Chăm chỉ mua hàng online, cô gái ‘chốt đơn’ luôn anh chồng shipper

Hiền Anh, Theo Tuổi Trẻ
Chia sẻ

Ham săn hàng giảm giá, Phương Hiền (sinh năm 1993, Q.Tân Bình, TP.HCM) thường xuyên gặp mặt người giao hàng. Cô không ngờ đây là bước ngoặt của cuộc đời khi ‘chốt’ luôn chàng shipper làm chồng.

Chăm chỉ mua hàng online, cô gái ‘chốt đơn’ luôn anh chồng shipper - Ảnh 1.

Những tin nhắn đầu tiên của cặp đôi vào năm 2020, chủ yếu nói về chuyện giao nhận hàng

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, Hiền cho biết cô và bạn trai là anh Minh Chương (sinh năm 1994, Q.Bình Tân) chính thức quen nhau năm 2021.

Trong một năm, anh Chương kết bạn và chỉ nhắn tin về... những cục hàng mua giá 1.000 đồng. Thi thoảng, anh chàng còn thả thính và chăm chỉ thả tim tương tác. "Ngoài ra, mình không nghĩ gì hơn, chỉ biết là ảnh khá đẹp trai. Mình còn bảo mẹ: ‘Đẹp trai vậy mà chạy shipper uổng quá mẹ’, thế thôi.

Lúc mới biết đặt hàng, mình đặt cỡ 60 - 70 đơn mà anh cứ giao lắt nhắt trong ngày khá là phiền, ba mẹ la hoài nên mình canh vừa đi làm về 17h chờ ảnh tới rồi bảo: ‘Gom nhiều đơn rồi hãy giao 1 lần nha anh’.

Rồi từ đó ảnh tự động gom đơn rồi nhắn mình", Hiền nhớ lại.

Chăm chỉ mua hàng online, cô gái ‘chốt đơn’ luôn anh chồng shipper - Ảnh 2.

Hình Hiền chụp lén chàng shipper đẹp trai

Trong mắt cô gái, chàng shipper lúc đầu gặp rất hiền, nói gì cũng chịu, bắt làm gì cũng chịu, ga lăng vô cùng. Cách nói chuyện ấm áp, biết quan tâm.

Ngày săn sale 11-11 nhưng đúng lúc buồn thúi ruột, cô bỏ săn sale, đánh liều hỏi anh shipper: "Hôm nay đang buồn, Chương đi nhậu không?". Thế là cuộc tình bắt đầu.

Sau một hồi chở đi vòng vòng lựa quán, anh chọn quán ốc nọ. Hiền gọi 3 món ốc. Anh thấy cô thích ăn nên kêu thêm 4 đĩa nữa. Cuối cùng hóa đơn lên tới 800.000 đồng, quá cao cho buổi hẹn đầu.

"Mình cũng ngại, muốn cưa đôi nhưng phát hiện quên mang bóp nên đòi chuyển khoản. Anh nhất quyết không chịu, nói xạo là không có tài khoản. Anh chở mình về nhà. Mình rút chìa khóa xe ảnh ra rồi chạy vô nhà lấy tiền để ảnh không bỏ đi được. Sau đó hai đứa giằng co hơn 10 phút. Cuối cùng ảnh chỉ lấy bức tranh mình vẽ tặng rồi rồ ga đi mất. Lúc đó mình thấy ấn tượng về chàng trai dễ thương này", cô kể.

Bạn trai của Hiền cho hay, trước đó anh mong cô đặt nhiều hàng để có cớ tới giao. Còn Hiền cũng cố tình tìm những shop do anh đến lấy hàng và giao hàng để đặt hàng. Có shop bán xà bông, cô đặt cả chục đơn, giờ dư nhiều xà bông quá không biết để đâu cho hết, đến nỗi shop cũng biết Hiền cố tình đặt để chàng shipper tới giao.

Săn sale hai năm, cô gái trẻ nhận được lời cầu hôn từ chàng shipper. Cô vẫn nhớ những lần bạn trai tự động đánh thành công đơn xong gom lại, những lần ship code (trả tiền sau khi nhận) cũng không cần trả tiền hàng… Cứ tối tối đi chơi, chàng mang qua cả chục cục hàng mà không cần mất công gọi cửa đưa ba mẹ Hiền.

Ba mẹ cô gái cũng thường khen anh shipper này (trong số gần chục anh shipper khác) là đẹp trai, giỏi giang, siêng năng tháo vát nhất, nhưng không ngờ sắp trở thành chàng rể. "Khi biết mình hẹn hò với ảnh, mẹ ngỡ ngàng bảo: Nó mua hàng riết mà giờ hốt luôn anh shipper luôn trời", cô nói.

Chàng shipper năm nào nay đã được thăng hạng lên quản lý để ổn định hơn, không còn đi khắp nơi.

Chăm chỉ mua hàng online, cô gái ‘chốt đơn’ luôn anh chồng shipper - Ảnh 3.

Chương chộp được hoa cưới rồi cầu hôn Hiền

"Sắp cưới, ảnh nhằn, không cho mình săn sale và mua quá nhiều nữa. Không ngờ thói ham săn sale lại ảnh hưởng đến cuộc đời của mình như vậy", Hiền cho biết.

"Anh ấy là người mà 30 năm nay mình chưa từng gặp được ai tốt hơn thế. Trước đây mình từng hối hận vì bỏ lỡ một người tốt. Nhưng mọi thứ xảy ra trong cuộc đời này đều đã được sắp đặt", Hiền chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm