BTV kỳ cựu Quốc Khánh bị khán giả phẫn nộ sau màn gọi điện thoại mời Văn Lâm sang thế chỗ Bùi Tiến Dũng vì bàn thua không mong muốn

Nhân Mã,
Chia sẻ

BTV kỳ cựu của Đài VTV mới đây đã vướng phải sự chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng.

Trận đấu tối qua, U22 Việt Nam đã đánh bại U22 Indonesia với tỷ số 2-1 vô cùng kịch tính. Nhiều người đã nhận xét rằng, trận đấu này có lẽ sẽ dễ dàng hơn với Việt Nam nếu như thủ thành Bùi Tiến Dũng không mắc sai lầm sơ đẳng ngay đầu trận dẫn đến bàn thua cho đội tuyển. Mặc dù vậy, trong men say chiến thắng, các cổ động viên vẫn sẵn sàng tha thứ cho chàng thủ môn xứ Thanh vì vốn dĩ ai cũng có thể mắc sai lầm.

Tuy nhiên, trong phần bình luận sau trận đấu, BTV Quốc Khánh của đài VTV lại nhắc đến sai lầm này của Bùi Tiến Dũng bằng một câu nói khá vô duyên. Theo đó, Quốc Khánh đã giả vờ gọi điện cho Đặng Văn Lâm và nói: "Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người".

BTV kỳ cựu Quốc Khánh bị khán giả phẫn nộ sau màn gọi điện thoại mời Văn Lâm sang thế chỗ Bùi Tiến Dũng vì bàn thua không mong muốn - Ảnh 1.

BTV Quốc Khánh bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội vì màn gọi điện cho Văn Lâm.

Ngay sau khi phát sóng, hành động này của nam BTV đã vấp phải sự chỉ trích của đông đảo khán giả. Phần đa đều cho rằng tuy Bùi Tiến Dũng có mắc sai lầm nhưng BTV cũng không nên nói như vậy ngay trên sóng vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần thi đấu của thủ thành xứ Thanh. Một số khác thì cho rằng Quốc Khánh chắc cũng lỡ lời như Bùi Tiến Dũng lỡ tay thôi, làm thế nào được bây giờ?

Một số cư dân mạng đã bình luận:

"Vẫn biết là Tiến Dũng không xử lý chuyên nghiệp trong bàn thua đó nhưng ai mà chẳng có lúc mắc sai lầm, anh không nên làm tổn thưởng người ta như vậy".

"Rồi như thế này có phải anh đang đưa Đặng Văn Lâm lên trời còn dìm Bùi Tiến Dũng xuống đất không? Tôi thấy chúng ta không cần thiết phải nhắc lại chuyện này nữa".

"Thôi, anh Khánh lỡ miệng thì cũng như Bùi Tiến Dũng lỡ tay, mọi người đừng ai chỉ trích anh ấy mà tội nghiệp".

BTV kỳ cựu Quốc Khánh bị khán giả phẫn nộ sau màn gọi điện thoại mời Văn Lâm sang thế chỗ Bùi Tiến Dũng vì bàn thua không mong muốn - Ảnh 2.

Trước đó, BTV Quốc Khánh từng được coi là nam MC "quốc dân" của Đài truyền hình Việt Nam bởi chưa từng vướng một lỗi nào dù là nhỏ nhất trên sóng. Thêm vào đó, anh còn thường xuyên được khán giả và đồng nghiệp nhận xét là BTV đáp ứng tiêu chuẩn về kiến thức nghề nghiệp cũng như ngoại hình và phong cách dẫn chương trình. 

BTV kỳ cựu Quốc Khánh bị khán giả phẫn nộ sau màn gọi điện thoại mời Văn Lâm sang thế chỗ Bùi Tiến Dũng vì bàn thua không mong muốn - Ảnh 3.

BTV Quốc Khánh luôn được nhận xét là người giỏi chuyên môn và có ngoại hình sáng.

Chia sẻ