Cha ôm con gái bật khóc nức nở trong ngày cưới khiến bao người thổn thức: "20 năm nay chẳng bao giờ bố nói thương con bằng lời"

KA, Theo HELINO
Chia sẻ

Hình ảnh người cha ôm con gái bật khóc nức nở, bịn rịn chẳng muốn rời xa rồi liên tục dặn dò và nói thương con trong ngày cưới được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào.

Ngày cưới, ngoài niềm hạnh phúc viên mãn của các cặp đôi khi tìm được bến đỗ cuộc đời thì đâu đó vẫn có cả những giọt nước mắt hụt hẫng, thương yêu của các bậc làm cha, làm mẹ.

Cha ôm con gái bật khóc nức nở, bịn rịn chẳng muốn rời xa trong ngày cưới khiến bao người thổn thức

Vốn luôn mong muốn con gái sớm yên bề gia thất thế nhưng vào ngày con tạm chia tay gia đình để về nhà chồng, nhiều ông bố bà mẹ chẳng thể cầm được những giọt nước mắt xúc động. Hình ảnh người cha ở Nghệ An ôm ghì con bật khóc nức nở mới đây khiến không ít người xúc động nghẹn ngào.

Cha ôm con gái bật khóc nức nở trong ngày cưới khiến bao người thổn thức: 20 năm nay chẳng bao giờ bố nói thương con bằng lời - Ảnh 2.

Nghĩ đến giây phút đưa con về nhà người ta, ông bố ôm chặt cô con gái bé nhỏ, nước mắt không ngừng tuôn rơi. Thấy vậy, cô dâu trong chiếc váy trắng cũng chẳng kìm được những giọt lệ mà bật khóc. Vừa khóc, cha không quên dặn dò con gái đôi điều trước khi theo chồng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xúc động.

Theo như tìm hiểu, cô dâu xuất hiện trong đoạn clip trên là Lê Linh Hương (SN 1997) sinh sống ở Thành phố Vinh, Nghệ An. Được biết, những hình ảnh trên được một người bạn ghi lại trong ngày cưới của cô vào hôm qua 23/4. 

Cha ôm con gái bật khóc nức nở trong ngày cưới khiến bao người thổn thức: 20 năm nay chẳng bao giờ bố nói thương con bằng lời - Ảnh 3.

Cô dâu Linh Hương hạnh phúc khi khoác lên mình chiếc váy cưới bồng bềnh

Cha ôm con gái bật khóc nức nở trong ngày cưới khiến bao người thổn thức: 20 năm nay chẳng bao giờ bố nói thương con bằng lời - Ảnh 4.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, dù lấy chồng không xa nhà lắm nhưng do bố thương con gái nên chẳng nén được nước mắt.

"Bố mẹ mình ly hôn từ khi mình còn nhỏ, mới 2-3 tuổi là gia đình đã không sống chung với nhau rồi. Mình sống với mẹ nên hai bố con sống xa nhau từ bé. Dù vậy nhưng bố rất thương con gái, dù bình thường rất ít khi tâm sự", Linh Hương chia sẻ. 

Cô dâu này cũng cho biết, lúc tổ chức hôn lễ thì bố vui lắm, cười nói với mọi người nhưng tiễn con gái về nhà chồng rồi thì bố lại buồn. "Lúc trưa khi đang ở đám cưới, lúc mình đang ngồi đó thì bố phi lên ôm rồi khóc luôn. Vừa khóc bố vừa nói, "Bố thương con, thương con nhiều nhất vì xa bố từ nhỏ. Nhưng vì hoàn cảnh bố chẳng thể làm gì". 

Thấy bố khóc mình cũng chẳng kìm được nước mắt mà òa khóc theo luôn. 20 năm nay chẳng bao giờ bố nói bố thương mình, hay thể hiện tình cảm bằng lời. Ngày mình theo chồng cũng là ngày bố trải lòng. Bố cũng dặn dò có chuyện gì thì gọi cho bố liền, về với bố ngay... Bố cứ nói bố thương con lắm, bố thương con nhiều rồi hai bố con ôm nhau khóc". 

Cha ôm con gái bật khóc nức nở trong ngày cưới khiến bao người thổn thức: 20 năm nay chẳng bao giờ bố nói thương con bằng lời - Ảnh 5.

Cặp đôi vừa tổ chức hôn lễ ngày hôm qua (23/4)

Bên cạnh đó, cô dâu Linh Hương chia sẻ thêm, "Bình thường bố là người ít nói, ít thể hiện tình cảm nhưng lại rất thương con cái. Nhưng bữa nay con đi lấy chồng lại òa khóc thấy thương. Dù bố mẹ chẳng còn ở bên nhau nữa, nhưng bao nhiêu tình thương yêu cả bố và mẹ đều muốn bù đắp và vun vén để con cái không cảm thấy bị thiệt thòi".

Chia sẻ cảm xúc khi ngày đầu tiên về nhà chồng, Hương cho biết dù nhà chồng không cách xa lắm nhưng cô rất nhớ nhà. Ngay tối qua đã phải gọi điện về cho bà ngoại, cho bố để đỡ nhớ. "Gọi điện về nghe bà nói "nhớ con" mà nghẹn ngào. Mai kia mình sẽ về thăm bà, thăm bố nữa. Bản thân mình cũng rất tự hào và hãnh diện khi được mọi người trong gia đình thương yêu vô điều kiện. Bây giờ ngồi xem lại đoạn clip ấy mình vẫn khóc nức nở". 

Chia sẻ
Đọc thêm