Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, chiêu trò lừa đảo của Lan Phương - Thùy Anh đã bị nắm thóp

Âm mưu đóng giả tiểu thư Vũ Gia để chiếm đoạt tài sản của Lan Phương - Thùy Anh trong "Cả một đời ân oán" đã bị người khác phát hiện.

Tập 65 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa lên sóng với loạt diễn biến xoay quanh chuyện thân phận giả mạo của Tú (Thùy Anh) sắp bị bại lộ. Vì muốn chiếm gia sản của nhà họ Vũ, Diệu (Lan Phương) đã yêu cầu Tú đóng giả làm Nguyên An. Vì Nguyên An thật là Thủy (Lương Thanh) không biết gì về thân phận của mình nên Diệu - Tú mới được thói lộng hành.

Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, chiêu trò lừa đảo của Lan Phương - Thùy Anh đã bị nắm thóp - Ảnh 1.

Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, chiêu trò lừa đảo của Lan Phương - Thùy Anh đã bị nắm thóp - Ảnh 2.

Hay tin Vũ Gia đang muốn về quê của Tú để gặp gỡ người cô từng nuôi dưỡng cô ta, Diệu đã đi trước để sắp xếp cái bẫy. Khi gặp được người cô kia, Diệu đưa cho bà ta một số tiền, đổi lại Diệu muốn bà ta phải nói dối theo kịch bản mình vạch ra sẵn. Mọi việc được dàn xếp êm xuôi, Diệu tưởng rằng sẽ trót lọt vượt qua, nào ngờ trước khi ra về lại bị Kiên - tình cũ của Tú bắt gặp. 

Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, chiêu trò lừa đảo của Lan Phương - Thùy Anh đã bị nắm thóp - Ảnh 3.

Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, chiêu trò lừa đảo của Lan Phương - Thùy Anh đã bị nắm thóp - Ảnh 4.

Trong quá trình rình rập Diệu nói chuyện với người bà con của Tú, Kiên đã phát hiện ra sự thật về chuyện giả danh thân phận. Tuy nhiên, Kiên không thẳng thừng dọa nạt Diệu mà chỉ "nói gà nói chuột" khiến Diệu có cảm giác bị uy hiếp. Việc bị Kiên nắm thóp có thể khiến kế hoạch tranh đoạt gia tài của Diệu - Tú bị đổ vỡ. Bởi hơn bao giờ hết, Kiên sẽ đòi Diệu - Tú phải giao tiền cho hắn ta, nếu không đáp ứng được, Kiên sẽ phơi bày toàn bộ sự thật.

Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, chiêu trò lừa đảo của Lan Phương - Thùy Anh đã bị nắm thóp - Ảnh 5.

Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, chiêu trò lừa đảo của Lan Phương - Thùy Anh đã bị nắm thóp - Ảnh 6.

Về phần Tú, sau khi hay tin Diệu đã mua chuộc người bà con thành công, cô ả hớn hở vì nghĩ rằng từ đây về sau, chẳng ai gây khó dễ cho mình nữa. Một buổi sáng nọ, Tú cùng Đăng (Mạnh Trường) - Dung (Hồng Diễm) về quê để làm giấy tờ, khi thấy người cô kia nói chuyện đúng với kịch bản đề ra, Tú vui mừng ra mặt. Tuy nhiên, càng sống lâu ở Vũ Gia, Tú càng để lộ bản chất hám tiền, trơ tráo. 

Tú ra sức nịnh nọt, lấy lòng bà Lan (Mỹ Uyên), đồng thời tỏ vẻ lạnh nhạt, thờ ơ với mẹ Dung. Dẫu vậy, việc làm của Tú lại rất được bà Lan tin yêu. Bởi bà Lan luôn coi Dung như kẻ thù, đưa được cháu gái về sống ở Vũ Gia, thoát khỏi bàn tay bảo bọc của Dung là điều mà bà Lan hằng ao ước.

Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, chiêu trò lừa đảo của Lan Phương - Thùy Anh đã bị nắm thóp - Ảnh 7.

Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, chiêu trò lừa đảo của Lan Phương - Thùy Anh đã bị nắm thóp - Ảnh 8.

Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, chiêu trò lừa đảo của Lan Phương - Thùy Anh đã bị nắm thóp - Ảnh 9.

Ở cuối tập 65 Cả một đời ân oán, Dung - Đăng có cuộc nói chuyện cùng với Tú và bà Lan. Dung trách Tú vì tự ý làm việc mà không báo cho bà Lan biết. Bên cạnh đó, Dung cũng nói rằng cô mong Tú có cuộc sống tốt hơn, nên sẽ luôn tôn trọng mọi quyết định sống ở nhà nội hay nhà ngoại. 

Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, chiêu trò lừa đảo của Lan Phương - Thùy Anh đã bị nắm thóp - Ảnh 10.

Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, chiêu trò lừa đảo của Lan Phương - Thùy Anh đã bị nắm thóp - Ảnh 11.

Tập 66 của Cả một đời ân oán sẽ lên sóng trên VTV3 vào tối 2/8/2018.

Chia sẻ
Đọc thêm