Vừa ra mắt bánh tráng trộn xa xỉ giá 250k, NTK Lý Quí Khánh đã bị chê “làm đồ ăn vừa dở vừa đắt”, gây phẫn nộ khi gọi khách hàng là "sống dã tâm"

Aries,
Chia sẻ

Vừa đăng status bày tỏ sự tức giận khi bị chê bán món bánh tráng trộn quá dở, Lý Quí Khánh lại nhận về cả núi gạch đá từ cộng đồng mạng.

Cách đây khoảng 1 tuần, NTK nổi tiếng Lý Quí Khánh bất ngờ thông báo mở bán món "bánh tráng trộn luxury" có giá 250k - đắt gấp 10 lần bánh tráng trộn dân dã quen thuộc. Sở dĩ Lý Quí Khánh đặt tên món ăn nghe sang chảnh như vậy là bởi nó được kết hợp từ những nguyên liệu organic, làm theo phong cách nhà hàng cao cấp do chính anh nghĩ ra. Ban đầu Lý Quí Khánh dự định chỉ bán cho những người bạn thân thiết, song đơn đặt hàng online trên FB tăng dồn dập nên anh chàng đã cặm cụi làm thêm để mở rộng khách hàng.

Lý Quí Khánh trổ tài làm bánh tráng trộn phiên bản cao cấp, bán với giá nhà hàng.

Rất nhiều người kinh ngạc khi biết thông tin trên, tuy nhiên ngoài công việc thiết kế thời trang thì Lý Quí Khánh cũng là chủ của 2 nhà hàng rất đông khách ở trung tâm Sài Gòn. Anh chàng đã rất vui khi nhận về một số phản hồi khá tích cực dành cho hương vị của món bánh tráng trộn 250k, chủ yếu từ phía người quen bạn bè đặt hàng ăn thử.

Bánh tráng trộn luxury đắt đỏ của Lý Quí Khánh được sáng tạo khác biệt với bánh tráng trộn truyền thống.

Song, trái với mong đợi của NTK họ Lý, vừa bán tiếp được mấy hôm thì món bánh tráng trộn luxury của anh đã nhận về không ít lời chê bai rằng chất lượng không xứng với giá tiền đắt đỏ.

Vừa ra mắt bánh tráng trộn xa xỉ giá 250k, NTK Lý Quí Khánh đã bị chê làm đồ ăn vừa dở vừa đắt, gây phẫn nộ khi gọi khách hàng là "sống dã tâm" - Ảnh 3.

Những lời chê bai trên đã nhanh chóng đến tai Lý Quí Khánh khiến anh bức xúc vô cùng, lập tức nhờ những người từng ăn món bánh tráng trộn luxury vào nhận xét cho đỡ "phũ phàng".

Vừa ra mắt bánh tráng trộn xa xỉ giá 250k, NTK Lý Quí Khánh đã bị chê làm đồ ăn vừa dở vừa đắt, gây phẫn nộ khi gọi khách hàng là "sống dã tâm" - Ảnh 5.

Vừa đăng lên không lâu, status của Lý Quí Khánh đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn người. Nhà NTK nổi tiếng tỏ ra rất thất vọng khi món ăn tâm huyết của mình bị chê một cách phiến diện, ấm ức với những bình luận ác ý từ phía cư dân mạng và kể lể sự vất vả khi làm ra món bánh tráng trộn luxury. Điều này không có gì lạ, bởi ai rơi vào hoàn cảnh bị chỉ trích như Lý Quí Khánh cũng sẽ phản ứng như vậy.

Tuy nhiên, anh chàng đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng khi giận quá mất khôn, ám chỉ người "bóc phốt" món bánh tráng trộn xa xỉ của anh là... sống dã tâm. Cách nói này đã khiến hàng nghìn người nhảy vào gạch đá Lý Quí Khánh không tiếc tay.

Vừa ra mắt bánh tráng trộn xa xỉ giá 250k, NTK Lý Quí Khánh đã bị chê làm đồ ăn vừa dở vừa đắt, gây phẫn nộ khi gọi khách hàng là "sống dã tâm" - Ảnh 6.

Vừa ra mắt bánh tráng trộn xa xỉ giá 250k, NTK Lý Quí Khánh đã bị chê làm đồ ăn vừa dở vừa đắt, gây phẫn nộ khi gọi khách hàng là "sống dã tâm" - Ảnh 7.

Vừa ra mắt bánh tráng trộn xa xỉ giá 250k, NTK Lý Quí Khánh đã bị chê làm đồ ăn vừa dở vừa đắt, gây phẫn nộ khi gọi khách hàng là "sống dã tâm" - Ảnh 8.

Dù kêu gọi nhận xét công bằng, song vừa post được 1 tiếng thì Lý Quí Khánh đã gỡ luôn status, đồng thời khóa cả chế độ comment khiến dân tình chưng hửng. Không "cam chịu" dừng lại ở đó, nhiều thành viên mạng tiếp tục bới lại các bài đăng gần đây của Lý Quí Khánh có liên quan đến việc quảng cáo món bánh tráng trộn luxury để thả icon phẫn nộ, ngầm tỏ thái độ rằng NTK nổi tiếng đang trốn tránh scandal, không tiếp thu góp ý của mọi người.

Động thái mới nhất của anh chàng là đăng status ngắn gọn tuyên bố nghỉ lễ 1 hôm, vì quá mệt nên không nhận order bánh tráng trộn nữa!

Vừa ra mắt bánh tráng trộn xa xỉ giá 250k, NTK Lý Quí Khánh đã bị chê làm đồ ăn vừa dở vừa đắt, gây phẫn nộ khi gọi khách hàng là "sống dã tâm" - Ảnh 9.

Vừa ra mắt bánh tráng trộn xa xỉ giá 250k, NTK Lý Quí Khánh đã bị chê làm đồ ăn vừa dở vừa đắt, gây phẫn nộ khi gọi khách hàng là "sống dã tâm" - Ảnh 10.

Có vẻ như món bánh tráng trộn 250k của Lý Quí Khánh "chào đời" khá sóng gió, bị đàm tiếu liên tục.

Hiện tại, Lý Quí Khánh đã im lặng trước sự tấn công của netizen. Chẳng biết NTK đình đám có tiếp tục duy trì món bánh tráng trộn tâm huyết nữa không nhỉ?

Chia sẻ