Chán làm quý cô sang trọng, "góa phụ" Lưu Diệc Phi giản dị đến bất ngờ

Lưu Diệc Phi cho biết cô rất tin tưởng vào vai diễn góa phụ trong bộ phim điện ảnh mới "Giải cứu đội Phi Hổ".

Mới đây, đoàn phim Giải cứu đội Phi Hổ đã gây thích thú cho khán giả khi tiết lộ loạt ảnh "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi giản dị ở trường quay. Xuất hiện trong tạo hình một góa phụ, Lưu Diệc Phi thu hút sự chú ý bởi gương mặt trang điểm nhạt, tóc búi sau gáy đơn giản cùng bộ áo sờn vai cũ kĩ.

lưu diệc phi giản dị 4

lưu diệc phi giản dị  5
Lưu Diệc Phi vào vai một góa phụ

Ở một cảnh quay chạy trốn trong rừng, nữ diễn viên còn thể hiện đáng vẻ lo lắng, bồn chồn. Dáng vẻ này khác xa hình tượng sang trọng, quyến rũ đã gắn liền với tên tuổi Lưu Diệc Phi. 

lưu diệc phi giản dị 6
Nữ diễn viên của "Tình yêu thứ ba" chụp ảnh cùng "con gái"

Trong Giải cứu đội Phi Hổ, Lưu Diệc Phi đóng vai một góa phụ sống ở vùng nông thôn. Vì những tác động của chiến tranh thế giới thứ 2, Lưu Diệc Phi bị cuốn vào vòng xoáy đau thương lửa đạn. So với các vai diễn trước đó, nhân vật Lưu Diệc Phi thể hiện trong Giải cứu đội Phi Hổ đòi hỏi nhiều diễn xuất nội tâm. Giới chuyên môn đánh giá rằng, đây là một thử thách với cô nàng. Vì từ trước đến nay, Lưu Diệc Phi vẫn còn gây nhiều tranh cãi vì khả năng diễn xuất.

lưu diệc phi giản dị 1

lưu diệc phi giản dị 3
Dù ăn vận giản dị nhưng Lưu Diệc Phi vẫn không hề mất đi vẻ xinh đẹp

Chia sẻ về vai diễn, Lưu Diệc Phi cho biết: "Giải cứu đội Phi Hổ là bộ phim do đạo diễn Bille August. Tôi nghĩ là mình đã có những thay đổi khá lớn khi quyết định tham gia dự án này. Nhân vật của tôi có nhiều cảnh nặng nề, áp lực, đòi hỏi phải hòa vào cảm xúc mới có thể diễn ra được cái thần đạo diễn yêu cầu. Tất nhiên, tôi tin vào bộ phim, tin đạo diễn và tin bản thân mình. Sẽ là một điều rất mới cho những gì mà mọi người đã biết về tôi trước đây".

lưu diệc phi giản dị 2
Lưu Diệc Phi cho biết cô sẽ có khá nhiều cảnh chạy trốn trong "Giải cứu đội Phi Hổ"

Ngoài Lưu Diệc Phi, Giải cứu đội Phi Hổ còn có sự góp mặt của Nghiêm Khoan.
Chia sẻ
Đọc thêm