Cây táo nở hoa: Minh Trang kể Song Luân có ấn tượng xấu trong lần gặp đầu tiên, hé lộ biệt danh "nữ hoàng xịt keo"

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Minh Trang cho biết trong lần gặp Song Luân trước khi đóng "Cây táo nở hoa", nam diễn viên có vẻ không ưa cô.

Sau "cơn cuồng" của fan Cây táo nở hoa dành cho cặp đôi mới nổi Trúc - Dư, mới đây, nữ diễn viên Minh Trang đã có những chia sẻ về bạn diễn Song Luân.

Trong Cây táo nở hoa, Minh Trang vào vai Trúc - một cô gái xinh đẹp, giàu có nhưng lại thiếu thốn tình cảm gia đình, còn bị lừa gạt trong tình yêu. Tuy nhiên, chuyện tình đẹp chỉ thực sự mở ra khi cô gặp Dư (Song Luân) - chàng tài xế công nghệ điển trai. Hai con người có bối cảnh rất khác nhau tìm được điểm chung trong tình yêu và mang đến những phân cảnh rất đáng yêu ngay từ những tập đầu.

Cây táo nở hoa: Minh Trang kể Song Luân có ấn tượng xấu trong lần gặp đầu tiên, hé lộ biệt danh "nữ hoàng xịt keo" - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Minh Trang kể Song Luân có ấn tượng xấu trong lần gặp đầu tiên, hé lộ biệt danh "nữ hoàng xịt keo" - Ảnh 2.

Minh Trang.

Trong tập 13, phân cảnh Dư khoe hình thể "sô-cô-la" để giải vây cho Trúc khỏi sự quấy nhiễu của gã người yêu cũ "Sở Khanh" (Will thủ vai) và tạo ra những khoảnh khắc chemistry bùng nổ khiến nhiều fan thích thú, tích cực đẩy thuyền.

Thế nhưng, theo lời Minh Trang: "Đằng sau khoảnh khắc anh hùng cứu mỹ nhân mãn nhãn đó là tràng cười lăn cười bò của Trang và Will khi thấy sự dễ thương của anh Song Luân. Anh Luân hết tập hít đất, plank, ăn uống rất kỹ lưỡng để đảm bảo form đẹp khi quay. Anh ấy còn thoa dầu, đánh khối cho có được cảnh 6 múi săn chắc đẹp nhất khi lên hình.

Cây táo nở hoa: Minh Trang kể Song Luân có ấn tượng xấu trong lần gặp đầu tiên, hé lộ biệt danh "nữ hoàng xịt keo" - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Minh Trang kể Song Luân có ấn tượng xấu trong lần gặp đầu tiên, hé lộ biệt danh "nữ hoàng xịt keo" - Ảnh 4.

Trong đoàn phim, Minh Trang tiết lộ cô và Song Luân còn có hẳn biệt danh là "nam thần xịt keo" và "nữ hoàng xịt keo". Minh Trang chia sẻ: "Hai anh em đều thích tóc kiểu bồng bềnh như Hàn Quốc. Chai xịt keo trong đoàn phải thay mới liên tục chỉ vì bọn em". Cô nàng cho rằng đây chính là một trong những kỉ niệm thú vị của hai anh em.

"Ở ngoài đời, hai anh em của hiện tại rất thân thiết hay trò chuyện và còn thường xuất hiện chung nữa. Tuy nhiên, cả hai chỉ dừng ở mức bạn bè và đồng nghiệp có cùng chung quan điểm về diễn xuất" - Minh Trang cho biết.

Cây táo nở hoa: Minh Trang kể Song Luân có ấn tượng xấu trong lần gặp đầu tiên, hé lộ biệt danh "nữ hoàng xịt keo" - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Minh Trang kể Song Luân có ấn tượng xấu trong lần gặp đầu tiên, hé lộ biệt danh "nữ hoàng xịt keo" - Ảnh 7.

Cây táo nở hoa: Minh Trang kể Song Luân có ấn tượng xấu trong lần gặp đầu tiên, hé lộ biệt danh "nữ hoàng xịt keo" - Ảnh 8.

Cây táo nở hoa: Minh Trang kể Song Luân có ấn tượng xấu trong lần gặp đầu tiên, hé lộ biệt danh "nữ hoàng xịt keo" - Ảnh 9.

Cây táo nở hoa: Minh Trang kể Song Luân có ấn tượng xấu trong lần gặp đầu tiên, hé lộ biệt danh "nữ hoàng xịt keo" - Ảnh 10.

Minh Trang và Song Luân.

Nữ diễn viên bất ngờ bật mí cô và Song Luân gặp nhau lần đầu tiên trong show thời trang của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. "Lúc đó, cả hai ngồi kế nhau nhưng không trò chuyện gì nhiều. Trang chỉ tập trung chơi game và lấy kẹo ra ăn trong chương trình ai cũng ngầu lòi. Khi kết hợp trong dự án Cây Táo Nở Hoa, anh Luân nhắc lúc đó ảnh tự hỏi ủa cô bé này là ai mà tưng tửng vậy, xem show mà ăn kẹo" - Minh Trang thích thú kể lại. Nữ diễn viên cũng cho rằng ở lần gặp đầu tiên này, Song Luân dường như không ưa cô. 

Ngoài những câu nói dễ thương, Minh Trang nói rằng Song Luân là một người vô cùng ngọt ngào. Khi cô buồn bã, căng thẳng khi nhận được những bình luận tiêu cực về đài từ, giọng thoại hay cách diễn. Minh Trang kể: "Anh Luân gọi điện thoại cho Trang, bảo Trúc đang làm gì đó, đừng buồn nữa, lúc bằng tuổi em anh còn chẳng diễn được, không biết phải diễn cảnh khóc như thế nào".

Cây táo nở hoa

 • Tình cảm, gia đình
 • 45 phút
 • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa , Nhã Phương, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Minh Trang, Trương Thế Vinh, Song Luân
Cây táo nở hoa: Minh Trang kể Song Luân có ấn tượng xấu trong lần gặp đầu tiên, hé lộ biệt danh "nữ hoàng xịt keo" - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm