Chàng trai thật thà nhất quả đất: Ghi vào CV từng làm bảo vệ, sở thích ngắm mỹ nữ và mục tiêu nghề nghiệp là kiếm tiền mua xe hơi!

Quiry, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chính sự thật thà này đã giúp anh chàng lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng!

Người ta thường nói "Tốt đẹp khoe ra, xấu xa đậy lại", đặc biệt trong CV - hồ sơ xin việc thì càng cần chỉn chu để nhà tuyển dụng có ấn tượng tốt về mình. Bên cạnh đó, chúng ta còn cần trau chuốt câu từ thật tinh tế, chuyên nghiệp để bản CV trở nên hoàn hảo hơn.

Nhưng chị em đã bao giờ nghĩ sự đột phá sẽ làm nên điều thành công? Hoàn toàn có thật nha!

Mới đây trên group Facebook có đăng tải bài viết của một cô gái khoe bản CV của em trai mình. Theo đó, trước đây cậu này viết CV với ngôn từ chính chuyên nhưng lại chẳng có bên nào gọi điện đi phỏng vấn. Đùng một cái ghi đúng bản chất lại được tuyển dụng luôn!

Xin trích lại đoạn status như sau:

"Công việc đầu đời: Làm bảo vệ. Bạn có tin rằng với CV này của thằng em mình, nó được tuyển dụng không? Mới đầu nó làm kiểu chính chuyên lắm, đọc vô thấy khá là bài bản lắm, mà đợi quài không ai gọi, chắc do một màu quá không có gì đặc biệt. Cái nó sửa đi sửa lại, ghi kiểu đúng bản chất của nó luôn, ngắn gọn thế này thôi mà có người hốt."

Chàng trai thật thà nhất quả đất: Ghi vào CV từng làm bảo vệ, sở thích ngắm mỹ nữ và mục tiêu nghề nghiệp là kiếm tiền mua xe hơi! - Ảnh 1.

Toàn bộ bản CV của chàng trai cá tính này!

Chàng trai thật thà nhất quả đất: Ghi vào CV từng làm bảo vệ, sở thích ngắm mỹ nữ và mục tiêu nghề nghiệp là kiếm tiền mua xe hơi! - Ảnh 2.

Đáng chú ý là phần sở thích "ngắm mỹ nữ" vô cùng táo bạo.

Chàng trai thật thà nhất quả đất: Ghi vào CV từng làm bảo vệ, sở thích ngắm mỹ nữ và mục tiêu nghề nghiệp là kiếm tiền mua xe hơi! - Ảnh 3.

Chàng trai này còn thành thật với mục tiêu nghề nghiệp "kiếm tiền mua xe hơi" và công việc bảo vệ đầu đời của mình.

Chàng trai thật thà nhất quả đất: Ghi vào CV từng làm bảo vệ, sở thích ngắm mỹ nữ và mục tiêu nghề nghiệp là kiếm tiền mua xe hơi! - Ảnh 4.

Mô tả của những công việc khác cũng hết sức hài hước, thú vị.

Sau khi những bức ảnh chụp CV này được đăng lên, lập tức bài post đã thu về rất nhiều bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Phần lớn đều cho rằng bản hồ sơ xin việc của anh chàng mặn mòi, hay ho.

Chàng trai thật thà nhất quả đất: Ghi vào CV từng làm bảo vệ, sở thích ngắm mỹ nữ và mục tiêu nghề nghiệp là kiếm tiền mua xe hơi! - Ảnh 5.

Chàng trai thật thà nhất quả đất: Ghi vào CV từng làm bảo vệ, sở thích ngắm mỹ nữ và mục tiêu nghề nghiệp là kiếm tiền mua xe hơi! - Ảnh 6.

Chàng trai thật thà nhất quả đất: Ghi vào CV từng làm bảo vệ, sở thích ngắm mỹ nữ và mục tiêu nghề nghiệp là kiếm tiền mua xe hơi! - Ảnh 7.

Chàng trai thật thà nhất quả đất: Ghi vào CV từng làm bảo vệ, sở thích ngắm mỹ nữ và mục tiêu nghề nghiệp là kiếm tiền mua xe hơi! - Ảnh 8.

Chàng trai thật thà nhất quả đất: Ghi vào CV từng làm bảo vệ, sở thích ngắm mỹ nữ và mục tiêu nghề nghiệp là kiếm tiền mua xe hơi! - Ảnh 9.

Một bạn trẻ còn đăng bản CV khác chân thật và hài hước không kém.

Vậy chị em công sở thì sao nhỉ, bạn viết CV theo hướng chân thật hay "thảo mai" và ngôn từ trau chuốt đây?

Chàng trai thật thà nhất quả đất: Ghi vào CV từng làm bảo vệ, sở thích ngắm mỹ nữ và mục tiêu nghề nghiệp là kiếm tiền mua xe hơi! - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm