Đôi mắt trợn tròn trắng dã của Thùy Anh khiến khán giả "Cả một đời ân oán" hoảng sợ

Khi đe dọa Kiên, láu cá với người nhà Dung hay giả vờ ngây thơ, ngoan hiền trước mặt người nhà Vũ Gia, đôi mắt trắng dã của Thùy Anh càng phát huy triệt để tác dụng.

Tập 64 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa lên sóng vào tối 26/7. Trong tập này, khán giả tiếp tục được chứng kiến chuỗi những tình tiết xoay quanh nhân vật Tú (Thùy Anh). Tú vốn là cô gái hám tiền, chỉ thích hưởng thụ mà không thèm làm việc. Sau khi lừa được Vũ Gia tin rằng cô chính là thiên kim tiểu thư Nguyên An bị thất lạc từ 20 năm trước, Tú ngang nhiên ăn xài, nhảy múa trên đống tiền khổng lồ của Vũ Gia.

Biết tin Tú đang sung sướng, Kiên - bồ của cô đã tìm đến để tống tiền bằng clip sex. Vì muốn chuộc lại clip sex này, Tú đã mặt dày đến gặp mẹ Dung (Hồng Diễm) để xin tiền. Sau khi lấy được tiền, Tú lập tức đổi thái độ, suốt ngày vênh váo, hống hách với người xung quanh.

Đôi mắt trợn tròn trắng dã của Thùy Anh khiến khán giả Cả một đời ân oán hoảng sợ  - Ảnh 1.

Đôi mắt trợn tròn trắng dã của Thùy Anh khiến khán giả Cả một đời ân oán hoảng sợ  - Ảnh 2.

Sau khi được Dung nhận lời sẽ cho 50 triệu đồng, Tú liền trở mặt vênh váo.

Tiếp đến, Tú hẹn Kiên ra gặp mặt để đưa tiền chuộc clip, Kiên vừa giao cho Tú chiếc điện thoại, cô nàng lập tức xóa hình ảnh rồi ném điện thoại ra xa. Khi Kiên lao vào đe dọa Tú, ả ta lại hù họa rằng nếu dám động tới 1 sợi tóc thì sẽ bị Vũ Gia "xử đẹp". Sự trơ trẽn, vênh váo của Tú càng gia tăng gấp bội khi cô ta lén lút gặp mặt Diệu (Lan Phương). Trước đó không lâu, chính Diệu là người đã bày cho Tú đường đi nước bước, biến cô từ một đứa trẻ mồ côi thành thiên kim tiểu thư cành vàng lá ngọc.

Đôi mắt trợn tròn trắng dã của Thùy Anh khiến khán giả Cả một đời ân oán hoảng sợ  - Ảnh 3.

Đôi mắt trợn tròn trắng dã của Thùy Anh khiến khán giả Cả một đời ân oán hoảng sợ  - Ảnh 4.

Đôi mắt trợn tròn trắng dã của Thùy Anh khiến khán giả Cả một đời ân oán hoảng sợ  - Ảnh 5.

Tú xóa hết clip, hình ảnh nhạy cảm rồi còn ngang nhiên đe dọa ngược lại Kiên.

Tú - Diệu gặp nhau để bàn kế sách làm sao lấy được lòng tin của tất cả người nhà họ Vũ, để sau này, 2 người sẽ tiện đường chiếm hết gia tài, ngồi trên đống tiền mà hưởng phúc. Tú yêu cầu Diệu phải giúp cô ta bằng mọi giá, bất cứ khi nào Tú cần đến, Diệu cũng phải có mặt. Tuy nhiên, Diệu không phải dạng vừa, ngay khi Tú đưa đề nghị, Diệu đã gạt ngang không thèm suy nghĩ thêm.

2 con người gian xảo cùng đứng trên một chiếc thuyền, khán giả của Cả một đời ân oán càng có cớ để ném đá, chỉ trích. Đặc biệt, trong hầu hết các phân cảnh, nhân vật Tú của Thùy Anh đều làm khán giả khiếp sợ vì đôi mắt trợn tròn trắng dã của mình. Khi đe dọa Kiên, láu cá với người nhà Dung hay giả vờ ngây thơ, ngoan hiền trước mặt người nhà Vũ Gia, đôi mắt trắng dã của Thùy Anh càng phát huy triệt để tác dụng.

Đôi mắt trợn tròn trắng dã của Thùy Anh khiến khán giả Cả một đời ân oán hoảng sợ  - Ảnh 6.

Đôi mắt trợn tròn trắng dã của Thùy Anh khiến khán giả Cả một đời ân oán hoảng sợ  - Ảnh 7.

Trong mọi tình huống, đôi mắt của Tú đều trợn tròn thế này.

Ở một diễn biến khác, Tú liên tục tỏ thái độ ghen tức với Ngân (Hạ Anh) khi thấy Nguyên (Huỳnh Anh) quan tâm đến cô. Khi cùng Ngân - Nguyên vào quán bar chơi bời, Tú cũng tỏ ra mình là dân sành điệu, nhảy nhót, uống rượu thuộc hàng tuyệt đỉnh. Chẳng may cho cô ả, tay Kiên kia vô tình trông thấy và lại nổi cơn thịnh nộ. Nhiều khả năng trong những tập phim sắp tới của Cả một đời ân oán, Kiên sẽ tiếp tục tìm đến Tú để gây phiền toái.

Đôi mắt trợn tròn trắng dã của Thùy Anh khiến khán giả Cả một đời ân oán hoảng sợ  - Ảnh 8.

Đôi mắt trợn tròn trắng dã của Thùy Anh khiến khán giả Cả một đời ân oán hoảng sợ  - Ảnh 9.

Đôi mắt trợn tròn trắng dã của Thùy Anh khiến khán giả Cả một đời ân oán hoảng sợ  - Ảnh 10.

Tú tỏ ra khó chịu khi thấy Ngân và Nguyên nói cười vui vẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm