"Mối tình đầu của tôi": Tạm biệt má đỏ tàn nhang, Lan Ngọc khiến đồng nghiệp phát cuồng khi trở lại vừa xinh vừa giỏi

Từ cô gái năm xưa ai cũng xua đuổi, An Chi - Lan Ngọc không chỉ trở thành một mỹ nữ xinh đẹp mà còn đạt được nhiều thành tích đáng mừng trong công việc.

Tập 43 của phim truyền hình Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng với các tình tiết xoay quanh bộ đôi An Chi (Lan Ngọc) - Nam Phong (Bình An). Sau một thời gian dài sống như một vai phụ mờ nhạt, An Chi cuối cùng đã trở thành nhân vật chính trong cuộc đời mình. Từ cô gái năm xưa ai cũng xua đuổi, An Chi không chỉ trở thành một mỹ nữ xinh đẹp, cô còn đạt được nhiều thành tích đáng mừng trong công việc.

Mở đầu tập 43 là sự xuất hiện bất ngờ của Tiko Tiến Công trong vai ông chủ salon cùng tên. Tuy chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng với diễn xuất duyên dáng kèm lời thoại hài hước, đậm chất "Tiko", Tiến Công cũng đủ khiến người xem được dịp cười sảng khoái.

Tập 43 "Mối tình đầu của tôi": Màn lột xác kinh điển của gái xấu An Chi - Lan Ngọc.

Mối tình đầu của tôi: Tạm biệt má đỏ tàn nhang, Lan Ngọc khiến đồng nghiệp phát cuồng khi trở lại vừa xinh vừa giỏi - Ảnh 2.

Mối tình đầu của tôi: Tạm biệt má đỏ tàn nhang, Lan Ngọc khiến đồng nghiệp phát cuồng khi trở lại vừa xinh vừa giỏi - Ảnh 3.

Mối tình đầu của tôi: Tạm biệt má đỏ tàn nhang, Lan Ngọc khiến đồng nghiệp phát cuồng khi trở lại vừa xinh vừa giỏi - Ảnh 4.

An Chi đã nhờ đến Tiến Công để thay đổi ngoại hình.

Cũng chính nhờ ông chủ Công, An Chi đã có màn lột xác thành công ngoạn mục. Mỗi bước chân nặng nề năm xưa khi bị hắt hủi nay đã là những bước đi tự tin khiến ai cũng trầm trồ ngước nhìn.

Khi trở lại Her Mode, An Chi đã khiến cả tòa soạn ngỡ ngàng. Không ai dám tin "cô bé đầu xù" lại có thể trở nên xinh đẹp đến thế. Không khí căng thẳng và áp lực bỗng được xua tan nhanh chóng. Sự trở về của An Chi như tiếp thêm động lực và hỗ trợ cho mọi người khiến Her Mode lại rộn ràng và năng động như ngày nào.

Mối tình đầu của tôi: Tạm biệt má đỏ tàn nhang, Lan Ngọc khiến đồng nghiệp phát cuồng khi trở lại vừa xinh vừa giỏi - Ảnh 5.

Mối tình đầu của tôi: Tạm biệt má đỏ tàn nhang, Lan Ngọc khiến đồng nghiệp phát cuồng khi trở lại vừa xinh vừa giỏi - Ảnh 6.

An Chi trở nên xinh đẹp hơn hẳn.

Không chỉ có sự thay đổi về ngoại hình, An Chi còn thay đổi phong cách làm việc. Cô gái rụt rè, đến chiếc máy chiếu cũng không biết mở nay đã là người mạnh dạn mang đến nhiều ý tưởng mới mẻ cho Her Mode. An Chi cũng không còn sợ sệt khi đối mặt với Nam Phong. Trái lại, cô rất thoải mái và chuyên nghiệp khi đối thoại với anh.

Mối tình đầu của tôi: Tạm biệt má đỏ tàn nhang, Lan Ngọc khiến đồng nghiệp phát cuồng khi trở lại vừa xinh vừa giỏi - Ảnh 7.

Mối tình đầu của tôi: Tạm biệt má đỏ tàn nhang, Lan Ngọc khiến đồng nghiệp phát cuồng khi trở lại vừa xinh vừa giỏi - Ảnh 8.

An Chi và Minh Huy nói chuyện với nhau.

Nam Phong cũng rất mừng khi nhìn thấy An Chi trở về. Từ bỏ thái độ gắt gỏng và những câu chỉ trích nặng nề như "cô là người không có năng lực", Nam Phong đã ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của An Chi. Nhưng điều khiến cô hạnh phúc nhất, có lẽ là món quà bất ngờ đến từ anh. Không phải là hàng hiệu cao sang, thứ khiến An Chi sướng rơn và không khỏi cảm động chính là chiếc thẻ nhân viên. Món quà là bằng chứng cho thấy sự quan tâm của Nam Phong dành cho An Chi. Chỉ có tinh ý và để tâm đến cô, anh mới có thể tặng một món quà ý nghĩa, khiến cô hạnh phúc đến vậy.

Mối tình đầu của tôi: Tạm biệt má đỏ tàn nhang, Lan Ngọc khiến đồng nghiệp phát cuồng khi trở lại vừa xinh vừa giỏi - Ảnh 9.

Mối tình đầu của tôi: Tạm biệt má đỏ tàn nhang, Lan Ngọc khiến đồng nghiệp phát cuồng khi trở lại vừa xinh vừa giỏi - Ảnh 10.

Mối tình đầu của tôi: Tạm biệt má đỏ tàn nhang, Lan Ngọc khiến đồng nghiệp phát cuồng khi trở lại vừa xinh vừa giỏi - Ảnh 11.

An Chi nhận lại chiếc thẻ nhân viên từ Nam Phong.

Trái với sự thăng tiến của An Chi, cuộc đời cô bạn thân Hạ Linh (Chi Pu) lại đang có chiều hướng lao dốc. Trong một lần tình cờ gặp gỡ với Minh Huy (Bê Trần), Hạ Linh đã đau khổ thừa nhận Nam Phong chính là tình đầu của cô, anh là người lần đầu tiên cho biết cảm giác yêu thật lòng là gì. Chính vì thế Hạ Linh không đành nói chấm dứt với Nam Phong. Nhưng cô lại thấy áy náy và có lỗi với An Chi. Bên tình bên bạn, Hạ Linh rồi sẽ chọn đánh đổi điều gì? Hay cô sẽ từ bỏ tất cả? Đến bao giờ Hạ Linh mới chịu nói ra sự thật?

Mối tình đầu của tôi: Tạm biệt má đỏ tàn nhang, Lan Ngọc khiến đồng nghiệp phát cuồng khi trở lại vừa xinh vừa giỏi - Ảnh 12.

Mối tình đầu của tôi: Tạm biệt má đỏ tàn nhang, Lan Ngọc khiến đồng nghiệp phát cuồng khi trở lại vừa xinh vừa giỏi - Ảnh 13.

Hạ Linh cứ luôn cảm thấy có lỗi với An Chi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm