sẻ
Đọc thêm