Khán giả phát mệt khi Bình An lại quát mắng Lan Ngọc: Biến đi và đừng xuất hiện trước mặt tôi!

Nhân vật Nam Phong của Bình An ở "Mối tình đầu của tôi" quả là biết cách làm cho khán giả phải mệt mỏi.

Tập 41 của bộ phim truyền hình Mối tình đầu của tôi mang đến loạt tình tiết gay cấn xoay quanh các nhân vật do Lan Ngọc, Chi Pu, Bình An, Bê Trần thể hiện.

Ngay từ những giây đầu, tập phim đã mở ra một bầu không khí căng thẳng. Tại studio, Nam Phong (Bình An) lớn tiếng quát mắng và đuổi 2 nhân viên ra ngoài khi phát hiện họ tung thông tin về chiếc váy trị giá trăm triệu sẽ chụp làm trang bìa cho số báo mới của Her Mode lên các trang mạng xã hội. Ngay sau đó, An Chi (Lan Ngọc) được trưởng phòng Hà Đỗ (Diễm Châu) giao trọng trách canh chừng chiếc váy.

Nhân cơ hội mọi người đang bận rộn ở studio, Minh Huy (Bê Trần) đã đến gặp Hạ Linh (Chi Pu). Anh thẳng thắn vạch màn đóng giả An Chi của Hạ Linh khiến cô vô cùng ngỡ ngàng, xấu hổ và cảm thấy tội lỗi. Minh Huy khuyên Hạ Linh nên nói hết sự thật trước khi An Chi tiết lộ thân phận với Nam Phong. Vì nếu Hạ Linh không làm điều này, cô sẽ là người mất nhiều nhất, không chỉ Nam Phong mà còn cả An Chi – bạn thân nhất của cô.

Khán giả phát mệt khi Bình An lại quát mắng Lan Ngọc: Biến đi và đừng xuất hiện trước mặt tôi! - Ảnh 1.

Khán giả phát mệt khi Bình An lại quát mắng Lan Ngọc: Biến đi và đừng xuất hiện trước mặt tôi! - Ảnh 2.

Minh Huy khuyên Hạ Linh hãy nói rõ sự thật.

Trở lại với An Chi, những tưởng cuối cùng mọi thứ cũng đã đâu vào đấy thì họa trời lại giáng cho cô một cú sốc bất ngờ. Khi phát hiện chiếc váy đắt giá đột ngột bị hỏng, Nam Phong đã chỉ trích An Chi nặng nề và thậm chí sa thải cô ngay trước mặt mọi người. Nam Phong thậm chí còn mắng rằng: "Cô biến đi và đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi". Uất ức nhưng lại không có gì để biện minh, An Chi lẳng lặng rời đi. Trong khi đó, Phi Yến (Huyền Thạch), người chính tay làm hỏng chiếc váy, lại lặng im không dám ra mặt nhận tội, bỏ mặc An Chi bị đuổi việc trong buồn tủi.

Khán giả phát mệt khi Bình An lại quát mắng Lan Ngọc: Biến đi và đừng xuất hiện trước mặt tôi! - Ảnh 3.

Khán giả phát mệt khi Bình An lại quát mắng Lan Ngọc: Biến đi và đừng xuất hiện trước mặt tôi! - Ảnh 4.

Chiếc váy đắt giá bất ngờ bị hỏng trước giờ chụp ảnh.

Đau buồn vì bị chính người mình yêu sa thải, An Chi khóc lóc, tìm đến Hạ Linh tâm sự. Cũng trong lúc này, Hạ Linh đang dự định sẽ gặp Nam Phong để tiết lộ mọi chuyện. Tuy nhiên, sau khi biết An Chi bị đuổi việc, Hạ Linh đã chọn cách im lặng. Khi nhìn thấy An Chi đau lòng vì Nam Phong, Hạ Linh đã không đủ can đảm để thú nhận tội lỗi với bạn thân mình. Hạ Linh chỉ biết khóc nức nở, ôm An Chi xin lỗi.

Khán giả phát mệt khi Bình An lại quát mắng Lan Ngọc: Biến đi và đừng xuất hiện trước mặt tôi! - Ảnh 5.

Khán giả phát mệt khi Bình An lại quát mắng Lan Ngọc: Biến đi và đừng xuất hiện trước mặt tôi! - Ảnh 6.

Khán giả phát mệt khi Bình An lại quát mắng Lan Ngọc: Biến đi và đừng xuất hiện trước mặt tôi! - Ảnh 7.

An Chi bị sốc khi Nam Phong mắng chửi và đuổi cô đi.

Nam Phong lúc này cũng không vui vẻ hơn ai. Mọi cố gắng của anh để vực dậy tạp chí Her Mode dường như đều bị đổ sông đổ biển. Nhưng điều khiến anh bận lòng nhất có lẽ là quyết định sa thải An Chi. Sau khi Phi Yến ra mặt nhận tội, Nam Phong dù ra vẻ không hối hận nhưng vẫn luôn nhớ đến cô. Câu hỏi: "Liệu có công bằng" của tổng biên tập LaLa (Xuân Lan) ắt hẳn đã khiến anh phải suy nghĩ.

Khán giả phát mệt khi Bình An lại quát mắng Lan Ngọc: Biến đi và đừng xuất hiện trước mặt tôi! - Ảnh 8.

Khán giả phát mệt khi Bình An lại quát mắng Lan Ngọc: Biến đi và đừng xuất hiện trước mặt tôi! - Ảnh 9.

Hạ Linh bật khóc trong hối hận.

Khán giả phát mệt khi Bình An lại quát mắng Lan Ngọc: Biến đi và đừng xuất hiện trước mặt tôi! - Ảnh 10.

Khán giả phát mệt khi Bình An lại quát mắng Lan Ngọc: Biến đi và đừng xuất hiện trước mặt tôi! - Ảnh 11.

Còn Nam Phong đã bắt đầu nhận ra sai lầm của mình.

Ngoài những chi tiết gay cấn, tập 41 còn gây ấn tượng với tạo hình của tổng biên tập Lala. Lần này Lala không chọn phục trang cầu kỳ nhiều màu sắc, nhưng tạo hình của cô vẫn khiến người xem phải "ngỡ ngàng". Hình ảnh một tay cầm sen, một tay kéo xâu chuỗi của Lala khiến khán giả không khỏi liên tưởng đến "bồ tát".

Chia sẻ
Đọc thêm