Chẳng ai như Lan Ngọc, được tặng túi Louboutin trăm triệu mà lại không nhận để người ta đeo vào... cổ chó

Minh Huy - Bê Trần đúng thật là mẫu bạn trai lý tưởng khi luôn đứng phía sau bảo vệ, che chở cho An Chi - Lan Ngọc hết lòng.

Tập 44 của phim truyền hình Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng vào tối 9/4. Trong tập này, diễn biến phim tiếp tục xoay quanh bộ tứ rắc rối Nam Phong (Bình An) - An Chi (Lan Ngọc) - Minh Huy (Bê Trần) - Hạ Linh (Chi Pu).

Cũng bởi đánh giá cao năng lực và tài năng của Nam Phong, tổng biên tập Lala đã giao cho anh trọng trách thuyết trình với ban hội đồng quản trị của tập đoàn. Đây vốn là công việc của Lala nhưng vì trách nhiệm, Nam Phong vẫn quyết định nhận lời.

Chẳng ai như Lan Ngọc, được tặng túi Louboutin trăm triệu mà lại không nhận để người ta đeo vào... cổ chó - Ảnh 1.

Chẳng ai như Lan Ngọc, được tặng túi Louboutin trăm triệu mà lại không nhận để người ta đeo vào... cổ chó - Ảnh 2.

Nam Phong được Lala giao nhiệm vụ quan trọng.

Cũng tại thời điểm đó, Minh Huy phát hiện được món quà Nam Phong đã tặng cho An Chi khi chào mừng cô trở lại tạp chí là chiếc thẻ nhân viên. Vì muốn thể hiện với An Chi, Minh Huy sau đó đã lén lút mua tặng cô chiếc túi hàng hiệu Christian Louboutin trị giá hơn trăm triệu đồng. An Chi ban đầu từ chối vì không muốn nhận một món quà đắt tiền. 

Bị từ chối, Minh Huy dọa vứt túi, rồi sau đó anh chàng còn ngang nhiên lấy túi đeo vào... cổ một con chó qua đường, khiến cho người chủ chó nổi giận vì tưởng Minh Huy bị khùng. Lúc này thì An Chi không cầm lòng được nữa, cô đành nhận món quà đắt đỏ mà miệng vẫn hậm hực phê phán Minh Huy.

Chẳng ai như Lan Ngọc, được tặng túi Louboutin trăm triệu mà lại không nhận để người ta đeo vào... cổ chó - Ảnh 3.

Chẳng ai như Lan Ngọc, được tặng túi Louboutin trăm triệu mà lại không nhận để người ta đeo vào... cổ chó - Ảnh 4.

Minh Huy luôn quan tâm, bảo vệ An Chi.

Minh Huy đúng thật là mẫu bạn trai lý tưởng khi luôn đứng phía sau bảo vệ, che chở cho An Chi hết lòng. Bất cứ khi nào An Chi cần, Minh Huy cũng có mặt. Chẳng những vậy, Minh Huy lại là công tử nhà giàu bí ẩn. Anh chàng có tiền mua túi hiệu tặng An Chi và cũng có tiền ở khách sạn 5 sao đắt đỏ.

Chẳng ai như Lan Ngọc, được tặng túi Louboutin trăm triệu mà lại không nhận để người ta đeo vào... cổ chó - Ảnh 5.

Chẳng ai như Lan Ngọc, được tặng túi Louboutin trăm triệu mà lại không nhận để người ta đeo vào... cổ chó - Ảnh 6.

Minh Huy tặng quà sang chảnh cho An Chi.

Quay trở lại với Nam Phong, khi đến buổi họp với các cấp trên, anh lại đột nhiên đến muộn. Vốn nổi tiếng là người đúng giờ và rất coi trọng thời gian, hành động đến trễ của Nam Phong khiến mọi người đều cảm thấy khó hiểu và thất vọng. Trong đó, tổng biên tập Lala, người đặt niềm tin nhất vào anh cũng không khỏi phẫn nộ. Chỉ có An Chi là người duy nhất hiểu được vì sao Nam Phong lại không đến tham dự cuộc họp. Cô là người duy nhất biết được nỗi ám ảnh về tai nạn của bố mẹ mà Nam Phong chưa thể vượt qua được.

Nam Phong vốn có thể tự bào chữa cho bản thân nhưng anh đã không thanh minh cho mình. Anh chỉ biết cúi đầu xin lỗi. Khi mọi người rời đi, Nam Phong lặng lẽ ngồi một mình và khóc. Lúc này, An Chi đã đến bên. Cô không nói không rằng, chỉ ngồi đó, lặng nhìn buồn bã và khóc thầm.

Chẳng ai như Lan Ngọc, được tặng túi Louboutin trăm triệu mà lại không nhận để người ta đeo vào... cổ chó - Ảnh 7.

Chẳng ai như Lan Ngọc, được tặng túi Louboutin trăm triệu mà lại không nhận để người ta đeo vào... cổ chó - Ảnh 8.

Nam Phong khóc thầm trong bóng tối.

Bên cạnh nhau trong giờ phút yếu lòng nhất, liệu An Chi - Nam Phong có cởi mở để nói hết tình cảm dành cho đối phương? Hay cả 2 tiếp tục chơi trò đuổi bắt ái tình và khiến khán giả mệt mỏi vì quá rối rắm?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm