Cuối tuần của các hot mom: "Lịm tim" với bé Sam nhà Hằng Túi, quý cô Myla xinh như búp bê đi chơi Noel sớm với mẹ Hà Anh

Vợ chồng hot mom 9X Trang Lou bế nhóc Xoài theo vi vu tận Sài Gòn, còn MC Minh Trang thì có cuối tuần ấm áp với 4 thiên thần nhỏ vây quanh. Hãy cùng xem các bà mẹ đình đám MXH làm gì trong dịp cuối tuần này nhé.

Cuối tuần của các hot mom: "Lịm tim" với bé Sam nhà Hằng Túi, quý cô Myla xinh như búp bê đi chơi Noel sớm với mẹ Hà Anh - Ảnh 1.

Hằng Túi khiến chị em tan chảy cõi lòng khi khoe khoảnh khắc siêu đáng yêu của cô út Sam Sam, bị bố mẹ trêu là "bà già mùa đông".

Hội chị em cười té ghế khi sáng Chủ Nhật đã trông thấy Sữa - Sam, bộ đôi giải trí nhà Hằng Túi.

Cuối tuần của các hot mom: "Lịm tim" với bé Sam nhà Hằng Túi, quý cô Myla xinh như búp bê đi chơi Noel sớm với mẹ Hà Anh - Ảnh 3.

Bà mẹ 4 con Minh Trang lần đầu lộ diện sau khi sinh bé Ruốc, tự tin khoe mặt mộc tươi tắn vô cùng.

Hương Trần - vợ cũ diễn viên Việt Anh tận hưởng ngày nghỉ bên con trai Đậu Đậu.

Bé Myla được mẹ Hà Anh cho đi chơi Noel sớm, đáng yêu như búp bê.

Cuối tuần của các hot mom: "Lịm tim" với bé Sam nhà Hằng Túi, quý cô Myla xinh như búp bê đi chơi Noel sớm với mẹ Hà Anh - Ảnh 6.

Hot mom Ngọc Mon trốn 2 nhóc tì Kua Cá để đi quẩy cuối tuần cùng hội chị em bạn dì.

Hương Baby hạnh phúc khi được ông xã Tuấn Hưng chăm sóc ngọt ngào, sấy tóc cho vợ, dành nhiều cử chỉ lãng mạn đáng ghen tị trong chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn du hí Sài Gòn cùng nhóc Xoài, tận hưởng cái lạnh là lạ so với Hà Nội.

Huyền Baby xinh đẹp như tiểu thư khi hẹn hò ăn tối cùng chồng, quả xứng danh bà mẹ không tuổi.

Cuối tuần của các hot mom: "Lịm tim" với bé Sam nhà Hằng Túi, quý cô Myla xinh như búp bê đi chơi Noel sớm với mẹ Hà Anh - Ảnh 10.

Bà mẹ 2 con Mina Phạm lại khiến dân tình ghen tị với khuôn ảnh đẹp lung linh như công chúa bên ông xã đại gia Minh Nhựa ở Ấn Độ.

Cuối tuần của các hot mom: "Lịm tim" với bé Sam nhà Hằng Túi, quý cô Myla xinh như búp bê đi chơi Noel sớm với mẹ Hà Anh - Ảnh 11.

Trong khi các hot mom khác đi chơi, đi quẩy tung trời thì cuối tuần là lúc bận rộn nhất với MC Diệp Chi.

Cuối tuần của các hot mom: "Lịm tim" với bé Sam nhà Hằng Túi, quý cô Myla xinh như búp bê đi chơi Noel sớm với mẹ Hà Anh - Ảnh 12.

Hot mom Thủy Anh chúc mừng sinh nhật ông xã Đăng Khôi, chia sẻ lại khoảnh khắc đẹp trong chuyến du lịch châu Âu vừa rồi.

Cuối tuần của các hot mom: "Lịm tim" với bé Sam nhà Hằng Túi, quý cô Myla xinh như búp bê đi chơi Noel sớm với mẹ Hà Anh - Ảnh 12.

Hot mom sành điệu Meo Meo lên đồ "chất ngất" đi party sương sương cùng hội chị em bạn dì.

Chia sẻ
Đọc thêm