Không diễn cảnh nóng, Triệu Vy vẫn dễ dàng qua mặt Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun

“Lạc lối ở Hồng Kông” do Triệu Vy, Từ Tranh đóng chính đã thu về hơn 212 triệu NDT sau 1 ngày khởi chiếu.

Phim điện ảnh hài Lạc lối ở Hồng Kông (Lost in Hong Kong) do Triệu Vy, Từ Tranh đóng chính đã khởi chiếu tại Trung Quốc từ ngày 25/9. Tổng kết doanh thu sau 1 ngày,  Lạc lối ở Hồng Kông đã gây kinh ngạc khi thu về hơn 212 triệu NDT. Theo con số cập nhật không chính thức, doanh thu đến hết ngày 26/9 đã vượt lên trên 400 triệu NDT. 

triệu vy Lạc lối ở Hồng Kông 1
Poster phim "Lạc lối ở Hồng Kông"

Trailer phim "
Lạc lối ở Hồng Kông"

Tuy doanh thu phim Hoa ngữ 3 năm qua đều đạt ở mức tốt song con số ấn tượng như đã có là điều mà bất cứ đoàn phim nào cũng mơ ước. Giới truyền thông Hoa ngữ dự đoán, trong những ngày tới, doanh thu sẽ còn tăng lên nhiều nữa. Khả năng Lạc lối ở Hồng Kông phá vỡ các kỷ lục phòng vé là hoàn toàn có thể.

Những cảnh quay hành động hoành tráng của "Lạc lối ở Hồng Kông"

Khởi chiếu cùng ngày với Lạc lối ở Hồng Kông song doanh thu của Tình yêu thứ ba do Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun đóng chính lại khác xa "một trời một vực". Tổng kết đến hết ngày 25/9, doanh thu của Tình yêu thứ ba chỉ đạt khoảng 17,2 triệu NDT. So với con số "khủng" từ Lạc lối ở Hồng Kông thì Tình yêu thứ ba chưa đạt tới 1/10.

tình yêu thứ ba
Phim "Tình yêu thứ ba" của Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun có khá nhiều cảnh nóngtriệu vy Lạc lối ở Hồng Kông 2
Đỗ Quyên

triệu vy Lạc lối ở Hồng Kông 3
Triệu Vy và Từ Tranh

Lạc lối ở Hồng Kông được xem như phần hai của phim điện ảnh Lạc lối ở Thái Lan. Phim do Từ Tranh làm đạo diễn đồng thời kiêm luôn vai nam chính. Trong phim, Từ Tranh và Triệu Vy sẽ hóa thân thành một cặp vợ chồng “bất bình thường”. Vì những hiểu lầm, xung đột không đáng có mà họ đã tự mình gây ra những rắc rối dở khóc dở cười. 

triệu vy Lạc lối ở Hồng Kông 4

Điểm hấp dẫn của Lạc lối ở Hồng Kông là ngoài những cảnh quay hài hước, phim còn chưa đựng yếu tố lãng mạn, ngọt ngào. Chuyện tình tay ba từ thời còn đi học đến khi trưởng thành của bộ ba Triệu Vy – Từ Tranh – Đỗ Quyên được thể hiện một cách chân thực và xúc động. Thông qua những tình tiết đan xen giữa quá khứ và hiện tại,  Lạc lối ở Hồng Kông muốn gửi gắm đến người xem thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Chính vì thế cho nên phim nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, đặc biệt là những người trẻ đang tìm kiếm ước mơ, mục đích sống cho riêng mình.
Chia sẻ
Đọc thêm