Hari Won lại gây hoang mang vì viết tiếng Việt khó hiểu, phải nhờ Trấn Thành "giải vây"

Hari Won tặng quà cho Hoa hậu Thu Hoài và còn có tâm nhắn tin giải thích công dụng của món quà cho người chị thân thiết. Tuy nhiên Thu Hoài lại tỏ ra hoang mang vì không hiểu những gì bà xã Trấn Thành muốn nói.

Hoa hậu Thu Hoài là người bạn thân thiết của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nhiều năm nay. Không chỉ thường xuyên rủ nhau tụ tập trong những bữa tiệc thân mật tại nhà mà hai bên còn thường xuyên tặng nhau những món quà đắt đỏ như nước hoa, giày, túi hiệu,...

Mới đây, Hari Won tiếp tục tặng Thu Hoài một bộ dầu gội xịn xò của Hàn Quốc. Bà xã Trấn Thành còn có tâm nhắn tin giải thích công dụng cho đàn chị. Tuy nhiên, vì vốn tiếng Việt chưa hoàn thiện nên một lần nữa Hari Won lại khiến Thu Hoài hoang mang không hiểu cô nói gì.

Hari Won lại gây hoang mang vì viết tiếng Việt khó hiểu, phải nhờ Trấn Thành "giải vây" - Ảnh 2.

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ trên trang cá nhân: "Ai nói Hari keo kiệt là sai quá sai nha. Bằng chứng là tặng tui nguyên cặp dầu gội xịn xò luôn nè. Nhưng cô nói hiệu quả hơi hoang mang. Gội xong tóc sẽ tơi tơi ra rồi "phòng lên, không chất silicon luôn". Là sao ta?"

Hari Won lại gây hoang mang vì viết tiếng Việt khó hiểu, phải nhờ Trấn Thành "giải vây" - Ảnh 3.

Sau khi Thu Hoài đăng đàn thắc mắc, Hari Won đã tag tên ông xã Trấn Thành vào để nhờ chồng làm phiên dịch viên. Bình thường Trấn Thành cũng là người "giải vây" cho Hari Won trong những lúc cô gây hoang mang vì sai chính tả hoặc ngữ pháp tiếng Việt.

Hari Won lại gây hoang mang vì viết tiếng Việt khó hiểu, phải nhờ Trấn Thành "giải vây" - Ảnh 4.

Dù đã chơi với nhau khá lâu nhưng Hoa hậu Thu Hoài vẫn chưa thể hiểu hết cách nói chuyện, nhắn tin của Hari Won và thường xuyên phải nhờ Trấn Thành làm phiên dịch.

Chia sẻ
Đọc thêm