Chán ở trái đất, Soobin Hoàng Sơn bay hẳn ra ngoài vũ trụ để quay MV

Soobin Hoàng Sơn vừa trở lại showbiz với MV mới mang phong cách người ngoài hành tinh.

Soobin Hoàng Sơn vừa khiến khán giả bất ngờ vì không thông báo đã ầm ầm trở lại làng nhạc. Ca khúc mới của Soobin Hoàng Sơn tên Say Goodbye, là một ca khúc RnB vốn là sở trường của Soobin Hoàng Sơn, với đoạn drop bắt tai, hiện đại được sản xuất bởi Spacespeaker - thương hiệu làm nên những giai điệu "gây nghiện" của rất nhiều bản hit Vpop.

Soobin Hoàng Sơn tung MV "Say Goodbye"

batch_BAOO5080

batch_BAOO5092

Bắt tay với Spacespeaker và Hoàng Touliver trong lần trở lại này, Soobin Hoàng Sơn mang đến cảm giác như "về lại chính mình". Màu sắc của MV có phần "sáng sủa" hơn dù vẫn là một câu chuyện buồn, phong cách đậm chất viễn tưởng. Nội dung MV là câu chuyện tương lai kể về đôi bạn sống trên tàu du hành bên ngoài không gian, cô gái bị mắc một căn bệnh và ngày qua ngày chỉ biết ngồi ủ rũ trong tuyệt vọng.

batch_BAOO5039

batch_BAOO5042

Cậu bé phòng bên đã tìm mọi cách để làm cho cô bé trở nên vui vẻ, lạc quan hơn. Đến cuối cùng cậu đành phải đánh đổi thứ quý giá nhất của mình là viên đá định mệnh để cứu sống người mình yêu. MV có sự góp mặt của cậu bé Thiên Khôi – Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 - từng xuất hiện trong MV Đã lỡ yêu em nhiều của Justatee.

batch_DSC03997 copy

batch_DSC04248 copy

batch_DSC04387 copy

batch_DSC04417 copy

Nói về con đường âm nhạc của mình, Soobin Hoàng Sơn từng chia sẻ: "Soobin không phải từng sống chết vì âm nhạc, mà luôn sống chết vì nó, nếu không Soobin sẽ không bao giờ có được trái ngọt như bây giờ. Quan niệm của Soobin, cũng là thông điệp của toàn bộ phim là hãy luôn xác định điểm mạnh và đam mê cho riêng mình và quyết tâm đi cùng nó đến cùng".

Chia sẻ
Đọc thêm