Chăm vợ là thế nhưng Trấn Thành vẫn bị Hari Won "mắng xơi xơi" vì hậu đậu

"Vừa đấm vừa xoa" là cách mà Hari Won khích lệ Trấn Thành tập luyện giảm cân.

Trấn Thành còn có một biệt danh mà rất nhiều bạn bè thân thiết và người hâm mộ thường gọi là "đuông dừa" bởi có một thời gian nam danh hài liên tục tăng cân, thân hình đầy đặn lên trông thấy.

Tuy nhiên, trở lại sau thời gian nghỉ dịch, Trấn Thành đã gây bất ngờ khi người người, nhà nhà than thở tăng cân thì anh lại thon gọn, xuống cân rõ ràng. Đây là thành quả sau nhiều tháng tập luyện và ăn uống theo chế độ.

Mới đây, Hari Won đã tung đoạn clip Trấn Thành tập thể dục ở nhà, nhưng gây bất ngờ hơn là thái độ và cách nữ ca sĩ khích lệ chồng trong lúc tập luyện. Thay vì cổ vũ ông xã cố lên hay động viên ngọt nhẹ thì Hari Won lại liên tục la mắng khi Trấn Thành "hậu đậu" dùng sai tạ hay tập sai cách khiến nam danh hài phải than thở: "Tập gym còn hơn đi mẫu giáo nữa".

Hari Won "hành" Trấn Thành "lên bờ xuống ruộng" khi tập gym tại nhà

Chăm vợ là thế nhưng Trấn Thành vẫn bị Hari Won "mắng xơi xơi" vì hậu đậu - Ảnh 3.

Chăm vợ là thế nhưng Trấn Thành vẫn bị Hari Won "mắng xơi xơi" vì hậu đậu - Ảnh 4.

Mặc dù thế, Hari Won cũng tỏ ra là một người vợ tinh tế khi thỉnh thoảng chêm vào những câu động viên chồng như: "Chồng tôi giỏi quá", "Nể chồng quá", "Thương thương",... Cô còn hướng dẫn Trấn Thành cách lắp tạ cho đúng, chỉnh tư thế tập chuẩn cho chồng. 

Đáng yêu nhất là khi Trấn Thành "nổi quạu", Hari Won liền sà vào lòng chồng nũng nịu, ôm ấp rất tình cảm khiến nam danh hài cũng phải bật cười. Vừa hài hước, vừa đáng yêu ngọt ngào chính là lý do khiến vợ chồng Trấn Thành - Hari Won được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Chăm vợ là thế nhưng Trấn Thành vẫn bị Hari Won "mắng xơi xơi" vì hậu đậu - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm