Chán diễn cảnh nóng, "ác nữ" Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu

Thùy Anh cho biết, cô đã trải qua 3 mối tình, và lý do lớn nhất để tham gia show hẹn hò chính là muốn thay đổi môi trường sống, có cơ hội tiếp xúc cùng những người bạn mới.

Show hẹn hò nổi tiếng Love house - Ngôi nhà chung tiếp tục trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới mang tên Live and Love. Theo thông tin từ nhà sản xuất, 8 bạn trẻ tham gia chương trình sẽ trải qua một hành trình tìm kiếm tình yêu tại bán đảo hoang sơ với thiên nhiên vô cùng khắc nghiệt.

"Love house": Thùy Anh bỏ đất liền để ra hoang đảo tìm kiếm tình yêu. 

Đội nữ gồm 4 cô nàng xinh đẹp lẫn tài năng, đến từ nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Nếu Diễm My là một cô nàng người mẫu nổi bật, từng gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật thì Nguyễn Chinh lại là một nữ doanh nhân tương lai, đến với chương trình với mong muốn tìm được một nửa tình yêu của bản thân.

Và đặc biệt là sự tham gia của Thùy Anh – cô nàng diễn viên từng ghi dấu với cảnh nóng trong bộ phim Đập cánh giữa không trung cũng bất ngờ xuất hiện trong chương trình. Thùy Anh cho biết, cô đã trải qua 3 mối tình, lý do lớn nhất để tham gia show hẹn hò chính là muốn thay đổi môi trường sống và có cơ hội tiếp xúc cùng những người bạn mới.

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 2.

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 3.

Thùy Anh.

Nói về hình mẫu bạn trai lý tưởng theo đuổi, Thùy Anh cho hay: "Đó là một chàng doanh nhân, người đủ bản lĩnh kinh tế có thể chăm lo cho cuộc sống của cả hai. Mình cũng không quan trọng về tuổi tác vì tình cảm mới là điều quan trọng nhất".

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 4.

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 5.

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 6.

Thùy Anh tại hoang đảo.

Bên cạnh đó, sự có mặt của cô gái người Nga – Kseniia Kholkina cũng thu hút nhiều sự chú ý. Sinh sống tại Việt Nam đã khá lâu và hiện tại đang là giáo viên Tiếng Anh tại trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM, Kholkina chia sẻ lý do để đến với chương trình là muốn thử thách bản thân cũng như tìm kiếm tình yêu tuyệt vời cho tương lai.

Không kém cạnh đội nữ, 4 chàng trai còn lại của đội nam cũng sở hữu cho mình nhiều nét đặc biệt, gây dấu ấn qua cá tính của bản thân. Nổi bật nhất là Tayler Johnson – chàng trai hài hước đến từ nước Mỹ. Anh chàng hiện tại đang là giáo viên tiếng Anh và tham gia một số show thời trang tại Việt Nam với vai trò người mẫu. Nói về mẫu bạn gái của mình, Johnson chia sẻ ngắn gọn chỉ cần cô gái ấy biết tập gym và dễ tính.

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 7.

Diễm My.

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 8.

Huỳnh Trình.

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 9.

Tayler Johnson.

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 10.

Kseniia Kholkina.

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 11.

Nguyễn Chinh.

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 12.

Thanh Tùng.

Nếu đội nữ có cô nàng diễn viên Thùy Anh thì đội nam lại sở hữu đến tận 2 gương mặt diễn viên trẻ, đó chính là Nhật Cường và Thanh Tùng. Nếu Nhật Cường theo đuổi con đường diễn xuất và thử thách bản thân với ca hát, người mẫu thì Thanh Tùng lại chọn cho mình lối đi song song giữa nghệ thuật và kinh doanh trà sữa. Chàng trai còn lại đó là Huỳnh Trình – một PT với vẻ ngoài chững chạc và khỏe mạnh, body 6 múi săn chắc. Anh cũng thỉnh thoảng tham gia vào các hoạt động liên quan đến nghệ thuật.

Sau khi làm quen, 8 bạn trẻ sẽ được trải nghiệm lớp học kỹ năng từ huấn luyện viên - nhà leo núi Phan Thanh Nhiên (người Việt Nam trẻ nhất từng chinh phục nóc nhà thế giới – đỉnh Everest) với các kỹ năng sinh tồn cần thiết như: Lọc nước bẩn từ than, cát, thắt nút dây để leo núi, săn bắt cá cùng những kiến thức quý giá khi sống tại nơi hoang dã.

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 13.

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 14.

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 15.

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 16.

Chán diễn cảnh nóng, ác nữ Thùy Anh bất ngờ ra hoang đảo kiếm tình yêu - Ảnh 17.

Các chàng trai - cô gái tại đảo hoang.

Địa điểm thử thách sinh tồn của 8 bạn trẻ tại chương trình là một bán đảo hoang vắng thuộc xã Cam Lộc, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đến với nhiệm vụ đầu tiên của chương trình, hai đội nam - nữ sẽ phải vượt biển, vượt núi để cùng nhau có mặt tại vị trí tập kết của chương trình.

Tập phát sóng đầu tiên Love house - Ngôi nhà chung sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 22g45 tối thứ Ba, ngày 11/09 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm