Cây táo nở hoa hé lộ hàng loạt điều không ngờ: Ngà có một nhân cách khác, em trai Hạnh thành công bỏ rơi bố đẻ?

Cây táo nở hoa tập 17 khiến nhiều khán giả bất ngờ với nhân vật Ngà do Trương Thế Vinh đóng.

Tập 17 Cây táo nở hoa lên sóng tối 11/5 kể với khán giả một khía cạnh tích cực hiếm hoi của Ngà (Trương Thế Vinh). Người phụ nữ đã liên hệ để được gặp lại Ngà là Thu (Oanh Kiều). Cô từng chịu ơn cứu mạng của Ngà.

Trước kia khi còn làm việc tại quán bar, Ngà đã từng ra tay cứu Thu khỏi gã chồng cũ vũ phu và cho Thu 5 triệu đồng mua thuốc cho mẹ. Bây giờ, Thu đã có cuộc sống và công việc ổn định nên cô muốn gặp lại Ngà để cảm ơn.

Cây táo nở hoa hé lộ hàng loạt điều không ngờ: Ngà có một nhân cách khác, em trai Hạnh thành công bỏ rơi bố đẻ? - Ảnh 1.

Biết Ngà đang túng thiếu tiền bạc, Thu gửi anh 5 triệu đồng và hứa sau này nếu có dư giả sẽ gửi thêm. Đồng thời cô còn để lại danh thiếp công ty với mong muốn giữ liên lạc với Ngà.

Ngà ngượng nghịu cầm tiền của Thu. Lúc trước Ngà từng đi làm trai bao lấy tiền của phụ nữ mà chẳng hề biết xấu hổ, nay lần đầu tiên anh cảm thấy bối rối trước tấm lòng chân thành, nhiệt tình của Thu.

Cây táo nở hoa hé lộ hàng loạt điều không ngờ: Ngà có một nhân cách khác, em trai Hạnh thành công bỏ rơi bố đẻ? - Ảnh 2.

Ngoài ra, khán giả cũng không thể ngờ được một anh chàng "ăn hại" như Ngà hóa ra cũng từng có lúc tốt bụng cứu người, thậm chí cho tiền người khác.

Ở một diễn biến khác, cuộc hôn nhân của Hạnh - Ngọc tiếp tục gặp sóng gió khi Ngọc vẫn mải lo bao bọc thái quá cho các em. Mãi cả gia đình mới có một buổi đi ăn cùng nhau. Phúc vui đến mức khoe với bạn bè sẽ đi ăn cùng gia đình.

Cây táo nở hoa hé lộ hàng loạt điều không ngờ: Ngà có một nhân cách khác, em trai Hạnh thành công bỏ rơi bố đẻ? - Ảnh 3.

Vậy mà đến phút cuối Ngọc lại bỏ mẹ con Hạnh - Phúc để chạy đi tìm Báu. Kết quả, buổi đi ăn bị hủy, Phúc vùng vằng bỏ về. Quá chán nản với chồng, Hạnh đã một lần nữa chạy về nhà bố đẻ, rủ ông Lân đi ăn lẩu.

Trong lúc dùng bữa, ông Lân đưa cho Hạnh tờ di chúc và điềm nhiên kể về những điều ông muốn làm vào cuối đời. Ông Lân tâm sự rằng ông mong muốn trước khi chết sẽ viết một cuốn tự truyện kể về nghề sửa giày và tuổi già hiu quạnh của mình.

Cây táo nở hoa hé lộ hàng loạt điều không ngờ: Ngà có một nhân cách khác, em trai Hạnh thành công bỏ rơi bố đẻ? - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa hé lộ hàng loạt điều không ngờ: Ngà có một nhân cách khác, em trai Hạnh thành công bỏ rơi bố đẻ? - Ảnh 5.

Khi Hạnh nói rằng người như ông Lân thì có chuyện gì để kể, ông Lân bèn kể ra hàng loạt chuyện thường ngày xoay quanh cuộc sống của mình. Trong câu chuyện của ông Lân, khán giả ngỡ ngàng phát hiện ra hóa ra Hạnh còn có một cậu em trai. Tuy nhiên vì lý do nào đó, người này sau khi học hành thành đạt thì chối bỏ luôn cả ruột thịt, không hề liên lạc với bố nữa.

Đối với ông Lân, viết sách là 1 cách để giải tỏa nỗi lòng, bởi: "Con cháu nhà này chẳng đứa nào lo, chẳng đứa nào quan tâm đến bố cả". Những lời của bố càng làm cho Hạnh thêm đau lòng, bởi cô chẳng thể nào đón ông về phụng dưỡng.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Song Luân, Thúy Ngân

Từ nhà bố trở về nhà mình, Hạnh lại tình ngờ nghe được cuộc nói chuyện của Ngọc và Báu. Ngọc tuyên bố rằng nếu Báu không lấy được chồng, anh sẽ nuôi em gái cả đời chứ không bao giờ cho cô quay lại với Quân. Nghe những lời này, Hạnh tức đến nghẹn họng. Cô phát hiện ra dù có thế nào thì chồng mình vẫn muốn bảo bọc các em, thậm chí sẵn sàng nuôi chúng đến... hết đời.

Cây táo nở hoa hé lộ hàng loạt điều không ngờ: Ngà có một nhân cách khác, em trai Hạnh thành công bỏ rơi bố đẻ? - Ảnh 7.

Tập 18 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư - 13/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Cây táo nở hoa hé lộ hàng loạt điều không ngờ: Ngà có một nhân cách khác, em trai Hạnh thành công bỏ rơi bố đẻ? - Ảnh 8.Chia sẻ
Đọc thêm