Con giáp thứ 13 cướp chồng người ta còn khóc lóc "Em không muốn con mình mất cha", chê bai người vợ học thức kém

Không hiểu "con giáp thứ 13" này nghĩ gì mà lại có thể ngang nhiên xin chị em đồng cảm, cổ vũ sau khi đã gây ra vô vàn tội lỗi tày đình.

"Con giáp thứ 13" xưa nay vẫn là nhân vật phản diện trong mọi câu chuyện, là đối tượng mà chỉ cần nhắc đến thôi cũng đủ để chị em phải sôi máu. Nhưng có lẽ sẽ khó có một "con giáp thứ 13" nào trơ trẽn như cô nàng trong câu chuyện dưới đây: Không những ngoại tình để có bầu, lên tiếng ngạo mạn chê bai vợ người học thức kém, đến khi bị chị em lên án lại vẫn ngoan cố không chịu hiểu ra vấn đề.

Con giáp thứ 13 trơ trẽn nhất vịnh Bắc Bộ: Cướp chồng, lên giọng chê bai vợ người học thức kém còn ngoan cố không nhận lỗi! - Ảnh 1.

Cô nàng "tiểu tam" chia sẻ về câu chuyện ngoại tình của mình một cách ấm ức.

Chuỗi hành động trơ tráo của cô nàng "tiểu tam" này kể mãi mà không hết. Theo lời kể, sau một thời gian lén lút qua lại với người đàn ông đã có vợ, cô đã có bầu. Cô ấm ức xin chị em cho lời khuyên vì không biết có nên nhắn tin thông báo chuyện đó cho người vợ không. Như một người phụ nữ tội nghiệp và trong sạch, "tiểu tam" kể khổ: "Con em không thể không có cha". Trái với mong đợi của cô nàng, chị em không những không cảm thông còn gạch đá nặng nề: "Con bạn cần cha chắc con người khác không cần?!".

Không được thỏa mãn, cô tiếp tục trơ trẽn tập 2 khi trực tiếp share lại bài viết của mình và thắc mắc rất kiểu "ngây thơ vô số tội": "Em không hiểu sao mọi người lại chửi em?".

Con giáp thứ 13 trơ trẽn nhất vịnh Bắc Bộ: Cướp chồng, lên giọng chê bai vợ người học thức kém còn ngoan cố không nhận lỗi! - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, khi không được chị em thông cảm, cô tiếp tục đăng đàn thắc mắc: "Không hiểu sao mọi người lại chửi em?".

Lần này, cô còn khiến chị em phải sôi máu hơn khi ngạo mạn so sánh mình với vợ người. Luôn miệng chê bai vợ người học thức kém, mình hơn hẳn về mọi mặt. Luôn miệng khẳng định cuộc hôn nhân kia là sai trái, là gượng ép, như thể ngầm khẳng định mình mới là người xứng đáng được yêu trong khi nhẫn tâm phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Thậm chí đỉnh điểm, không hiểu cô lấy đâu ra tự tin để mà "mong mọi người hiểu cho em một lời động viên" (?).

Hàng loạt hành động của kẻ "vừa ăn cắp vừa la làng" đã khiến chị em thật sự sôi máu. Không những không ai "chịu" hiểu cho cô mà trái lại còn bình luận gay gắt và lên án kịch liệt hơn lần trước: "Có học thức mà lên giường với chồng người khác thì phải xem lại mình", "Vợ người ta học thức có không bằng bạn thì cũng không đi cướp chồng", "Vinh dự tự hào lắm mà còn lên đây kêu oan"...

Con giáp thứ 13 trơ trẽn nhất vịnh Bắc Bộ: Cướp chồng, lên giọng chê bai vợ người học thức kém còn ngoan cố không nhận lỗi! - Ảnh 3.

Và lần này chị em còn sôi máu hơn lần trước với vô vàn bình luận lên án gay gắt.

Thật sự có lẽ đầu óc "con giáp thứ 13" này đúng là có vấn đề mới có thể hành động trơ trẽn đến mức ấy. Nếu có một lời khuyên cho cô thì đó chính là: "Quay đầu là bờ". Có điều với cái kiểu suy nghĩ này, điều ấy chắc chắn là không thể!

Chia sẻ
Đọc thêm