Chàng trai "nhọ" nhất mùa cưới 2019: Đi rút tiền thì thẻ ATM gãy, lái xe máy 150km về quê bạn kèm chiếc phong bì "Nợ tiền mừng về chuyển khoản"

Không đủ tiền đi xe khách lẫn mừng đám cưới bạn thân, chàng trai tên K. đã dũng cảm để lại mẩu giấy: "Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc. Mở ra nhớ chụp lại làm chứng nhé!".

Mùa cưới năm nào cũng có vô số chuyện bi hài xảy ra, dịp gần đây cũng có khá nhiều drama liên quan đến tiền mừng cưới. Hẳn các mẹ còn nhớ cách đây mới 1 tuần, cộng đồng mạng được phen sóng gió với câu chuyện vị khách xấu tính đi ăn cưới mừng 2000 đồng vì chê cỗ không ra gì, khiến bao người bức xúc bàn tán.

Hôm nay, khắp nơi trên MXH lại tiếp tục xôn xao về một chiếc phong bì khác, nhưng lần này dân mạng phải bò lăn ra cười vì số phận chủ nhân của nó quá bi hài.

Tóm tắt sự việc là 1 chàng trai tên K. chuẩn bị xúng xính đi tiệc hỷ bạn thân ở quê vào cuối tuần, nhưng người tính không bằng trời tính, chiếc thẻ ATM chứa toàn bộ niềm tin và hi vọng của K. bất ngờ gãy trong sự ngỡ ngàng không tin nổi! Thế là K. chẳng có tiền bắt xe khách về quê bạn, phải phóng xe máy tận 150km, nhưng "thảm" hơn là anh chàng phải... nợ tiền mừng cưới, đút vào ruột phong bì mẩu giấy viết những dòng khiến ai cũng mủi lòng:

"Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc. Xin lỗi, thẻ ATM hỏng mà không biết nên không rút được tiền! Mở ra đọc xong nhớ gửi số tài khoản qua cho bạn để bạn chuyển khoản nhé. Bạn K. mừng 1 triệu, nợ lại về nhà chuyển khoản. Mr. K".

Chàng trai "nhọ" nhất mùa cưới 2019: Đi rút tiền thì thẻ ATM gãy, lái xe máy 150km về quê bạn kèm chiếc phong bì "Nợ tiền mừng về chuyển khoản" - Ảnh 1.

So với người mừng 2000 đồng xong chê cỗ cưới dở thì chuyện của K. éo le hơn rất nhiều, dân mạng cũng tỏ ra thương cho anh chàng hơn là trách. Sự cố gãy thẻ ATM đúng là hy hữu, nhưng chẳng có ai điên mà bịa chuyện đó ra rồi phải lái xe máy tận 150km vất vả về quê bạn. Thế nên, hàng nghìn người đã lên tiếng động viên K. vì lòng nhiệt tình của anh chàng.

- Bạn thế mới là bạn chứ, về dự đám cưới nhau thế là quý rồi, tiền mừng gửi lúc nào chẳng được.

- Ui tôi mà là cô dâu chú rể thì tôi mừng lại cho anh bạn quý hóa này tiền xe về Hà Nội, bao cỗ ăn miễn phí luôn.

- Bạn K. này thật thà quá, dễ thương ghê.

Chàng trai "nhọ" nhất mùa cưới 2019: Đi rút tiền thì thẻ ATM gãy, lái xe máy 150km về quê bạn kèm chiếc phong bì "Nợ tiền mừng về chuyển khoản" - Ảnh 2.

Đấy, đôi khi gặp tình huống trời ơi đất hỡi nó lại khiến người ta được yêu quý hơn vì cách xử lý vấn đề khéo léo, như K. đây là bộc lộ được sự chân tình đáng quý khi không có xu nào vẫn tìm được cách để về ăn cưới bạn bằng được, cũng không quỵt tiền hỷ, còn cẩn thận dặn cô dâu chú rể là "Mở phong bì ra nhớ chụp lại làm chứng nhé!". Thế thì ai nỡ trách cho được, phải không chị em?

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm