Chàng cảnh vệ điển trai 21 tuổi cao 1m80 xuất hiện trong chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" khiến hội chị em phát cuồng, ảnh đời thường còn cực phẩm hơn cả hot boy

Lynk, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mặc quân phục đã đẹp trai không đỡ nổi, chân dung đời thường của chàng cảnh vệ Phùng Thế Văn lại càng làm chị em "bấn loạn" hơn!

Mới đây trong chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" phát sóng 20h30 tối ngày 1/5 vừa qua trên kênh VTV3, rất nhiều khán giả truyền hình đã bị thu hút bởi một nhân vật đặc biệt. Không phải là ngôi sao khách mời, cũng chẳng phải MC, đó là chàng cảnh vệ trẻ tuổi cực điển trai đến từ Trung đoàn 600, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ.

Chàng cảnh vệ điển trai 21 tuổi cao 1m80 xuất hiện trong chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" khiến hội chị em phát cuồng, ảnh đời thường còn cực phẩm hơn cả hot boy - Ảnh 1.

Chàng cảnh vệ điển trai 21 tuổi cao 1m80 xuất hiện trong chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" khiến hội chị em phát cuồng, ảnh đời thường còn cực phẩm hơn cả hot boy - Ảnh 2.

Chàng "soái ca" ấy là Phùng Thế Văn, năm nay sắp sửa tròn 21 tuổi. Với thân hình cân đối, body 6 múi cực chuẩn, cao 1m80 và nụ cười còn tỏa nắng hơn cả mùa hè, Thế Văn đã "đốn tim" không biết bao nhiêu khán giả nữ sau khi chương trình phát sóng. Kể cả những khán giả chưa từng xem "Chúng tôi là chiến sĩ" cùng lùng xem bằng được những đoạn video phát lại có hình ảnh của Thế Văn, chia sẻ khắp nơi trên MXH để tìm thông tin, đủ biết chàng cảnh vệ có sức hút như thế nào.

Chàng cảnh vệ điển trai 21 tuổi cao 1m80 xuất hiện trong chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" khiến hội chị em phát cuồng, ảnh đời thường còn cực phẩm hơn cả hot boy - Ảnh 3.

Đúng là không thể coi thường sức mạnh của cộng đồng mạng, chưa đầy 24h phát sóng, hội chị em đã "lùng" ra info của Thế Văn. Chàng cảnh vệ trẻ tuổi sinh ngày 23/10/1999, hiện đang công tác tại trung đoàn 600, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ. Thế Văn tốt nghiệp trung học tại Bắc Kạn, ước mơ trở thành một chiến sĩ công an nhân dân nên anh đã làm hồ sơ dự thi trường Sĩ quan Chính trị nhưng rất tiếc không trúng tuyển. Không nản chí, Thế Văn tiếp tục đăng kí tham gia nghĩa vụ và giờ đây anh đã là chiến sĩ làm nhiệm vụ ở Bộ Tư lệnh Cảnh vệ.

Chàng cảnh vệ điển trai 21 tuổi cao 1m80 xuất hiện trong chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" khiến hội chị em phát cuồng, ảnh đời thường còn cực phẩm hơn cả hot boy - Ảnh 5.

Mặc dù trước đây Thế Văn cũng thu hút nhiều fan nữ hâm mộ bởi ngoại hình cực phẩm, lại có tính cách thân thiện, nhưng nhờ chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" dịp 1/5 vừa qua, trang cá nhân của anh chàng đã tăng vọt lên hơn 12k lượt follow, các bức ảnh cũ của Thế Văn cũng được dân tình bới lại, "tấn công" bằng cách thả tim tới tấp.

Chàng cảnh vệ điển trai 21 tuổi cao 1m80 xuất hiện trong chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" khiến hội chị em phát cuồng, ảnh đời thường còn cực phẩm hơn cả hot boy - Ảnh 6.

Anh chàng khá bất ngờ trước tình cảm và sự quan tâm của cộng đồng mạng dành cho mình, song hiện tại cuộc sống của Thế Văn cũng không thay đổi gì nhiều. Có chăng là thời gian tới, chàng cảnh vệ đẹp trai sẽ "vất vả" hơn khi fan nữ đã phát hiện ra Thế Văn vẫn còn độc thân!

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh đời thường đẹp trai hơn cả hot boy của Thế Văn nhé, chị em phải chuẩn bị tinh thần thật vững vàng nha.

Chàng cảnh vệ điển trai 21 tuổi cao 1m80 xuất hiện trong chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" khiến hội chị em phát cuồng, ảnh đời thường còn cực phẩm hơn cả hot boy - Ảnh 7.

Chàng cảnh vệ điển trai 21 tuổi cao 1m80 xuất hiện trong chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" khiến hội chị em phát cuồng, ảnh đời thường còn cực phẩm hơn cả hot boy - Ảnh 8.


 

Chia sẻ
Đọc thêm