Bất ngờ với hình ảnh “góa phụ” của ngọc nữ Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi đang có mặt tại Chiết Giang để quay bộ phim điện ảnh lấy bối cảnh thế chiến thứ 2 “Giải cứu đội Phi Hổ”.

Sau phim điện ảnh Tình yêu thứ ba đóng cùng Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã quay trở lại phim trường để thực hiện dự án Giải cứu đội Phi H. Dù đã khởi quay từ đầu tháng 11/2015 tại Chiết Giang nhưng đoàn phim vẫn giữ kín thông tin về nội dung lẫn danh sách diễn viên.

giải cứu đội phi hổ 8
Lưu Diệc Phi xinh đẹp và cuốn hút trong "Tình yêu thứ ba"

giải cứu đội phi hổ 3

giải cứu đội phi hổ 4

giải cứu đội phi hổ 5
Lưu Diệc Phi với hình ảnh góa phụ trong "Giải cứu đội Phi Hổ"

Trong một số hình ảnh được các fan nhanh tay chộp được lúc đoàn phim Giải cứu đội Phi H đang quay, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi gây bất ngờ khi hóa thân thành một quả phụ sống ở nông thôn. Lưu Diệc Phi trang điểm nhạt, tóc búi cao sau gáy và mặc đồ khá giản dị. Đặc biệt hơn, bên cạnh Lưu Diệc Phi còn xuất hiện một bé gái độ chừng 7-8 tuổi. Nhiều khán giả dự đoán rằng bé gái đó sẽ đóng vai con của Lưu Diệc Phi trong phim.

giải cứu đội phi hổ 6

giải cứu đội phi hổ 7
Ngoài Lưu Diệc Phi, "Giải cứu đội Phi Hổ" còn có sự góp mặt của Nghiêm Khoan

Giải cứu đội Phi Hổ lấy bối cảnh Trung Quốc thời thế chiến thứ 2, phim do đạo diễn Bille August phụ trách. Ngoài Lưu Diệc Phi, Giải cứu đội Phi Hổ còn có sự góp mặt của tài tử 36 tuổi Nghiêm Khoan. 

giải cứu đội phi hổ 2
Poster phim "Giải cứu đội Phi Hổ"

Với các fan của Lưu Diệc Phi, việc Bille August đảm nhận vai trò đạo diễn Giải cứu đội Phi Hổ khiến cho dự án này trở nên đáng mong đợi. Bille August sinh năm 1984, là một đạo diễn phim truyền hình, phim điện ảnh có tiếng của thế giới. Bille August đã nhiều lần đoạt giải Cành Cọ Vàng, Quả Cầu Vàng và Oscar. Nhiều khán giả Việt Nam biết đến Bille August với vai trò đạo diễn của phim Những người khốn khổ (1998) có sự tham gia của Liam Neeson và Geoffrey Rush. 

giải cứu đội phi hổ 1
Đạo diễn Bille August
Chia sẻ
Đọc thêm