Cây táo nở hoa: Fan u mê vì cặp đôi Song Luân - Minh Trang, lộ cảnh cô dâu bị bỏ rơi trong đám cưới đầy ê chề

Các fan của Cây táo nở hoa đang "u mê" cặp đôi Dư - Trúc (Song Luân - Minh Trang).

Sau 5 tập Cây táo nở hoa phát sóng, bên cạnh những ức chế với hội "ăn bám" như Báu, Ngà hay bà Ích, dân mạng còn phát cuồng bởi một cặp đôi ngôn tình mới xuất hiện, đó chính là Dư (Song Luân) và Trúc (Minh Trang). Ở tập 5 phát sóng tối qua, cặp đôi cũng đã có một cảnh đầy ngọt ngào khi Dư tốt bụng đưa Trúc về nhà trong lúc cô uống rượu say bí tỉ. Dư còn tự lấy điện thoại của Trúc để lưu tên mình vào với nickname "tài xế đẹp trai", để khi cần cô có thể gọi cho anh.

Cây táo nở hoa - preview tập 6

Trong tập 6 sẽ lên sóng tối nay, Trúc tự tay tổ chức đám cưới của mình với Sở (Will) nhưng trong ngày cưới, cô mới phát hiện ra mình bị gã lừa. Trùng hợp làm sao vào đúng ngày này, Sở cũng... làm đám cưới với một cô gái khác. Đến khi Trúc phát hiện, cô nói với cô gái kia rằng cả hai người giống nhau, đều bị một tên sở khanh lừa thì ê chề thay, cô gái kia hét vào mặt Trúc rằng: "Chỉ có cô bị lừa thôi".

Cây táo nở hoa: Fan u mê vì cặp đôi Song Luân - Minh Trang, lộ cảnh cô dâu bị bỏ rơi trong đám cưới đầy ê chề - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Fan u mê vì cặp đôi Song Luân - Minh Trang, lộ cảnh cô dâu bị bỏ rơi trong đám cưới đầy ê chề - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Fan u mê vì cặp đôi Song Luân - Minh Trang, lộ cảnh cô dâu bị bỏ rơi trong đám cưới đầy ê chề - Ảnh 4.

Chính Dư là người đã ở bên Trúc trong giây phút tăm tối nhất cuộc đời. Để giúp Trúc vui vẻ trở lại, Dư đã cổ vũ Trúc hét theo mình, chửi tên sở khanh cho bõ tức.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Nhã Phương
Cây táo nở hoa: Fan u mê vì cặp đôi Song Luân - Minh Trang, lộ cảnh cô dâu bị bỏ rơi trong đám cưới đầy ê chề - Ảnh 6.

Cây táo nở hoa: Fan u mê vì cặp đôi Song Luân - Minh Trang, lộ cảnh cô dâu bị bỏ rơi trong đám cưới đầy ê chề - Ảnh 7.

Cây táo nở hoa: Fan u mê vì cặp đôi Song Luân - Minh Trang, lộ cảnh cô dâu bị bỏ rơi trong đám cưới đầy ê chề - Ảnh 8.

Sự đáng yêu của cặp đôi Dư - Trúc nhanh chóng chiếm được thiện cảm của khán giả. Nhiều fan nhận xét Dư - Trúc không chỉ đáng yêu về tính cách mà còn đẹp đôi về ngoại hình, thực sự tạo thành một cặp đôi ngôn tình hoàn hảo giữa một bộ phim vốn có quá nhiều nhân vật gây ức chế.

Chia sẻ
Đọc thêm